ROOT Android – Xem MỘT LẦN ai cũng làm được

50
198File Magisk v20.1:
File Uninstall Magisk:
——————–
Root là giành quyền kiểm soát hệ thống của thiết bị, giúp bạn tùy chỉnh cài đặt vượt qua rào cản bảo mật cao của nhà sản xuất.
Root máy có thể giúp điều chỉnh xung nhịp và điện thế cho CPU nhằm tăng tốc độ xử lý hoặc tiết kiệm pin, bổ sung các tính năng mà mặc định trong máy không hỗ trợ (ví dụ cài thêm Beats Audio, xLoud…).
Sau khi root máy thì người dùng cũng có thể gỡ bỏ hoàn toàn những ứng dụng được nhà sản xuất cài đặt sẵn trên smartphone mà bạn chẳng bao giờ dùng tới để tiết kiệm bộ nhớ và cải thiện tốc độ.
Và đặc biệt sau khi root bạn có thể cài một bản Rom khác lên máy thay thế cho bản Rom được cài sẵn từ nhà sản xuất khi mua máy. Các bản rom này bạn có thể tìm kiếm trên các diễn đàn như XDA hay AndroidSpin và nhiều diễn đàn khác.
——————————————————-
– Cài recovery bằng Fastboot chưa đến 1 phút:
——————————————————-
– Group hỗ trợ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail hỗ trợ: pinokiovh@gmail.com

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/dien-thoai/

50 COMMENTS

  1. Cái recovery Orange Fox a không chỉ làm sao mấy bạn biết cài. Thường là recovery cài thì data k có dữ liệu phải bật fastboot 1 lần nữa để cài recovery Orange Fox mới fash dc file magisk.

  2. Anh ơi giúp với oppp f5 youth ko có phần recovery thì sao giờ anh anh ráng ra video hướng dẫn root oppo f 5 youth sớm nhất nha anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here