VLTK Mobile | Top5 môn phái mạnh nhất và nên chơi ở từng giai đoạn từ 1x-14x | Sin RG

39
196Chắc hẳn nhiều anh em băn khoăn nên chơi phái nào thì ổn đặc biệt là những anh em mới chơi ở sv mới. Clip này mình sẽ phân tích cho anh em top5 môn phái mạnh nhất ở từng giai đoạn.
Nhớ bấm đăng ký giúp mình lên 10k sub nhé. Cảm ơn anh em rất nhiều!
Nếu thấy clip này hay và có ích đừng quên bấm like , đăng ký kênh và chia sẻ clip để ủng hộ giúp mình có thêm động lực làm những clip tiếp theo.
Xem thêm cách xây dựng các môn phái vlktm tại đây :
Review VLTKM :
Khui rương và tẩy pet VLTKM :
Cách chơi VLTKM hiệu quả :
Tâm ma ảo cảnh :
Review games :
Ai có acc nào ngon ngon gửi qua FB để mình làm clip review acc,AE nào cần tư vấn hướng xây dựng acc thì cũng gửi qua FB luôn nhé.
Ai có clip hay nhanh tay gửi cho mình để lên sóng cho ae tham khảo và thảo luận nhé.
Nếu thấy video hay hãy like , chia sẻ và subcribe để theo dõi và ủng hộ mình! Có gì thắc mắc cứ hỏi nhé mình sẽ cố gắng giải đáp hết !
Thank for all !!!!
Page :
FB cá nhân :

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/game/

39 COMMENTS

  1. Nói nhiều mà đọng lại đéo được nhiêu! Người ta cần bảng xếp hạng thì lại lan man!

  2. Thiên sơn phế toàn tập ngoại trừ bắn liên thanh ks mạng trong tống kim. Top 3 vẫn là thúy yên nhờ khắc tinh của hệ hỏa.

  3. mình chưa thấy phiên bản nào võ đang gọi là yếu cả , trừ đi quần chiến ko giết được nhiều người, ks kém các phái khác. solo hoặc sóng dai hết hd quần chiến thì vẫn cứ là mạnh như bình thường

  4. Ít ai quan tâm Thiên Nhẫn nhỉ, theo tui thì trong tất cã game của VNG thì TN là phái hầu như mạnh về mọi game mà Vltkm này ít ai ngó nên hầu như nó như con ghẻ thiên vương

  5. Sao không pug rương đi ông? Khoá bày bán với cường hoá có ảnh hưởng đến rương đâu?

  6. Sv minh ne mo 9x roi , ba dao thuy yen hot nhung sv minh toan dao hoa voi con lon cb thoi td nua ba dao thuy yen ko nhieu lam .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here