Thương hiệu Laptop HP của nước nào | Có nên mua Laptop HP

7
109Nhiều người không biết thương hiệu Laptop HP của nước nào? Và có nên mua Laptop HP hay không? Các bạn hãy cũng Quang Tèo TV đánh giá về dòng Laptop HP nhé!

HP là thương hiệu Laptop của Mỹ, ra đời rất lâu rồi từ năm 1939 tại CaniFoxNia, Hoa Kỳ. Tham gia sản xuất rất nhiều các sản phẩm công nghệ như máy tính PC, laptop và cả máy in, nói chung là 1 thương hiệu rất uy tín và chất lượng.
Là 1 trong những hãng đi đầu trong sản xuất Laptop với chất lượng sản phẩm tốt, đa dạng về thiết kế và cấu hình, có thể phục vụ đầy đủ các nhu cầu công việc của các bạn như làm việc văn phòng, thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hay chuyên chơi game. Mức giá cũng rất hợp lý và có nhiều tầm giá với các sản phẩm khác nhau cho các bạn lựa chọn, từ các sản phẩm giá rẻ, bình dân cho sinh viên, văn phòng như dòng HP Pavilion, dòng máy tầm trung có HP Probook, các sản phẩm cao cấp cho doanh nhân có HP Spectre, HP Envy dòng laptop Gaming như HP Omen và các dòng máy trạm như Elitebook 8560W, 8570W hay dòng Zbook G1, G2 và mới nhất là Zbook G3
Thiết kế của HP nói chung được đánh giá là khá thô kêch và chủ yếu đi sâu về độ bền của vật liệu thiết kế và cấu hình, hiệu năng của máy.
Dòng Workstation như 8560W, 8570W hay dòng Zbook G1, G2 và mới nhất là Zbook G3 rất bền bỉ và mức tiêu chuẩn của quân đội Mỹ về độ bền bỉ.
Dòng cao cấp của HP có dòng HP Spectre, thiết kế cực kỳ đẹp và bắt mắt. Là dòng Business dành cho các doanh nhân, có thể làm việc thiết kế chuyên nghiệp và cũng rất gọn nhẹ có thế mang đi lại dễ dàng và đặc biệt thiết kế cực kỳ đẹp và có thể nói là không chê vào đâu được.
Tổng kết:
– HP có các ưu điểm là độ bền cao, tốc độ chạy ổn định
– Đa dạng về các dòng máy, cấu hình, phục vụ đa dạng các nhu cầu và đối tượng khách hàng khác nhau.
– Giá thành hợp lý
– Nhược điểm là kiểu dáng hơi thô và ko đc bắt mắt
#QuangTèo #QuangTèoTV #LaptopHP

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/may-tinh/

7 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here