Thánh sim Vietnamobile 2019 auto cắn tiền câu trả lời từ tổng đài VNM | Văn Hóng

46
83Thánh sim Vietnamobile auto cắn tiền câu trả lời từ tổng đài VNM

Dùng thánh sim Vietnamobile bị trừ tiền vô lý

Vietnamobile thánh sim 4G tự cài dịch vụ ăn tiền khách hàng

Thánh sim Vietnamobile tự cài dịch vụ để trừ tiền khách

Tổng đài Vietnamobile trả lời việc tự trừ tiền khách hàng

Cách để không bị trừ tiền thánh sim vietnamobile mới nhất

Kiểm tra thánh sim Vietnamobile tự trừ tiền ra sao

► Xem lại all clip tại : htttp://lazadareview.tk
► Group săn hàng giá rẻ Lazada Sendo Shopee:

★ Contact me :
★ Đồng hành cùng Văn Hóng :
★ Link donate cho TVH Vlog:
💸
💸

✩ If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (cuongnm40@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

✩ Mọi ý kiến thắc mắc đóng góp hoặc liên hệ, hợp tác, bản quyền xin gửi về Email: Cuongnm40@gmail.com
———————
© Bản quyền thuộc về TVH Vlog
© Copyright by TVH VLog ☞ Do not Reup

#thanhsim #vietnamobile #trutienthanhsim

#vănhóng #lazada #vănhónglazada #reviewlazada #kiếmtiềnyoutube #sendo #shopee #chilindo #diyvănhóng #lazada0d #vănhóngvlog

#vănhóngGM #vănhóngfood #vănhóngfacebook #vănhóngfishing

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/tong-hop/

46 COMMENTS

 1. Mẹo lấy lại tiền khi bị thánh sim Vietnamobile trừ tiền :

  https://www.youtube.com/watch?v=ElEsKQqrF3A

 2. Đm đéo hiểu sao
  Đéo đăng kí gói N3 j j đấy
  Mà nó kêu là đã đăng kí thành công …🙃 Đm và nạp 50k — 5 ngày sau đã còn 250đ

 3. SIm Vietnamobile ngày xưa éo có dụ nuốt tiền đâu .Nhưng 1 năm trỡ lại đây nó trừ tiền dịch vụ mặc dù đéo sài bao h .Gọi tổng đài mới biết là nó auto đăng ký dịch vụ cho mình luôn .Hôm qua gọi tổng đài kêu nó hủy tất cả dịch vụ đang dùng .Ngày hôm nay éo bị trừ tiền oan nữa .DKM nhà mạng làm ăn như này chi thêm mất khách hàng .

 4. Một lời khuyên thật lòng… Thật lòng… Mọi người hãy tẩy chay cho nó sập đi, toàn lừa đảo trừ tiền, dm nó đã test mua 3 sim thì cả 3 nó trừ sạch sẽ. Kiểm tra thì ko có dv nào.
  Bọn chó súc vật. Tại sao nhà nước ko cấm nhà mạng lừa đảo này???

 5. Sim này chỉ để lên mạng là sướng thôi. Còn dv thì chẳng ra làm sao hết. Mình cũng không nói xấu gì cả. Vì họ đã cho mình sử dụng Internet giá rẻ nhất thị trường rồi. Thế cũng là tốt. Nếu tốt hơn họ trừ mọi tháng 20k thì sẽ tốt cho nhà mạng và người tiêu dùng. Vì thế mới là suy nghĩ cho khách hàng. Họ sẽ tin dùng nhà mạng hơn.

 6. Anh ơi sym của em cũng bị trừ tiền và sau khi em gửi 555 KT TBDV thì tổng đài báo là trong 30 ngày qua em đã sử dụng vs hai đầu số là 8976 với 569 mặc dù em ko đăng kí hay làm bất cứ j. Xong đầu số 8976 báo là chưa sử dụng dịch vụ nào còn đầu số 569 em cũng đã huỷ r nhưng nó ko phản hồi và cứ thế nạp vào là bị trừ??

 7. VNmobile chuyen môn lừa đảo giựt tiền , Tôi đã từng sử dụng 5 cái Thánh sim , cái nào cũng bị giựt tiền TKC , Cái này tôi đang định bỏ luôn không xài VNmobile nữa !

