Thị trường bất động sản Châu á-Thái Bình Dương thứ ba ở TPHCM: báo cáo

0
81

Thành phố Hồ Chí Minh đứng thứ ba trong số 22 thành phố ở Châu á-Thái Bình Dương để đầu tư bất sản vào năm 2020, theo một báo cáo.
Dựa trên các kiến của 460 chuyên gia bất động sản, các 2020 xu hướng mới nổi tại bất động sản Châu á Thái Bình Dương báo cáo của Mỹ nghĩ rằng xe tăng đất đô thị viện và Vương Quốc Anh dịch vụ chuyên nghiệp công ty PricewaterhouseCoopers nói rằng thành phố là sau Singapore và Tokyo.

Môi trường đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam

TP HCM đã chứng kiến sự nổi tiếng trong năm năm qua nhờ vào sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của đất nước, với các nhà đầu tư nước ngoài, chủ yếu là từ Nhật bản, Hàn Quốc và Singapore, trở nên quan tâm đến thị trường bất động sản của mình về sự mong đợi của lợi nhuận hàng năm là 20-25 phần trăm, cho biết báo cáo.

Hầu hết các thủ đô bất động sản đi vào thành phố Hồ Chí Minh đã được về phía phát triển, nhắm mục tiêu đặc biệt là tại khu vực dân cư. Điều này đã dẫn đến vấn đề với overbuilding. Giá trị đất và cho thuê cũng đã tăng mạnh trên toàn hội đồng quản trị.

Hệ sinh thái bất động sản MeeyLand trước tiên muốn hướng đến giải quyết những vấn đề còn tồn đọng cấp cách của các sàn giao dịch bất động sản khác mà trang web đăng tin, ứng dụng rao vặt chưa giải quyết được thông qua trang web MeeyLand.com hay là ứng dụng MeeyLand trên nền tảng di động. Hiện tại tập đoàn đang tập trung vào phát triển sản phẩm trang web MeeyLand.com ở version 2 và đây là tất cả những gì người dùng có thể nhìn thấy hiện tại mà chưa hiểu đủ về hệ sinh thái này.
Trích #muafanpage MeeyLand và bí mật phía sau hệ sinh thái bất động sản 4.0

“Không gian bán lẻ tại thành phố Hồ Chí Minh bây giờ là ba lần hoặc nhiều hơn cho thuê không gian bán lẻ có vị trí tương tự tại Manila,” cho biết báo cáo.

Tuy nhiên, báo cáo cũng nêu bật một vấn đề cho các nhà đầu tư bất động sản nói rằng TP HCM vẫn là một thị trường có tương đối ít tài sản có thể đầu và nơi rủi ro cao.

Theo Cục thống kê thành phố, dân số cơ sở của Sài Gòn vào cuối năm 2018 là 8.850.000 người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here