Tứ Xuyên khẩn cấp xây 52.000 phòng cách ly, cư dân mạng giật mình: Đợt bùng phát nữa sắp đến?

24
125Tứ Xuyên khẩn cấp xây 52.000 phòng cách ly, cư dân mạng giật mình: Đợt bùng phát nữa sắp đến?

Gần đây, trên mạng xã hội nước ngoài Twitter lan truyền thông tin cho biết Văn phòng chỉ huy ứng phó khẩn cấp với dịch viêm phổi Vũ Hán tỉnh Tứ Xuyên đã ban hành một văn kiện gửi đến các khu vực đô thị, yêu cầu thành lập thêm 52.000 phòng cách ly tập trung trên toàn tỉnh. Trong số đó, chỉ riêng khu vực Thành Đô sẽ thêm 10.000 phòng.

( Xem chi tiết bài viết tại đây: )

Trên văn kiện đánh dấu ngày 4/4 và yêu cầu các nơi trả lời Văn phòng chỉ huy khẩn cấp trước ngày 6/4. Điều này cho thấy sự việc khá cấp bách.

Trong bối cảnh toàn quốc xây dựng hình ảnh đại dịch đã đến hồi kết thúc, thì thông báo trên khiến người dân Trung Quốc rất lo ngại.
Cư dân mạng không ngừng bình luận:

“Không phải chính quyền tuyên bố rằng dịch bệnh trong nước đã được kiểm soát hoàn toàn sao? Không phải là các du học sinh Trung Quốc trên thế giới phải mua vé máy bay đắt đỏ quay về nước để trốn dịch, và cả thế giới đều đang nguy hiểm, chỉ có Trung Quốc là an toàn nhất sao?”

“Trường trung học Tứ Xuyên đã ngay lập tức mở cửa trở lại. Tôi chỉ hy vọng sẽ không xảy ra chuyện… ”

“Chiến tranh mặt đất đã chuyển sang chiến tranh ngầm”.

“Hãy chuẩn bị cho làn sóng thứ hai”.

Một số cư dân mạng cũng chỉ ra rằng Tứ Xuyên có một vị trí đặc biệt. Nếu virus Corona Vũ Hán bùng phát tại đây, tác động đối với người dân Trung Quốc không thể xem nhẹ được: “Nơi giàu tài nguyên của đất nước mà xảy ra chuyện, sẽ liên quan đến hơn 100 triệu người, hơn nữa đây còn là vựa thóc của đất nước. Chẳng lẽ thực sự sẽ xảy ra nạn đói thiếu lương thực?”

Subcribe:

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/bat-dong-san/

24 COMMENTS

 1. Nếu thật thì chúc mừng tàu cộng nha ! Để cái chế độ cộng sản tàu chấm dứt luôn

 2. Tầu chệt xạo hết biết, đó là xây giường bệnh trên computer,Vũ Hán nạn nhân covic chết la liệt trên đường

 3. Có thể là cái giá khi ngăn dòng mêkong hại dân Việt, giờ thì thiếu lương thực thì có mà chịu

 4. ỦA!!!!!!!!!
  DƯỜNG NHƯ KINH TẾ HÃNG XƯỞNG SHOPPING ĐANG LÀM VIỆC CHỞ LẠI TỪ MẤY TUẦN TRƯỚC RỒI HAY SAO. HÔM NAY LẠI NGHE MỞ THÊM NHIỀU PHÒNG CÁCH LÝ CHO CÁI GÌ VẬY?????????
  LỖ NHỈ CỦA TÔI CÓ NGHE LẦM KO VẬY BÀ CON?????????
  COI BỘ HƠI QUÁI ĐẢN QUÁ RỒI ĐÓ NHE………

 5. Ai tin TQ dập tắt dịch rồi, chứ tôi là tôi ko tin.hãy nhìn việt nam mình đi, chưa đầy 300 ca nhiễm bệnh, trong khi đó cách ly cả khu vực có người bị bệnh, phong tỏa khắp nơi, vậy mà chỉ cần sót một người bệnh ở trong cộng đồng thôi mà đã lây lan như thế nào. Đằng nay trung quốc bao nhiêu ca nhiễm như thế, trước đó cả triệu người đã rời đi trước khi vũ hán bị phong tỏa. Mầm bệnh đã phát tán rải rác khắp nơi rồi. Nói dập là dập được nhanh thế sao.tính lừa trẻ con à.

 6. TQ có thể bùng lại dịch thì chắc các nước khác cx có thể ,mong sao sớm hết dịch

 7. Nó giết dân khỏi bị nước ngoài lên án nhu thiên an môn… Hây tập căn bả thật sự hây và giỏi

 8. TQ dan dong nen doi voi DCS cam quyen chet bao nhieu cung khong si nhe vi voi no that toi nghiep cho dan lanh….

 9. Thực sự trung quốc có chết thêm 5 đến 10 triệu người nữa thì nhà nước trung quốc vẫn tuyên bố " Tự Hào " là đã khống chế được dịch Co vít trung quốc 19. Vì sao ? Nhà nước này muốn dân số của trung quốc giảm 1/2 trong 2 năm tới.

 10. Quả báo tiếp tục, gian dối lừa đảo cả thế giới phải khổ sở. Dịch bệnh đang hoành hành khắp nơi, nó đâm chìm tàu cá ngư dân Việt Nam rồi tiếp tục xây dựng bất hợp pháp. Lũ bất nhân thảm họa lần này cả thế giới quay lưng với Tàu khựa

 11. Đợt này dân TQ sẽ lại đốt cờ TRUNG QUỐC và đốt pháo múa lân ăn mừng nữa cho coi ..

 12. Bọn cầm quyền Trung Quốc mang vũ khí sinh học ra giết người Bệnh vì rút Vũ Hán lây lan toàn thế giới.Bọn trung quốc nó thâm ,ác độc ,dã man, lừa đảo ,bẩn, lắm

 13. Đấy đjt mẹ, vì sao TQ nó thu mua gạo vn gấp 6 lần cùng kỳ. Bộ công thương ngừng ngay, chứng tỏ TQ nó âm ỉ clg rồi. Mới bữa trc có báo cáo tq thu gom khẩu trang từ trước đợt bùng phát rõ ràng có mối liên hệ rất lớn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here