Top cấu hình máy tính chơi Path Of Exile

0
2

Bạn là tín đồ của dòng game Path of Exile. Bạn muốn đầu tư máy tính với cấu hình phù hợp để chơi tựa game này. Bạn băn khoăn không biết loại cấu hình máy tính chơi Path of Exile nào lý tưởng nhất để không giật, lag. Vậy thì bật mí dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn của mình.

Đôi nét về game Path of Exile

Game Path of Exile
Game Path of Exile

Path of Exile là tựa game nhập vai thú vị. Tựa game này được biết đến với tên tiếng Việt là Con đường lưu vong. Tựa game được phát hành vào tháng 10 năm 2023. Khi chơi game, bạn sẽ được nhập vai vào là kẻ lưu đày. 

Trên hành trình lưu đầy trên tàu đến vùng đất Wraeclast, đoàn tàu bất ngờ gặp một cơn bão lớn. Sau cơn bão, bạn là người duy nhất sống sót và trôi dạt được vào vùng Wraeclast. Những tưởng đây là may mắn nhưng thực chất hòn đảo Wraeclast là nơi tăm tối và đang bị thống trị bởi một nhà vua độc tài. Tại hòn đảo, những người lưu đày sẽ bị lấy máu và thịt để nghiên cứu thuốc trường sinh bất tử cho vua. 

Để sống sót trở về vùng đất yên bình, bạn phải nhập vai nhân vật trong game thu lượm vũ khí, gia tăng sức mạnh để chiến đấu. Quá trình chiến đấu vô cùng căng thẳng, người chơi cần xây dựng chiến thuật hợp lý để có thể tồn tại giữa đầy rẫy những cạm bẫy. 

Top các cấu hình máy tính chơi Path of Exile 

Để chơi game Path of Exile mượt mà nhất, bạn cần đầu tư máy tính với cấu hình phù hợp. Dưới đây là bật mí các cấu hình máy tính chơi game Path of Exile lý tưởng nhất.

Cấu hình máy tính tối thiểu

Cấu hình máy tính tối thiểu để chơi game

Theo khuyến nghị của đơn vị phát hành game Path of Exile, cấu hình cơ bản của máy tính phải đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Hệ điều hành: Window 7, Window 8, Window 10, Window 11 (bản 64 bit)
 • CPU: Một trong hai loại là AMD Athlon II X3 455 hoặc Intel Core i3-2115C 2.0GHz.
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GT 740 hoặc AMD Radeon R5 340 (OEM).
 • RAM tối thiểu: 4GB
 • Dung lượng ổ cứng tối thiểu: 15GB
 • Yêu cầu khác: DirectX 11

Cấu hình máy tính hoàn hảo

Ngoài mức tối thiểu trên, nếu bạn muốn trải nghiệm chơi game tốt nhất nên lựa chọn cấu hình máy tính chơi Path of Exile với các tiêu chuẩn sau:

 • Hệ điều hành: Window 7, Window 8, Window 10, Window 11 (bản 64 bit)
 • CPU: Một trong hai loại là AMD Phenom II X4 965 hoặc Intel Core i5-750S 2.4GHz.
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 750 Ti hoặc AMD Radeon R7 360X.
 • RAM tối thiểu: 6GB
 • Dung lượng ổ cứng tối thiểu: 15GB
 • Yêu cầu khác: DirectX 11

Địa chỉ mua máy tính, thiết bị nâng cấp máy để chơi game Path of Exile

Để chơi game mượt mà, việc đầu tư máy tính hay các linh kiện, thiết bị nâng cấp máy là vô cùng cần thiết. Khi mua máy tính hay các thiết bị, bạn cần tìm đến những đơn vị uy tín. Trên thị trường hiện nay, nhắc đến máy tính, các thiết bị, linh kiện liên quan thì Hoàng Hà PC là lựa chọn số 1.

Hoàng Hà PC là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy tính cấu hình chơi game, các linh kiện, phụ kiện chất lượng. Vì vậy, các game thủ muốn mua máy tính hay bo mạch chủ, CPU, RAM, card đồ họa… hãy liên hệ Hoàng Hà PC để an tâm về chất lượng. Ngoài chất lượng, giá CPU máy tính và các linh kiện, phụ kiện đa dạng khác đều rất phải phải chăng. Điều này giúp tối ưu chi phí cho người mua. 

Trên đây là chia sẻ top cấu hình máy tính chơi Path of Exile lý tưởng nhất. Hy vọng với chia sẻ này sẽ giúp bạn chọn được cấu hình máy phù hợp nhất để trải nghiệm game mượt mà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here