Tìm hiểu cấu tạo và cách vận hành của máy cưa xương J310

0
61

Máy cưa xương J310 là dòng máy cưa thực phẩm cao cấp với nhiều cải tiến vượt trội. Sản phẩm được ứng dụng để cắt các loại nguyên liệu như: xương heo, xương bò, thịt đông lạnh, cá đông lạnh,… Và trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu cấu tạo và cách vận hành của chiếc máy này nhé!

>> Các bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy cưa xương đang được bán chạy tại link: https://dienmaynewsun.com/may-cua-thuc-pham

Cấu tạo máy cưa xương J310 

Máy J310 được cấu tạo gồm các bộ phận chính sau: Cần gạt đẩy xương, thước chỉnh độ dày lát cắt, lưỡi cưa, puli trên, puli dưới, bàn cắt, khay đựng phôi cắt, công tắc bật tắt máy, động cơ máy motor và cảm biến tiệm cận. Trong đó:

Tìm hiểu cấu tạo và cách vận hành của máy cưa xương J310
Tìm hiểu cấu tạo và cách vận hành của máy cưa xương J310
 • Lưỡi cưa là bộ phận rất quan trọng của máy với 2 đầu của lưỡi cưa được gắn vào 2 buli chuyển động với kích thước chỉ 0.5mm giúp tạo ra những đường cắt ngọt,mịn, không bị vỡ nát, trăm miếng như một và đạt tính thẩm mỹ cao.
 • Bộ phận cần gạt giúp các bạn điều chỉnh tốc độ đẩy xương qua lưỡi cưa, đảm bảo an toàn, không gây nguy hiểm cho người dùng.
 • Tiếp đến thước đo của máy cho phép các bạn điều chỉnh độ dày của lát cắt từ 5-180mm tùy theo mục đích chế biến các ăn sẽ có kích thước cắt khác nhau.
 • Thiết bị có puli trên được thiết kế hoàn toàn độc lập, giúp máy cưa xương chạy êm, không rung lắc, lưỡi dao không bị bung khi đang trong quá trình cắt nguyên liệu.
 • Và puli dưới được gắn cố định vào motor, bởi vậy thiết bị có thể hoạt động được với công suất cao, ổn định mà không bị nóng máy.
 • Động cơ motor được làm bằng 100% chất liệu dây đồng, công suất cao lên đến 1,1kw bởi vậy cắt xương nhanh, năng suất cao lên đến từ 30-300kg/giờ.
 • Máy cắt xương, thịt cá đông lạnh J310 được trang bị: 1 công tắc tắt bật máy, 1 đèn báo tín hiệu sáng. Các công tắc hiệu điều khiển của máy rất đơn giản, dễ dàng sử dụng, nên các bạn có thể yên tâm khi dùng máy.

Cách vận hành máy cưa xương J310

Để thực hiện được máy cưa xương J310 các bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Kiểm tra máy, bằng cách mở cánh cửa ở bên thân ra, dùng tay xoay Puli trên của máy khoảng 5-10 vòng thấy máy chạy êm, không bung lưỡi, lúc này máy đã sẵn sàng sử dụng, bạn cần đóng lại và khóa chốt như vậy là đã có thể sử dụng máy.
 • Bước 2: Điều chỉnh độ dày mỏng của các nguyên liệu bằng cách, gạt sang trái hoặc phải, bộ phận thước đo trên bàn cắt rồi cố định lại bằng các ốc vặn bên thân máy.
 • Bước 3: Ấn nút xanh trên công tác để bật máy.
 • Bước 4: Đưa nguyên liệu cần cắt vào trước lưỡi cưa, lưu ý là theo chiều từ phải qua trái.
 • Bước 5: Lấy thành phẩm sau khi cắt từ đằng sau bên trái lưỡi.
 • Bước 6: Ấn nút đỏ trên công tác để ngắt máy cưa xương, khi không còn nhu cầu sử dụng.

Chú ý: 

Sử dụng máy cưa xương J310 trong khoảng 30 – 50 phút thì cho thiết bị nghỉ khoảng 10-15 phút, để đảm bảo tuổi thọ của máy. Ngoài ra sau mỗi lần sử dụng các bạn nên vệ sinh máy và để máy ở những nơi thoáng mát.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu chi tiết cho các bạn cấu tạo và hướng dẫn sử dụng vận hành máy cưa xương J310. Nếu như các bạn muốn mua thiết bị máy cưa xương hãy liên hệ đến các địa chỉ Điện máy NEWSUN trên toàn quốc để được tư vấn và mua hàng nhé! Hy vọng những thông tin mà bài viết vừa nêu sẽ giúp ích cho các bạn.

>> Để phục vụ cho công việc kinh doanh trở nên phát triển hơn các bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy xay thịt công nghiệp tại link: https://dienmaynewsun.com/may-xay-dun-thit

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here