Thánh Nữ Faustina (Phần 3) | Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa

37
73Thánh Nữ Faustina – Nhật Ký Lòng Thương Xót Chúa
Nhấp vào “Đăng ký” để xem video mới nhất của chúng tôi.
Link Đăng Ký Kênh:
Chúc các bạn xem video vui vẻ! Trân trọng cảm ơn bạn.

Giờ Của Lòng Thương Xót Trào Ðổ
Trong các lần mạc khải cho nữ tu Faustina, Chúa Giêsu yêu cầu chị cầu nguyện và suy ngắm về cuộc thương khó của Người khi nghe đồng hồ điểm 3 giờ chiều. Ðây là giờ phút đánh dấu Người trút hơi thở cuối cùng và chết trên cây thập giá. Chúa yêu cầu chị ghi lại:
“Vào lúc 3 giờ chiều, hãy khẩn cầu Lòng Thương Xót của Cha cho các tội nhân cách riêng, và nếu có thể trong giây lát, con hãy trầm mình vào cuộc khổ nạn của Cha, đặc biệt lúc Cha bị bỏ rơi trong lúc hấp hối. Ðây là giờ điểm của Lòng Thương Xót vĩ đại nhất đối với thế giới… Trong giờ này, Cha sẽ chẳng từ chối bất cứ ai điều gì với các linh hồn kêu van Cha nhân danh cuộc khổ nạn của Cha.
Này con, Cha nhắc cho con nhớ, cứ mỗi lần nghe đồng hồ đổ 3 tiếng, con hãy gieo mình ngụp lặn vào Lòng Thương Xót của Cha. Hãy bái thờ và tôn dương Lòng Thương Xót. Hãy khẩn cầu quyền năng vô hạn của Lòng Thương xót cho các tội nhân khốn nạn cách riêng. Bởi vì chính vào giờ điểm này, Lòng Thương xót được mở rộng cho hết mọi linh hồn. Vào giờ này, con có thể lãnh nhận được bất cứ ân huệ nào cho chính mình và cho người khác qua lời cầu xin của con. Ðây là giờ ân sủng cho toàn thế giới. Lòng thương xót vượt thắng cả công lý. Con ơi! Hãy thu xếp đi đàng Thánh Giá vào giờ này, miễn sao vẫn chu toàn các việc bổn phận và nếu không đi đàng Thánh giá được thì ít nhất hãy vào nhà nguyện một lúc, đến đó thờ lạy Trái tim Cha đang ngự trong bí tích yêu thương, một Trái tim tràn đầy thương xót, và nếu con không thể bước vào nhà nguyện, thì dù ở đâu đó cứ trầm mình một phút ngắn ngủi cầu nguyện nhớ đến Cha là đủ. Cha yêu cầu hết mọi tạo vật tôn sùng Lòng thương xót của Cha”.
Chuỗi Hạt Lòng Thương Xót Của Chúa
Ðọc lúc 3 giờ sáng hay 3 giờ chiều. Bắt đầu bằng Kinh Lạy Cha, một Kinh Kính Mừng, Kinh Tin Kính và lần chuỗi như sau:
Mỗi hạt lớn đọc:
Lạy Cha Hằng Hữu, con xin dâng lên Cha: Mình và Máu, Linh hồn và Thiên tính của Con Yêu Dấu Cha là Đức Giêsu Kitô, Chúa Chúng con, để đền tạ tội lỗi chúng con và toàn thế giới.
Mười hạt nhỏ, mỗi hạt đọc:
Vì cuộc tử nạn đau buồn của Chúa Giêsu, xin thương xót chúng con và toàn thế giới.
Kết thúc 5 chục kinh đọc câu sau đây 3 lần:
Lạy Cha Chí Thánh, Ðấng Toàn Năng, Hằng Hữu, xin thương xót chúng con và toàn thế giới.(3 lần). Ôi Máu và Nước tuôn ra từ Trái Tim Chúa Giêsu, là nguồn mạch Lòng Chúa Thương Xót chúng con, con trông cậy nơi Ngài (3 lần)
Quyết định của ĐTC Gioan Phaolô II ban ơn toàn xá trong ngày Chúa Nhật Kính Lòng Từ Bi Chúa
Đức Thánh Cha Gioan Phaolô II đã quyết định các tín hữu có thể được hưởng ơn toàn xá trong ngày Chúa Nhật Kính Lòng Từ Bi Chúa. Quyết định trên đây được công bố trong sắc lệnh của Tòa Ân Giải Tối Cao đăng trên báo Quan Sát Viên Rôma của Tòa Thánh số ra ngày 4/8/2002 vừa qua.
Sắc lệnh khẳng định rằng ơn toàn xá được ban với những điều kiện thường lệ là xưng tội, rước lễ và cầu nguyện theo ý Đức Thánh Cha cho những tín hữu nào trong ngày Chúa Nhật thứ hai sau lễ Phục Sinh tức là Chúa Nhật Kính Lòng Từ Bi Chúa tại bất kỳ nhà thờ nào có lòng quyết tâm từ bỏ mọi quyến luyến tội lỗi kể cả tội nhẹ và tham dự vào các việc đạo đức tôn vinh lòng từ bi Chúa hay ít là đọc Kinh Lạy Cha và Kinh Tin Kính cùng với sự kêu cầu Chúa Giêsu từ bi trước sự hiện diện của Mình Thánh Chúa được trưng bày công khai hoặc giữ trong nhà tạm.
Ân xá một phần được ban cho những tín hữu nào ít là với tâm tình thống hối dâng lên Chúa Giêsu từ bi một trong những lời cầu khẩn được phê chuẩn hợp pháp ví dụ: “Lạy Chúa Giêsu từ bi con tín thác nơi Chúa”.
Ngoài ra những người làm nghề hàng hải, những người phải di tản vì chiến tranh hay các biến cố khác, những người đau yếu và những người phải săn sóc cho kẻ đau yếu, hoặc những người không thể bỏ các công việc vì lợi ích chung cũng có thể được ơn toàn xá trong Chúa Nhật Kính Lòng Từ Bi Chúa nhưng họ phải có quyết tâm từ bỏ tội lỗi và có ý hướng thi hành ba điều kiện thường lệ một khi có thể và đọc trước ảnh Chúa Giêsu từ bi một Kinh Lạy Cha, một Kinh Tin Kính và một lời cầu Chúa Giêsu từ bi.

