Tân Bảng Phong Thần 1 – Tập 75 FULL (Tập cuối) | Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Lồng Tiếng Hay

24
186👉 Trọn bộ TÂN BẢNG PHONG THẦN:

Tân bảng phong thần dựa trên tiểu thuyết thần thoại kinh điển Phong thần diễn nghĩa, lấy bối cảnh hai triều đại Thương – Chu chuyển giao quyền lực. Tái hiện lại những câu truyện truyền kỳ giữa thiện ác trong đời sống tam giới của Thần tiên và người phàm.
Chuyện phim kể về chàng Khương Tử Nha lúc này vẫn còn là một chàng trai trẻ, nhưng vì hiểu lầm mà xung đột với Hồ Ly tinh và Dã Kê tinh. Nữ Oa đã phải khuyên nhủ họ quên đi thù hận. Sau này, khi pháp lực của Khương Tử Nha ngày càng cao cường khiến sư đệ Thân Công Báo và Hồ Ly tinh sinh lòng đố kị cùng hợp tác hãm hại chàng.
Dưới nhân gian, Trụ Vương không biết trước biết sau khiến Nữ Oa nổi giận. Bà sai tam yêu xuống trần dẹp loạn.
Đát Kỷ là một cô thôn nữ xinh đẹp bị ép tiến cung gả cho Trụ Vương. Không bằng lòng với sự sắp xếp đó, nàng đã tự sát, thân xác của nàng bị Hồ Ly tinh chiếm lấy để câu dụ Trụ Vương.

SUBCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/bat-dong-san/

24 COMMENTS

  1. Tui ghét thân công báo ghê 😡😡😡😡 đổi lạy tội cho khương tử nha 😭😭😭😭😭😭

  2. Khương Tử Nha đúng là 1 người có tài có thể kéo nhà chu 800 😍😍😍😍🤩🤩🤩🤩

  3. Hồi đó còn thấy khá thích thân công báo vì có vẻ hài hài ai mà biết nó ác hơn mình nghĩ mà😡😡😡😡😡

  4. Trước đó ý ra là khuong tu nha có cơ hội giết than công báo nhưng vì nghĩ tình cảm anh em nên tha thứ cho cơ hội sống sót vậy mà than công báo lại ra tay tàn độc như vay ko phải là người mà 😡😡😡😡😡 ai thấy mn nói đúng like 😠

  5. Coi tới tập này thấy thương Chiêu Đệ quá. Bình thường thấy bả khùng khùng điên điên vậy chứ bả thương chồng kinh khủng. Bả diễn bi cũng hay quá đó chứ. Bả ko khóc thì thôi. Mỗi lần khóc là mình cũng muốn khóc theo

  6. xem tieu su Tran Kien phong va Ngo trac Van (na tra )o ngoai doi dang sap ket hon .ktn voi chieu doi ket hon o ngoai doi luon .

  7. Ghét cái bà nương nươnh ghê á😤😤😤😬😬😬😬😬😡😡😡😡🤬🤬

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here