 8. vietnamobile trừ tiền vô lý do mặc dù không đăng ký dịch vụ gì hết. gọi tổng đài hỏi lý do thì giải thích không hợp lý. nói là, do mình kích vào quảng cáo trên mạng nên nó tự đăng ký dịch vụ trừ tiền 4 ngàn mỗi ngày. mình nói lại cho dù có kích vào quảng cáo đi cùng lắm là tải xuống máy làm sao mà tự động đăng ký được, trừ khi mình soạn tin nhắn theo cú pháp gửi đến số đó thì mới đăng ký dịch vụ đó chứ? nhân viên td không nói gì và kêu mình soạn tin nhắn theo cú pháp để huy dịch vụ đó. mình làm theo thì tn gửi tới thông báo quý khách không sử dụng dịch vụ VAS trong 30 ngày…, mình gọi lại tổng đài hỏi tại sao lại vậy thì nói nhân viên sẽ gi nhận tìm cách xử lý trong ngày. thật là không hiểu dịch vụ gì làm khó tổng đài vậy? bức xúc trong người nên cảnh báo mợi người khi dùng vietnamobile nên cận thận và kiểm tra tài khoản thường xuyên kẻo trừ tiền oan mà không biết, mình mới nạp cad dc vài ngày mất 30 k rồi đó mà mất liền một lúc chứ không phải là trừ 4k một ngày như nhân viên tổng đài nói đâu.

 9. Đã soạn đến 1 tin:Huy vip,Huyvip,HUY VIP,HUYVIP.ko thấy bất kì phản hồi nào từ tổng đài

 10. Mình đăng ký gói R20DATA của vietnammobile một ngày 4g tốc độ cao miễn phí trong vòng 30 ngày . nhưng mà trong quá trình sử dụng rất nhanh hết dung lượng .khi mình kiem tra thì chỉ mới sử dụng đc 1028 mp . khi gọi lên tổng đài thì nhân viên trả lời là sử dụng lưu lượng nhanh hay lâu là tùy từng khu vực . giống như khu vực nào càng nhiều người sử dụng thì càng nhanh hết ..nghe mà đau tim vkl

 11. à thêm nữa là có cái vụ đang lướt web thì hay có cái popup trang mình đang lướt bật lên cái quảng cáo dv của vnmb mình ấn tắt rồi lúc sau hiện nữa rồi trên hình qc đó có để nút đăng ký nhưng thực ra ấn vào đâu nó cũng tự đăng ký dv cả.

  NÊN ANH EM ĐỂ Ý NÊN TẮT CÁI TAB TRANG WEB QC DỊCH VỤ MÀU CAM CỦA VNMB ĐI KHÔNG NÊN VÀ ĐỪNG BAO GIỜ BẤM VÀO BẤT KỲ CHỔ NÀO CỦA CÁI QC ẤY VÌ NÓ GỮI NGAY TIN ĐĂNG KÝ VỀ ĐẤY TUI BỊ VÀI LẦN MỖI LẦN BAY 5K THỐN VKL POPUP NÓ HIỆN TRONG LÚC DUYỆT WEB NÊN VUỐT MÀNG HÌNH NÓ HIỆN LÊN BẤT NGỜ BẤM VÔ LUÔN ĐỜI ĐÉO THỂ NGỜ 😶😶😶😶😶😶😶

 12. vietnamobile CHƠI ĐIỂU TỪ NGẦM VKL😭😭😭😭😭😭😭😭

  tui cũng giống bác đầu tháng 3 tức đã nạp trước khi qua tháng 4 trước 1 ngày mình nạp 50k thì nó báo ngay lập tức là hạng dùng đến ngày 4 tháng 4. 4g cũng 4/4 mới hết hạng kiểm tra tk thì bay 40k chỉ còn 10k nên hôm sau tức ngày 1/3 mình nạp thêm 40k phòng cuối tháng quên nó tự hủy gói cước. mình cũng sợ trừ tiền ngầm nên hay kiểm tra đến gần giữa tháng tk vẩn 50k.160đ thế đéo nào hôm 22tháng 3 kiểm tra lại thì bay mất 10 không hề thông báo tự gia hạng dv nào cả.

  thì tk còn 40k nhưng tới ngày 29/3 mình kiểm tra thì nó trừ cái mẹ gì thêm 10k nữa lúc này muốn khóc rồi … giờ hôm nay kiểm tra tức là 4/4 đến 23h đêm nay mới hết hạng thì tk còn 27k nó trừ thêm 3k nữa..

  đậu nành bắc đầu thấm từ từ rồi đây ..😲😲

  chả nhẻ lại nạp thêm 40k theo quy định là trong tháng phải tiêu hoặc nạp ít nhất 40 k mới có 4g thánh sim tiếp tục TỨC MÌNH NẠP 100K CHO 1 THÁNG VÀ CHỤI CẢNH.

  NHÌN TK MÌNH BAY MÀU TỪ TỪ 😷😷CẠNH THÁNH SIM TỪ NAY

 13. Mình nạp 40k vào đăng ký *989# nó kêu là gọi thọai và sms miễn phí đến đầu tháng 4 nhưng chỉ sang hôm nay nó không cho mình nhắn nữa vì hết tiền trong tài khoản ai giải thích dùm mình

 14. Mình đang bị vấn đề dở người hơn nữa cơ là nạp 20.000 đ vào thì lúc đầu là 20.000 đ thật lúc sau kiểm tra lại thì là 19.993 đ mình ko hiểu sao thì lúc sau kiểm tra thì nó tụt lên 20.163 đ ??? Vietnammobile bị điên à ???

