Sức hút của khu nhà liền kề 79 Thanh Đàm bán nhà liền kề chung cư

0
2132

Thủ đô ngày càng thay đổi, đô thị hóa mạnh mẽ cùng đó như cầu quỹ đất ngày càng eo hẹp hơn. Chính vì thế nhà dự án bán nhà liền kề chung cư ngày càng được quan tâm hơn. Liền kề 79 thanh đàm mang đến cơn sốt giải khát cho thị trường nhà đất  liền kề. Cùng hệ sinh thái bất động sản MeeyLand khám phá sức hút của mua bán nhà liền kề 79 thanh đàm ở bài viết nhé.

Sức hút của khu nhà liền kề 79 Thanh Dàm
Sức hút của khu nhà liền kề 79 Thanh Dàm

Thỏi nam châm vàng của liền kề 79 thanh đàm

Với vị trí vàng nằm ở trên con phố sầm uất ở quận Hai Bà Trưng. Giao thông vô cùng thuận lợi với hàng loạt các tiện ích như:

+ Cách hồ hoàn kiếm 5km
+ Gần time city 1km
+ các bệnh viện 103 : 3 cm
+ gần trường đại học kinh doanh và công nghệ hà nội 1,5 km
+ nằm ở dự án liền kề các công an phường, trường mầm non, quần thể du lịch sinh thái ao hồ cá.

Liền kề 79 thanh đàm nơi đây còn gần các chung cư nổi tiếng như chung cư riverside tower, với tổ hợp được thừa hưởng các dịch vụ tiện ích của TTTM, siêu thị, bể bơi, sân tennis, khu chăm sóc sức khỏe. Một trong những dự án bất động sản hot nhất hiện nay đó là lovera vista meeyland, dự án được đầu tư mạnh mẽ với hệ thống phòng ốc hiện đại, tiện ích đẳng cấp. Vì vậy nơi hứa hẹn sẽ tạo nên một chốn an cư, lập nghiệp lý tưởng cho các cư dân tương lai

Thiết kế căn hộ hài hòa, nhiều diện tích khác nhau. Có nội thất cao cấp  chỉ với mức giá 1, 5 tỷ đồng/ căn hộ diện tích 85m2 bạn có thể sở hữu.

Với nhiều chính sách vay hấp dẫn lên tới 70% giá trị, có ưu đãi lãi suất hấp dẫn chưa từng có hiện nay.
Nhu cầu mua bán nhà liền kề 79 thanh đàm

Nhà liền kề 79 thanh đàm được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến một cuộc sống chất lượng cao cho cư dân ở đây. Chính vì thế mà nhu cầu mua bán nhà liền kề 79 thanh đàm sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư và người mua bán nhà.

Đặc biệt là trong bối cảnh giá nhà đất đang ngày càng được nâng cao, bán nhà liền kề 79 thanh đàm có giá trị phù hợp cho nhiều đối tượng mua nhà đất.

Với giá bán nhà liền kề 79 thanh đàm ở ngưỡng khoảng 1,5 tỷ đồng cho căn 85m2 được nhận định là một mức giá tốt khi mà giá nhà đất đang có xu hướng lên cao. Đây sẽ là tiềm năng lớn sinh lớn cho các nhà đầu tư bất động sản.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://game911.vn/

Dự kiến nhu cầu mua bán nhà đất sẽ lên cao trong tương lai gần. Đó là những nhận định của các chuyên gia đầu ngành Meeyland nhân định về khu vực nhà đất gần khu vực này trong thời gian tới.
​​​​​​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here