Toàn cảnh Khu nghỉ dưỡng ALMA Cam Ranh Khánh Hòa

9
153Clip 3D toàn cảnh dự án ALMA – Khu nghỉ dưỡng cao cấp bên bờ biển Bãi Dài nơi kết nối các thế hệ gia đình – hứa hẹn sẽ đem đến cho Chủ Sở Hữu những trải nghiệm hoàn toàn mới với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, sang trọng.

#congtyALMA #sohuukynghiALMA

Chào mừng bạn đến với Channel của Công Ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường (Công Ty ALMA)

■ Website:
■ Minisite:
■ Cập nhật tiến độ dự án:
■ Cập nhật về mô hình sở hữu kỳ nghỉ:
■ Thông tin tuyển dụng:
■ Fanpage Công Ty ALMA:
■ Flickr:
■ Instagram:
■ G+:

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/bat-dong-san/

9 COMMENTS

 1. Xác nhận resort alma đã xây xong r và có nhiều người đã đi nghĩ dưỡng tại đây ạ, e cũng có vé đi r đây, tháng sau e đi nhé.

 2. Hotel, Resort thiết kế Ruộng bậc thang, hạ thấp dần tới bờ Biển, tạo Views nhìn ra Biển từ các Phòng nghỉ. Nếu thiết kế giống hình ruộng bậc thang như ở Sapa, thì nhìn từ Drohne sẽ đẳng cấp hơn nữa.

 3. CTY ALMA BAO GIỜ MỚI CHỊU DỪNG… LỪA NGƯỜI VIỆT NAM

  ➡ Trong thời gian vừa qua, có rất nhiều nạn nhân của CTY TNHH KHU DU LỊCH VỊNH THIÊN ĐƯỜNG (Còn gọi là Cty ALMA, hay là Cty PARADISE BAY RESORT) đã liên lạc với Admin của page để hỏi về tình trạng sau khi mua hợp đồng sở hữu kỳ nghỉ rồi mà chẳng thấy dự án ALMA Resort ở đâu? dự án xây từ 2013 đến hôm nay 05/2018 mà chỉ thấy 2 tòa nhà thô tại Bãi Dài, Nha Trang… Như vậy, tiền mỗi người đóng cho Cty ALMA hơn trăm triệu đồng làm cách nào lấy lại. Admin cũng cười trừ vì tiền đã trao cho bọn lừa đảo thì làm gì mà lấy lại được. Dự án ALMA Resort chắc … thiên thu mới xong.

  ➡ Tuy nhiên, để có thể làm một việc gì đó ngăn chặn vòi bạch tuộc đang dài ra của Cty ALMA, Admin hôm nay sẽ tiếp tục vạch trần sự thật phía sau dự án ALMA là cái gì. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này những người Việt Nam chúng ta không bị mắc lừa nữa. Và đồng thời cũng mong các cơ quan hữu quan để ý đến Cty ALMA này thật kỹ, vì phía sau Cty ALMA này còn có những nhân vật, thế lực chống lưng thì ALMA mới dám tiếp diễn những trò lừa đảo dù báo chí đã vào cuộc đưa tin. Dù thế lực nào đi nữa nhưng nếu đi ngược với lòng dân thì cũng sẽ phải trả giá.

  ➡ Ngược dòng thời gian, thứ Tư ngày 05 tháng 07 năm 2017, mục Kinh Tế của báo Tuổi Trẻ có đăng bài “Khóc ròng với hợp đồng Sở hữu kỳ nghỉ” của các tác giả Tâm Lụa, Lê Phan, Tâm Đức. Admin xin trích nguyên văn nội dung “…trao đổi với Tuổi Trẻ, bà Phạm Thị Kiều Hưng giám đốc pháp chế Cty ALMA và bà Phạm Thị Như Trang – Trưởng Phòng Truyền Thông ALMA thừa nhận tuy đã bắt đầu xây dựng và triển khai kinh doanh buôn bán sản phẩm dịch vụ từ năm 2013, nhưng cho đến ngày 28-4-2017, công ty này mới có giấy phép xây dựng chính thức cho tòa nhà chính trong khu nghỉ dưỡng…”. Đồng thời, theo Giấy chứng nhận đầu tư số 371022000419 chứng nhận lần đầu ngày 05 tháng 02 năm 2013 của UBND tỉnh Khánh Hòa cấp cho Cty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường chứng nhận Công ty TNHH Du Lịch Bãi Dài (chủ đầu tư thứ nhất đóng góp 2 triệu usd), ELGIN INVESTMENT PTE LTD (nhà đầu tư thứ hai, đóng góp 2,750,000 usd) và Bà. Nguyễn Trúc Hiền (nhà đầu tư thứ ba, đóng góp 250,000 usd) là chủ đầu tư của Cty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường có vốn điều lệ tổng là 5,000,000 usd (tượng đương 105 tỷ đồng) và xây dựng dự án đầu tư là ALMA Resort với vốn đầu tư 486 tỷ đồng (trong đó: 3 chủ đầu tư đóng góp vốn điều lệ 105 tỷ đồng theo tỷ lệ tương ứng trên và phần còn lại 381 tỷ đồng là vốn vay).