 15. Mình nạp vào 50k ngày 20/2 chưa kịp sài thì vào ngày 22/2 mình ktra lại thì đã bị trừ mất 50k trong vòng 2 ngày mình chẵng hiểu tại sao lại trừ liền nạp thêm 10k chưa kịp gọi tổng đài thì 1p sau tài khoản báo còn 0 đồng :))) xem xong clip này gọi 789 thì nó kêu chưa check được bảo mình vài bữa gọi lại :))) chẵng có cơ quan nào xử lí những vụ này sao. Vô lí quá :))) nếu ai nói sài miễn phí mà đòi hỏi thì mình đây 1 tháng duy trì 20k nhưng mạng lại lướt fb không được mới cay

 16. Anh làm thêm video đi nó trừ kiểu khác nó trừ tiền khi bật 3g lên nó gửi tin nhắn biểu mình đăng ký gói 3g 30 ngày 20k nếu mình ko đăng ký nó trừ tiền ngầm ngày nó trừ chỉ 50đ rất ít sau mấy ngày tra lại thì mấy cang nhieu

 17. mình nghĩ như vậy cũng ko quá bức xúc vì vietnamobie cũng đã rất ưu đãi cho hói cước thánh sim này rồi nên có rút mỗi ngày một 1000đ thì 1 tháng cũng cũng chỉ 30000đ thôi mà mạng cũng tương đối mạnh. ý kiến riêng của mình

 18. mình đòi đc nhiều lắm r. đòi cho cả họ cả tr . ai bị cứ đòi các bé cũng tự giác trả tiền lắm

 19. mình cung bi.mà tùy sim thôi.minh co sim tru tiền hang ngày,mac du đã hủy het dịch vu.nhung sin kia thi k bị

 20. Tốt nhất là tẩy chay cái nhà mạng này đi, có ai rảnh đâu mà mỗi ngày phải kiểm tra xem mình có bị đăng ký dịch vụ tào lao nào không.

 21. Trước kia mình cũng bị viettel chơi kiểu này nè . Các ông các bà cao tuổi bị xuốt
  . Gọi lên tổng đài thì hướng dẫn xóa . Xóa xong lại tự động đang ký . Vãi

 22. mình bị trừ ví lý do …. trừ nhầm mới kinh, haha, gọi tổng đài nhân viên còn ko biết nguyên nhân sao trừ tiền, sau đó trả lại tiền bị trừ với lý do như trên. hehe, mình đã vứt sim luôn rồi

 23. Bọn vnmobi lừa đảo mập mờ vl ra. Mình đang ký gói 20k nó tặng cho 1 G tốc độ 4G hết tốc độ 1G 4G thì nó bóp băng thông tốc độ dùng không tải nổi trang dân trí. Mình có gọi lên tổng đài thì nó bảo truy cập data không giới hạn và mạng sẽ tự chuyển đổi tốc độ mạng cho phòi hợp. Mịa mình hỏi nó là 20K đc 1G thôi à. Thì nó cứ trả lời quanh co. Bức bọn này vl luôn.

 24. Mình cũng đã dùng sim Vietnamobile đã được vài năm bên tổng đài này hay có trò tự động cài dịch vụ,dù mình đã xóa ngay tin nhắn dụ dỗ,Và nhân viên trực tổng đài hình như đã bị cho nghỉ gần hết, nên sau này muốn gặp tổng đài viên rất khó khặn, Và nếu lỡ có bị trừ tiền vớ vẫn chỉ còn cách gửi tin nhắn: HUY TBDV; gửi cho 555.HUY TBDV có nghĩa là hủy toàn bộ dịch vụ là 555 có trách nhiệm liên hệ với các tổng đài dịch vụ khác trong hệ thống và hủy tất cả mọi dịch vụ đã tự động cài vào. Tuy các nhân viên tổng đài nói chuyện rất lịch sự, nhưng các công tác hỗ trợ khách hàng rất thiếu sót.

 25. Ối trời ơi !
  Sau khi xem cờ líp of you tớ lao thẳng vào máy gọi lên 789
  Quả đầu không được , quả 2 mới được
  Tớ mừng như âm hồn được siêu thoát
  Mấy năm qua gọi để gặp tổng đài viên vnmb mà khó hơn uống thuốc chuột tự tử
  Cuối cùng cũng đã gọi được và trút cợ giận giữ bao năm ấp ủ
  Nhà mạng khốn nạn nhất vn
  Nhà mạng tồi tệ , siêu thánh tồi tệ 😡
  Tôi đã từ bỏ nó như bỏ đi cục cứt mũi 👍

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here