Quy hoạch siêu khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai – Land Go Now ✔

27
168Quy hoạch siêu đô thị Thủ Thiêm trong tương lai

#LandGoNow #BatDongSan #DangKyKenh #BatDongSanThucTe #DanhGiaBatDongSan #ChuongTrinhBatDongSan

Đánh giá dự án này tại
Quảng cáo dự án của bạn tại
Mua video gốc dự án này tại

***ĐỪNG NGẠI, HÃY LIÊN HỆ VỚI EM NHA CÁC BÁC ^^!***

TƯ VẤN 24/7: 0868.990.006
EMAIL 24/7: info@landgonow.com
GỬI FORM 24/7:
FANPAGE INBOX:
ĐĂNG KÝ KÊNH ỦNG HỘ:

XEM PHỐI CẢNH:

Đây là phối cảnh của khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai, hình hài của siêu đô thị này sẽ là hình mẫu tuyệt vời, lý tưởng tại Việt Nam. Chắc chắn khu đô thị Thủ Thiêm này sẽ là khu đô thị hiện đại lớn bậc nhất tại Việt Nam.

Đăng ký kênh và xem thêm nhiều video hơn tại

Thủ Thiêm
thủ thiêm quận 2
quy hoạch thủ thiêm mới nhất
khu đô thị thủ thiêm 2018
khu đô thị mới thủ thiêm 2018
bản đồ quy hoạch khu đô thị thủ thiêm
tiến độ xây dựng khu đô thị mới thủ thiêm
lịch sử thủ thiêm
khu đô thị thủ thiêm sẽ là trung tâm mới của tp hcm

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/bat-dong-san/

27 COMMENTS

 1. Nếu quan tâm dự án này, đừng ngại liên hệ Land Go Now, EMAIL: info@landgonow.com / SĐT: 0868.990.006 / GỬI FORM: http://contact.landgonow.com/

 2. Nếu Thủ thiêm xây dựng như quy hoạch ban đầu thì sẽ rất hoành tráng, có thể so sánh với họ được. Nhìn bây giờ chán, xé nát chia đôi xẻ bảy có ra hình dáng gì đâu.

 3. Trước đây Thủ thiêm quy hoạch rất hoành tráng, là trung tâm mới của Tp hcm, là mahattan của châu á, mà bây giờ cắt xén bán đất, giống khu dân cư mới cấp tỉnh chứ Vip cái gì. Chính quyền Tp Hcm chạy theo lợi ích trước mắt nên tp bây giờ nhếch nhác quá, sợ thua Hà Nội nữa.

 4. đúng ng ta có câu:bài tốt nhưng đánh dốt nên thua,cho toàn thằng óc thiện cận thiết kế…băm tan nát mảnh đất vàng biến thành bãi rác đô thị….ko ưng chút nào?

 5. VIET NAM Em Tin rằng 1 ngày ko xa ko những hơn Singapore mà phải cố gắng bằng với Mỹ Nhật đúng ko mn VN hay TP.HCM sẽ là 1 thiên đường nhưng phải có những con người í thức mong mọi người hiểu

 6. khu tài chính thủ thiêm nhìn xấu thật ấy cao tâng nhìn lùn mất thẩm mỉ , sao ko huy hoach giống phố đông ở Thượng Hải nhỉ nhiều cao tầng nhìn cho đẹp.

 7. Sai phạm ở Thủ Thiêm là vô cùng nghiêm trọng kéo dài suốt kéo hơn hai chục năm; ngây thất thoát hàng ngàn tỷ đồng, gây nhiều uất ức cho người dân Thủ Thiêm và bức xúc cho nhân dân cả nước, làm xói mòn lòng tin của nhân dân nghiêm trọng; ở đây có dấu hiệu của việc cố tình làm trái để trục lợi (tham nhũng). Việc này xảy ra suốt 4 nhiệm kì và được kết luận sai phạm là do UBND thành phố vậy Đảng bộ thành phố ( BCH đảng bộ nhất là bí thư, các phó bí thư) có vai trò và trách nhiệm thế nào trong việc chỉ đạo, kiểm tra, giám sát những sai phạm đó. Việc tổ chức "học tập và làm theo tấm gương đạo đức ở thành phố HCM" ra sao mà để cả tập thể "đồng chí" sai phạm như thế?! Nhất là tại sao nhiều năm đảng bộ thành phố vẫn đạt đảng bộ trong sạch vững mạnh?

 8. Bản đồ gốc kèm theo quyết định của thủ tướng chính phủ là căn cứ để quy hoạch khu đô thị mới Thủ Thiêm đây là tài liệu quan trọng. Những kẻ cố tình làm trái quy hoạch này nhằm vụ lợi đã tìm cách thủ tiêu tài liệu này, Tuy nhiên bản đồ này được lưu ở nhiều cơ quan: như văn phòng thủ tướng, các cơ quan bộ có liên quan, ubnd thành phố các sở liên quan, chúng không thể tiêu hủy hết được

 9. dm MỞ miệng ra nói .. mà không biết NHUC. , dùng là thứ dân … vô thức … vô liêm sỉ ….!!!
  SINGAPORE = 5. Triệu hơn cái đầu ….
  vitnam vịt cộng chó = *100 triệu cái đầu óc .
  (*gần)
  giờ mới theo kịp. à ( láo khoét ) cả 100 năm nữa lũ súc vật mọi rợ cộng nô ạ ….!!!

 10. Đất đã có quy hoạch mấy chục năm rồi sao cho dân vào ở cấp sổ cấp giấy phép cho xây dựng , rồi khi quy hoạch lại rồi phải đền bù cái này là mấy ông lãnh đạo bít trước đất đền bù rồi chiếm ở cắt xén ,đến bao h vn mới theo đc singapo

 11. Nhân dân Sài Gòn sắp lên đời khi khu đô thị thủ Thiêm trở thành hiện thực và hoàn thành.. đúng là tin vui tốt lành, nhưng không biết khi nào có.. em sẽ chung tay cùng Đô thị thủ Thiêm để góp phần làm cho thành phố Hồ Chí Minh phát triển giàu đẹp văn minh có cuộc sống văn minh giàu đẹp….

 12. bây giờ khói bụi mù mịt. 10 năm nữa chắc như Thượng Hải của khựa lun quá :))  Nghe nói mấy khu đó nước ngoài hốt hết rồi ???!

 13. Đuổi kịp Singapore Nghe mà ngứa đít người rắn nó còn chưa kịp dân ở đâu mà khoái nổ thế

 14. mẹ tui nhà nước đang có kế hoạch đuổi dân từ từ.chúng thấy nơi nào dân ở đông là nó lên dư án quy hoạch bắt dân ta trả nơi này.dòi nơi khác.mai mốt tiếp tục bắt ta dòi tiếp.mẹ biết mệt kg tiền đền bù của lũ nhà nước bây đc bao nhiêu mà hành dân vây.tao me bọn nhà nước bây lắm rồi đấy.

 15. Cả nước Việt Nam bây giờ….. bỏ xa Singapore…. Singapore chỉ bằng một quân của thành phố. … bây giờ không đủ đất để phát triển

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here