Tổng hợp thông tin về thị trường bất động sản Hà Nội 2020

0
1250

Hà Nội luôn là một trong số những thành phố được đánh giá có thị trường bất động sản hoạt động nhộn nhịp và sôi động nhất. Tính đến năm 2020, toàn thành phố có đến hàng trăm công trình bất động sản mới đi vào xây dựng. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, ngành bất động sản cũng chịu nhiều tác động. Cùng chúng tôi cập nhật thông tin về thị trường bất động sản Hà Nội 2020 ngay tại đây.

Thông tin bất động sản Hà Nội mới nhất

Dịch bệnh đã khiến cho bất động sản thành phố có sự suy giảm đáng kể. Cụ thể tổng hợp trọng quý I năm 2020, toàn ngành bất động sản của thành phố bị sụt giảm lượng cung lên đến 86%.

Đây là con số kỷ lục trong nhiều năm trở lại đây. Số lượng các dự án không phải là ít nhưng nguyên nhân khiến cho nguồn cung sụt giảm là do nhiều dự án còn vướng mắc về mặt pháp lý chưa được giải quyết.

Trong quý II, toàn thành phố ghi nhận lượng mở bán chỉ đạt 8 dự án. Đây là con số quá ít so với cùng kỳ năm trước. Có thể thấy, nền bất động sản Hà Nội đang gặp phải nhiều thách thức lớn.

Bất động sản Hà Nội
Bất động sản Hà Nội

Sau đại dịch, hiện tại Hà Nội đã cho phép các công trình bất động sản được hoạt động trở lại nhưng cần phải đảm bảo được các nguyên tắc phòng chống dịch bệnh chặt chẽ.

Một số loại nhà phổ biến được giao bán trong giai đoạn này phải kể đến như:

  • Nhà đất Hà Nội dưới 1 tỷ
  • Nhà đất Hà Nội dưới 2 tỷ
  • Mua nhà Hà Nội dưới 3 tỷ
  • Mua nhà Hà Nội 500 triệu

Hà Nội giảm giá thuê mặt bằng bán lẻ

Dưới đây bds meeyland sẽ giúp bạn biết được lý do vì sao Hà Nội giảm giá thuê mặt bằng bán lẻ nhé. Bên cạnh những dự án bất động sản về văn phòng, nhà ở, thì mặt bằng bán lẻ cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Để thúc đẩy các đơn vị kinh doanh hoạt động trở lại, các chủ đầu tư đã đưa ra chính sách giảm giá mặt bằng cho thuê để hỗ trợ các doanh nghiệp. Có thể nói đây là giải pháp đôi bên cùng có lợi, cùng tạo điều kiện cho nhau phát triển sau đại dịch.

Giảm giá mặt bằng bán lẻ
Giảm giá mặt bằng bán lẻ

Bên cạnh giá cả mặt bằng tại khu vực Hà Nội giảm do gặp  nhiều thách thức thì giá cả mua bán nhà đất tại khu vực quận 12 TP Hồ Chí Minh ra sao, cùng tham khảo chi tiết tại đây: https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/nha-o-quan-12-ho-chi-minh

Thị trường bất động sản Hà Nội đã và đang gặp phải nhiều thách thức lớn. Để vực dậy ngành này, các cơ quan quản lý nhà nước, chính phủ cần phải có biện pháp hỗ trợ để giúp các doanh nghiệp đi vào hoạt động một cách bình thường. Đặc biệt, chính sách pháp luật cũng như giấy tờ pháp lý liên quan đến bất động sản cần được tối ưu trong khâu thực hiện nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho chủ đầu tư.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://game911.vn/
​​​​​​​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here