Tân Bảng Phong Thần 1 – Tập 1 FULL | Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Lồng Tiếng Hay

45
145👉 Trọn bộ TÂN BẢNG PHONG THẦN:

Tân bảng phong thần dựa trên tiểu thuyết thần thoại kinh điển Phong thần diễn nghĩa, lấy bối cảnh hai triều đại Thương – Chu chuyển giao quyền lực. Tái hiện lại những câu truyện truyền kỳ giữa thiện ác trong đời sống tam giới của Thần tiên và người phàm.
Chuyện phim kể về chàng Khương Tử Nha lúc này vẫn còn là một chàng trai trẻ, nhưng vì hiểu lầm mà xung đột với Hồ Ly tinh và Dã Kê tinh. Nữ Oa đã phải khuyên nhủ họ quên đi thù hận. Sau này, khi pháp lực của Khương Tử Nha ngày càng cao cường khiến sư đệ Thân Công Báo và Hồ Ly tinh sinh lòng đố kị cùng hợp tác hãm hại chàng.
Dưới nhân gian, Trụ Vương không biết trước biết sau khiến Nữ Oa nổi giận. Bà sai tam yêu xuống trần dẹp loạn.
Đát Kỷ là một cô thôn nữ xinh đẹp bị ép tiến cung gả cho Trụ Vương. Không bằng lòng với sự sắp xếp đó, nàng đã tự sát, thân xác của nàng bị Hồ Ly tinh chiếm lấy để câu dụ Trụ Vương.

SUBCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!

✅ Subcribe :
✅ Fanpage:

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/bat-dong-san/

45 COMMENTS

 1. NAM MÔ A DI ĐÀ PHÂT
  con nguyện đoan kính lễ NỮ OA NƯƠNG NƯƠNG
  XIN NGƯỜI HIỂN LINH CHIẾU CỐ CK con hướng về TAM BẢO QUI Y PHÂT
  QUI Y PHÁP
  QUI Y TĂNG
  con xin SÁM HỐI ,

 2. Có ai nghĩ dịch mà kiếm phim coi như tui kh tui coi phim này kh biết bao nhiu lần luôn.Biết chừng nào mới hết dịch đây!

 3. Trieu tru vuadoc at nen yeu tinh lamloan giet hai sanh linh khien mat nuoc.thoi nay cs doc atdo cun la khi so sap het nen tham nhun tran lanroi cun mat nuoc nhu vua tru.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here