Nước Lau Dọn (Vệ Sinh) Bàn Thờ Thần Tài, Thổ Địa, Ông Táo, Gia Tiên, Phật [HECAVI.NET]

1
127Đặt mua nước lau dọn bàn thờ ”AN KHÍ HƯƠNG”

An khí hương là Dầu tràm tạo ra tần số rung động (vibration rate) cực cao. Nên nó có khả năng thành trừ tà khí, khí âm, khí ẩm thấp trong căn nhà cực kì tốt.

Nhưng không phải nguồn dầu tràm ở đâu cũng có rung động cực cao như vậy. Nó còn tùy thuộc vào thổ nhưỡng vào khu vực trồng tràm, và tay nghề của người nấu dầu tràm. Là một người có cảm nhận dao động năng lượng cực kì tốt nên mình đã phát hiện ra 1 số vùng có ở Huế và Đà Nẵng cung cấp dầu tràm có năng lượng dao động tốt. Nên mình chỉ nhập dầu tràm ở một số cơ sở nhất định ở 2 vùng Huế và Đà Nẵng.

Dầu tràm có rất nhiều loại loại 1, loại 2, loại 3.

Loại 1 ( dầu nguyên chất ): màu trắng xanh là dầu dùng lá tươi mùa hè, màu vàng nhạt là dùng lá khô cho mùa đông thơm dịu, mùi thơm lưu giữ trong khứu giác rất lâu, khi bạn ngửi, có cảm giác thư thái, rất dễ chịu. Khi xoa dầu vào vết côn trùng cắn, sẽ có cảm giác hết đau và ngứa ngay. Khi nấu xong dầu tràm sẽ có màu xanh hoặc vàng nhạt tùy theo lá tràm xanh hoặc phơi héo nhưng để lâu ngày dầu tràm sẽ ngả sang màu vàng nâu.

Loại 2: màu xanh lá mạ , mùi bắt đầu có mùi hăng, thơm rất nồng, cả 10m vẫn còn nghe mùi. 2 loại này rất khó phân biệt băng mắt thường ấy nhé.

Loại 3, 4: xanh biếc, loại này không phải nói nhiều nhỉ, vì gần giống như dầu pha hóa chất rồi, rất rẻ luôn.

Những cách để phân biệt dầu tràm loại 1 và những loại dầu tràm còn lại:

Thông thường dầu tràm loại 1 khi lắc nhẹ thì bọt khí tạo ra sẽ tan ngay lập tức (Chai không bao giờ thấy bọt)
Hương thơm rất dịu và nhẹ không bị gắt, không có mùi hăng.
Bôi lên da thì không nhớt không khó chịu.
Dầu tràm loại 1 bôi lên da không nóng (kể cả da nhạy cảm như em bé, hoặc bà bầu,..)
Mùi không nồng nhưng lưu hương rất lâu từ 5 – 6h đồng hồ.
Hướng dẫn sử dụng dầu tràm để khu trục tà khí chữa khóc đêm cho bé:

Tắm cho bé khóc đêm. xịt từ 3-5 lần vào chậu nước tắm của bé rồi tiến hành lau tắm cho bé như thường
Xông nhà giúp trừ âm khí. Dùng nồi cơm điện, nồi áp suất nấu một nồi nước sôi và xịt 5 – 8 lần vào trong nồi rồi để cho nước bốc hơi khắp nhà
Lau dọn bàn thờ Trong quá trình lau dọn bàn thờ tổ tiên, bàn thờ ông địa,… bạn có thể xịt 3 – 5 lần vào nước sạch và dùng khăn sạch để lau dọn bàn thờ (Có thể xịt vào nước để lau nhà)
Bôi trước khi đi đám tang Để tránh nhiễm âm khí gây bệnh bạn có thể bôi dầu vào : cổ tay, lòng bàn tay, cổ chân, lòng bàn chân, nách, gáy, sau 2 tai, thắt lưng của mình, hoặc của bé
Giữ ấm cơ thể, chống viêm Có thể dùng dầu này để massage nhẹ nhàng các vùng: Lưng, ngực, lòng bàn chân,… của bé. Không xịt trực tiếp lên da bé, phải xịt lên tay mẹ trước rồi sau đó mới massage cho bé.

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/tong-hop/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here