Phải cài ngay 4 ứng dụng này khi mua điện thoại Android mới

35
111Trong video này, Cáo sẽ gợi ý đến các bạn 4 bước hãy làm ngay khi mua điện thoại Android mới. ĐIều này sẽ giúp việc sử dụng điện thoại của bạn một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Có thể bạn quan tâm:
4 mẹo cần làm ngay khi mua điện thoại iPhone mới:
__
💥💥 Các Reviewer trên kênh Youtube TGDĐ? Họ là ai:
✨ Cáo CN:
✨ Trấn Minh:
✨ Nguyễn Nhật:
✨Phan Trung:
✨Kiều Diễm:

🔥🔥🔥 Hãy cùng gia nhập vào đại gia đình Youtube TGDĐ nào:
✨Tuyển Reviewer Fulltime, CTV VJ (Video jockey):

Channel:
Website Thế Giới Di Động:

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/phan-mem/

35 COMMENTS

 1. Trước đây dùng máy htc thì bàn phím như sit. mình tìm đến laban key khá thú vị. hỗ trợ tuỳ chỉnh bàn phím số giống trên PC. nhưng từ ngày chuyển sang samsung thì cảm thấy hài lòng vì độ gõ chữ tương đối ổn đinh hơn sony, htcm lenovo, ….đặc biệt ở samsung thì mình thấy có tối ưu sử dụng 2 sim rất tuyệt (không biết ở hãng máy khác thì đã có tuỳ biến này chưa). trên samsung A50 hỗ trợ 2 sim. khi gọi sẽ có tuỳ chọn là gọi sim 1 hay sim 2. Tuy nhiên nếu ai đó chỉ sử dụng 1 sim thì hoặc thỉnh thoảng mới mở 1 sim và thường hay tắt sim 2 thì phần mêm tự tắt và hoạt động như máy 1 sim thôi. Đặt biệt là có hỗ trợ ghi âm cuộc gọi rất tốt mà trước đây mình phải vật vã để tìm phần mêm ghi âm và đôi khi còn không hoạt động tốt trên máy 2 sim nửa. Đáng tiết là trên samsung chưa hỗ trợ hẹn giờ gửi tin nhắn. (Tính năng rất hữu ích khi đăng ký hoặc huỷ gói cước nhà mạng.)

 2. 5 app t luôn cài khi mua dt mới :
  1.Facebook lite (ko thích xài fb thường kể cả dùng dt xịn)
  2. Messenger
  3. Zing mp3
  4. Laban Key
  5. Game

 3. Haizz nể thằng review này thật. Xài androi mà k có tài khoản gg thế xài bằng tài khoản ông nội để di chúc lại chắc. Còn google ảnh nó tự động vài khi mua máy về, cần méo gì cài. Còn nói thật bàn phím gg tui méo đời nào thèm xài, tui chỉ xài laban key. Còn giao diện tui chỉ để zin cho lành, cài mấy cái ngoài nó xung đột loạn cả lên. Mà tui xài miui quá tiện rồi nên méo muốn cài cái khác. Nói chung clip xàm long, 2 cái đầu thì ai cũng biết, nói như k nói, 2 cái sau thì ruồi bu vãi, mấy ai thèm xài.

 4. Anh cáo ơi. E chơi game rất nhiều nên ngày có khi sạc tới 3 lần. Em dùng đến 20% là sạc đến 90%. Liệu có ảnh hưởng gì tới pin ko ạ

 5. Android: Bàn phím thì Blackberry Keyboard, Launcher thì Square Home 3 là đỉnh. Ai biết xài mới thấy nó đỉnh thế nào.

 6. em lưu ảnh trên google nhưng khi xóa ảnh trên điện thoại thì ảnh trên google cũng "bay" lun

 7. rất chuẩn luôn mặc dù không mới nhưng lại mới với người chưa biết Cảm ơn anh nha
  ..và tôi là người trong skos đó

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here