Thử cài phần mềm trên ASUS fonepad

20
125Trong các chủ đề trước đây về chiếc máy tính bảng 7-inch với chức năng gọi điện Asus Fonepad thì có một số thành viên thắc mắc rằng: máy này dùng BXL Intel Atom thì liệu các phần mềm có sẵn trên Google Play có tương thích với nó hay không? Thông thường các máy Android khác dùng nhân ARM, giờ với nhân intel x86 thì chuyện gì sẽ xảy ra? Câu trả lời là: chẳng có chuyện gì đặc biệt xảy ra cả, Fonepad vẫn có thể chạy các phần mềm có sẵn trên Google Play một cách bình thường. Có một điều phải nhắc rằng: bạn không nên tin vào những lời đồn không có căn cứ mà nên tham khảo nhiều nguồn khác nhau, đặc biệt là từ những nguồn thông tin tin cậy.
Video dùng trong chủ đề:
Trong khu vực:
Tại Cộng đồng Khoa học và Công nghệ:

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/phan-mem/

20 COMMENTS

  1. Cài được, nhưng để chơi được thì còn tùy 🙁 cài được game Samurai II: Vengeance mà nó ko support nên không chơi được

  2. anh ơi, cái này có xem được phim onl trên một số web như xemphim.com hoặc phimhd.net ko ạ

  3. Cho xin danh gia chi tiet. Em thich con nay ve tinh nang nghe goi ngoai ra em rat thich choi game nhat la nhung game dinh nhat hien nay ko biet may nay co dap ung duoc ko hay la con nexus 7 nhung con nay ko nghe goi duoc mong tinhte giup do dum.rat mong nhan duoc su dup do!!?!

  4. bố này đc cái to mồm quá… chưa tìm hiểu gì đã ns lung tung roài… con asus kia chạy chip intel đấy ạ… :))))

  5. Em đề nghị các Mod disable phần comment trên Tinhte Channel. Có gì thì anh em lên diễn đàn góp ý được rồi.

  6. sao không tắt hết các app chạy ngầm đi rồi hãy chạy lại nhỉ?làm mình thấy nó mở app nhanh quá

  7. bạn sao vậy có đọc tiêu đề ko . Đây chỉ là test độ tương tương thích của con chip Atom ( thường trên nền tảng 32 hay 64 bit) nay chạy android nền ARM nên thử hết các app chứ sao ?

  8. Bạn đọc topic này sẽ hiểu vì sao: tinhte.vn/threads/thu-cai-phan-mem-tren-asus-fonepad.1939642/ 🙂

  9. Video này xứng đáng đoạt giải: "Video Clip Review sản phẩm công nghệ nhạt nhẽo nhất mọi thời đại'. Nội dung hướng dẫn cách Download Apps trên Play Store? Liệu có ai dùng Android mà ko biết làm ko? Cái người ta quan tâm là các Apps và Games đó chạy mượt hay ko thì lại ko làm. Cứ vào rồi ra vào rồi ra để làm gì? Cái nữa là tốc độ Video nhanh 250% thì bố ai mà biết được máy nó load ứng dụng nhanh hay chậm? Đấy là còn chưa kể thêm mấy cái lặt vặt như: Nói ngọng L/N, hơn nửa thời gian lồng nhạc,…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here