  ➡ Thông tin về vốn đầu tư Dự án ALMA Resort chỉ là 486 tỷ đồng mà nhân viên Cty ALMA khi tư vấn với khách hàng lại dám nói là 300 triệu USD. Đồng thời, chủ đầu tư dự án là không hề có tỷ phú Isreal nào tên là Igal Ahouvi cả. Rõ ràng việc nói không đúng sự thật về chủ đầu tư để khách hàng tin tưởng hơn, dễ dàng rơi vào bẫy… ký hợp đồng Sở hữu kỳ nghỉ.

  ➡ Liên quan đến ELGIN INVESTMENT PTE LTD là công ty tầm vóc thế nào bên Singpapore mà có vốn đầu tư hàng trăm tỷ đồng vào dự án hoành tráng ALMA Resort tại Bãi dài Nha Trang. Admin đã lên trang mạng của Cơ quan quản lý kế toán và Doanh nghiệp Singapore (ACRA – Accounting and Corporate Regulatory Authority) tại https://www.acra.gov.sg/Home/ để truy tìm thông tin của ELGIN INVESTMENT PTE LTD và thật sự bị… SHOCK … toàn tập khi biết được thông tin về công ty này. ELGIN INVESTMENT PTE LTD là Cty thuộc dạng Private Company Limited by Share được thành lập vào ngày 22/02/2008 và số đăng ký chính thức với ACRA là 200803653Z, địa chỉ 163 PENANG ROAD, #02-03, WINSLAND HOUSE II, SINGAPORE (238463). Hình thức hoạt động là công ty đầu tư (Investment Holding Company). Người đại diện hợp pháp là Loo Boon San (Malaysia), Adrian Gerard John Olivero (Anh Quốc), và Chong Li Mun (Malaysia). Cổ đông chiến lược là DRS CAPITAL VENTURES PRIVVATE LIMITED (Singpapore) và BLENHEIM INVESTMENT HOLDINGS VIETNAM LIMITED (Gibraltar – thiên đường trốn thuế, lãnh thổ nước ngoài của Anh ở cực Nam bán đảo Iberia. https://vietnambiz.vn/oxfam-thuc-giuc-eu-xu-ly-cac-thien-duong-tron-thue-38643.html). Điều nực cười… là tổng số lượng cổ phiếu của ELGIN INVESTMENT PTE LTD là 100 (một trăm) cổ phiếu (trong đó: DRS CAPITAL VENTURES PRIVVATE LIMITED chiếm 12 cổ phiếu và BLENHEIM INVESTMENT HOLDINGS VIETNAM LIMITED có 88 cổ phiếu), và tổng số vốn huy động (Paid-up capital) là 200 (hai trăm) USD, vị chi mỗi cổ phiếu là 2 (hai) USD. Trong báo cáo tài chính vào thời điểm ngày 31/3/2013 thể hiện tổng tài sản của ELGIN INVESTMENT PTE LTD là 5,500 (năm ngàn năm trăm) USD. So sánh những con số từ sổ sách của ELGIN INVESTMENT PTE LTD nộp cho ACRA thì mới thấy sự thật trơ trụi những lời bốc phét của Cty ALMA tại Việt Nam. Nào là chủ đầu tư tỷ phú Isreal Igal Ahouvi, vốn đầu tư 300 triệu USD… Tất cả là SAI SỰ THẬT. Mà cũng không biết tại sao vào năm 2013 khi UBND tỉnh Khánh Hòa cấp chứng nhận đầu tư số 371022000419 chứng nhận lần đầu ngày 05 tháng 02 năm 2013 cho thành lập Cty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường thì ELGIN INVESTMENT PTE LTD lấy đâu ra số tiền hàng trăm tỷ đồng để thành lập vốn công ty. Nếu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here