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/giai-tri/

37 COMMENTS

 1. Con xin tạ ơn Chúa qua lòng t.x.chúa đã ban cho con ơn hoán cải để tẩy rửa tâm hồn mọi ngày .xin giúp con tín thác vào Chúa.

 2. Con may ngay nua con Sr di gap bac si his dinh xin Thanh nu Faustina giup cau Nguyen CHUA giup con duoc binh an va suc khoe Ame n

 3. Duoc nghe Lai Nhat my cua chi Thanh Faustina cjn cho con biet ham Minh trong Mua Chay Thanh vs xjn CHUA thuong xot tung y trong his dinh con.dsc biet con dau cus con xin.vamg Theo Thanh Y CHUA Amen

 4. Lay Chua Jésus.xin Chua tha thu va 'diu dat cho 2 dua con biet quay ve voi CHUA ,dung de ma quy cam gio ma bo CHUA .cam on CHUA

 5. Kh ai co the noi len het bang loi ve long thuong xot chúa .chỉ ai dc chúa đụng chạm tới họ moi co the hieu dc chúa yeu ta nhu the nao …..cả me Maria nua me cũng rat quyen the va yeu con nguoi biet bao .Du vay vs nhung nguoi kh tin kh ket hop vs chúa thi ho kh cam nhan dc gi .kh tin bat cu dieu gi…oi nhung ke kem long tin

 6. Lay thanh nữ Faustina xin chi cầu bầu cùng chúa cứa con thoát khỏi cơn cám dỗ nay voi
  Con cảm thấy mình ko còn lối thoát cho minh nữa rui

 7. Lạy chúa, con là người mang nhiều tội lỗi,yếu ớt và khô khan… xin chúa hãy ban cho con thêm Đức tin, dẫn dắt con đến bên ngài và tha tội cho con

 8. các bạn ơi! rất nhiều người tội lỗi đầy mình nó bị ảnh hưởng nhiều do môi trường cuộc sống chung quanh của xã hội hiện nay và do sự giáo dục của gia đình, tôi đây cũng là kẻ tội lỗi khi muốn sám hối tôi biết bám chặt vào chúa xin lòng xót thương của chúa và làm giờ thương xót lúc ba giờ chiều thật sốt sắng , tôi tin rằng các bạn xin việc gì mà đẹp lòng chúa chúa sẽ ban và cho ngay, như tôi đây, ma ria trương thị tuyết hoa.

 9. Lại thánh nữ Faustina xin cầu bầu cho con được bình an trong tay chúa và mẹ ma ria trên đất khách quê người

 10. Xin chị thánh faustina tông đồ lòng thương xót Chúa cầu nguyện cho Cha long tông đồ lòng thương xót Chúa luân được hồn an xác mạnh để cha rao giảng lòng thương xót Chúa cho muôn dân nước việt nam chúng con và toàn thế giới.

 11. Con xin chị thánh faustina tông đồ lòng thương xót Chúa cầu nguyện cho con được đời sống thánh thiện nội tâm suy gẫm lòng thương xót Chúa.

 12. Cảm tạ chúa quyền năng vô cùng đã ban cho chúng con một thánh nữ faustina tông đồ lòng thương xót Chúa, để qua chị thánh chúng con được biết đến lòng thương xót Chúa.

 13. Xin lòng thương xót chúa và thánh Faustina,ban cho con có tiền để trả nợ*amen, cảm ơn chúa và thánh Faustina,†**

 14. Chua io xin chua cuu roi chung con xin ban cho con duoc manh khoe va lanh manh . Xin thuong xot con amem

 15. Nếu như trần gian ai cũng nghe và và thực hiện đúng như lòng thương xót Chúa thì ai cũng là thánh rồi.Phúc cho ai nghe được sớm

 16. Lạy thánh nữ faustina xin thánh nữ hãy giúp con biết kiêm chế cơn tức giân với đứa con trai của con và xin thánh nữ hãy rũ lòng thương xót cho đua con trai của con học lớp 5 lì lơm lắm k tập trung học giờ sắp thi chuyển cấp rồi mà cứ như k có chuyên gì ,giơ con phải làm sao vơi nó đây,xin thanh nữ hay giúp con với

 17. Cảm tạ chúa .vì lòng thương xót chúa đã xót thương đến với gd con.xin chúa đừng bỏ con.amen

 18. lạy th nư faustina con x thánh nữ cầu bầu cùng chúa ban ơn cho những người già neo đơn và những trẻ em đã và đang bị bỏ rơi x chúa nâng đỡ họ và cho họ một chổ tựa nương nơi chúa và x cho họ đươc chúa an ủi và chở che x cho họ bình an trong chúa amen

 19. Lay chua gie su . Con tin va yeu men chua , xin chua ban on cho con được Long yeu men chua manh liệt hon . Amen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here