Top 8 card màn hình lý tưởng để nông dân hóa kiếp thành trâu cày đào tiền ảo

0
141

Card màn hình hay còn gọi là card đồ họa – thiết bị chuyên biệt và quan trọng. Chuyên xử lý các thông tin, dữ liệu liên quan đến hình ảnh trong máy tính. Và đây là môi trường tốt để các bạn có thể học tập kinh nghiệm làm đồ họa được tốt hơn.

Nvidia GeForce RTX 2070 SuPer

Gần đây dòng Nvidia đã cho ra mắt nhiều mẫu card màn hình thế hệ mới. Một trong số đó là dòng RTX 2070 SuPer được khách hàng đánh giá rất cao. Và các chuyên gia đã nhận định đây là phiên bản thế hệ cao có tốc độ trung bình cao hơn 1,5% so với các phiên bản thông thường khác. Hiệu năng làm việc cũng tăng đáng kể từ 20% -25% tùy thuộc vào loại phần cứng của PC.

Dòng card RTX 2070 thế hệ cao
Dòng card RTX 2070 thế hệ cao

Tuy là phiên bản mới nhưng giá thành của card màn hình này lại không thay đổi. Theo đó Nvidia vẫn giữ nguyên giá gốc là 499 USD nhưng vẫn cao hơn 50 USD so với phiên bản tiêu chuẩn.

Vì là dòng đời mới, giá thành cao nên không phải ai cũng có điều kiện sở hữu cho mình một card đồ họa xịn sò đó. Nếu như bạn có đam mê lập trình game, xử lý đồ họa nhưng lại băn khoăn về giá card.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn card màn hình rời. Do chất lượng sẽ không được tốt so với các card khác nhưng giá card màn hình rời hoanghapc lại rất rẻ. Trên thị trường hiện nay, giá card rời chỉ dao động từ 1 – 3 triệu phục vụ nhu cầu thị hiếu cao của khách hàng.

AMD Radeon RX 5700 XT

Thế giới đồ họa ngày càng cạnh tranh khốc liệt nhưng RX 5700 XT vẫn giữ được sức hút và sự nổi bật trên thị trường. Những gì mà ADM RX 570P XT mang lại đó chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu năng của việc chơi game với các tính năng khác.

Được đánh giá là quái vật hiệu năng, RX 5700 XT lên tới 14Gbps. Tốc độ cao hơn 1,25 lần so với GCN hoặc Graphics Core Next.

Với việc sử dụng bo mạch chủ máy tính để bàn mà  RX 5700 XT đang phải đối mặt với Nvidia trong việc cung cấp Radeon Image Sharpening. Điều này càng khẳng định vị thế của ADM trong việc cung cấp hình ảnh sắc nét một cách thông minh. Thay vì chỉ là một bộ lọc làm sắc nét thẳng thì ta có thể điều chỉnh độ tương phản mà không gặp phải bất kỳ cản trở nào.

Hiện nay trên thị trường RX 5700 XT được rao bán với mức giá 399 USD. Tuy nhiên dòng sản phẩm này còn có một phiên bản kỷ niệm với dòng thiết kế cao hơn có giá 449 USD. Hai mức giá này một lần nữa lại đối đầu với Nvidia trên thị trường card.

GeForce GTX 1660 Super

Với các dòng card ở tầm trung thì GTX 1660 Super là một sự lựa chọn tốt nhất cho dân đồ họa.

Về tổng thể thì đây là phiên bản ngốn nhiều điện năng có tốc độ chậm hơn khoáng 15%. Nhưng trên thị trường card màn hình này lại rất phổ biến. Với tính năng tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm được một không gian lớn cho OC.

Ngoài ra một ưu điểm nổi bật, chiếm được tình cảm của khách hàng đó là có một tấm ” back plate ” ở phần mặt sau của card. Với tính năng hoàn hảo này vừa giúp tăng sự bền cứng cho card vừa tạo ra lối độc đáo trong thiết kế.

MSI GeForce GTX 1600 Super GAMING Z PLUS
MSI GeForce GTX 1600 Super GAMING Z PLUS

Giá thành của GeForce GTX 1600 Super dao động trong khoảng tầm chục triệu. Mức giá này không có sự chênh lệch nhiều so với giá card màn hình rời tầm cao. Với mức giá thành này, chắc hẳn nhiều dân chơi đồ họa sẽ không phải băn khoăn trong việc lựa chọn card tốt mà giá thành lại phải chăng hợp lý.

Trên đây là những mẫu card nổi tiếng mà Hoàng Hà PC đưa ra để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Thực sự đây là những mẫu card có thể giúp dân đồ họa hái ra tiền. Hãy đến với Hoàng Hà PC – thiên đường card màn hình nổi tiếng bậc nhất trên thị trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here