Những phương thức thanh toán kỹ thuật số tại YHpays

0
38

Trong những năm gần đây, thanh toán kỹ thuật số YHpays đang trở thành xu hướng được phát triển rộng rãi. Phương thức thanh toán không dùng tiền mặt này đã góp phần không nhỏ giúp thúc đẩy nền kinh tế. Bởi chúng có chi phí hợp lý và mang lại sự bảo mật và an toàn cho người dùng. 

Tham khảo nội dung bài viết sau để hiểu hơn về những phương thức thanh toán kỹ thuật số tại YHpays nhé!

Thanh toán qua ví điện tử

Tài khoản điện tử hay ví điện tử đối với khách hàng đang có vai trò thanh toán trực tuyến rất lớn. Một số số ví điện tử có thao tác nhanh gọn, đơn giản được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay là: 

Momo

Hiện nay, đối với nền tảng Android và iOS, Momo chính là một trong những ví điện tử tốt nhất. Ví điện tử này đã liên kết với rất nhiều ngân hàng lớn trên thị trường Việt Nam cũng như các mạng lưới thanh toán quốc tế. Chính vì vậy, người dùng có thể thanh toán tất cả dịch vụ, sản phẩm một cách nhanh chóng mà không cần phải rút tiền mặt. Bên cạnh đó, ví điện tử Momo còn mang đến cho người dùng nhiều chính sách ưu đãi trong giao dịch nhận và chuyển tiền. 

ZaloPay

ZaloPay cũng là ví điện tử được nhiều người dùng lựa chọn. Với phương thức này, người dùng không chỉ thực hiện thanh toán trong nước mà còn có thể thực hiện giao dịch quốc tế dễ dàng. 

Bên cạnh đó, phương thức thanh toán điện tử  này còn cho phép người dùng xóa tà khoản dễ dàng hay liên kết với rất nhiều tài khoản khác nhau. Mặt khác, tính bảo mật của ZaloPay còn rất cao nên người dùng có thể an tâm sử dụng. 

Ví điện tử đối với khách hàng đang có vai trò thanh toán trực tuyến rất lớn
Ví điện tử đối với khách hàng đang có vai trò thanh toán trực tuyến rất lớn

ViettelPay

Khi muốn thanh toán online, ViettelPay cũng là sự lựa chọn của rất nhiều người dùng. Bên cạnh khả năng chuyển tiền, thanh toán,… phương thức thanh toán điện tử này còn có phạm vi hoạt động rộng lớn, đặc biệt cả những khu vực hải đảo, vùng sâu, vùng xa cũng đều có thể sử dụng. 

Với hệ sinh thái phong phú, đa dạng về dịch vụ, ViettelPay có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người dùng. Vậy nên, dù xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng ViettelPay đã thu hút được số lượng người dùng lên tới hơn 9 triệu. 

Chuyển khoản trực tuyến qua ngân hàng/Quét QR

Hệ thống ngân hàng Việt Nam hiện nay gồm có 1 ngân hàng hợp tác, 2 ngân hàng chính sách và 93 ngân hàng thương mại. Trong đó, hầu hết ngân hàng đều có ứng dụng Mobile banking để đáp ứng nhu cầu thanh toán và giao dịch trực tiếp trên thiết bị di động của người dùng.

Không chỉ cung cấp tính năng chuyển qua thẻ thông thường, phương thức thanh toán điện tử này do YHpays cung cấp còn hỗ trợ người dùng thanh toán bằng hình thức quét mã QR một cách tiện lợi, nhanh chóng và đơn giản. Đặc biệt, hình thức này còn đảm bảo không xảy ra sai sót khi thực hiện. 

Thanh toán kỹ thuật số YHpays đang trở thành xu hướng được phát triển rộng rãi
Thanh toán kỹ thuật số YHpays đang trở thành xu hướng được phát triển rộng rãi

Kết nối ngân hàng trực tuyến trực tiếp

Sau nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, YHpays đã có mối quan hệ thân thiết và hợp tác liên kết với rất nhiều ngân hàng lớn để kết nối trực tuyến trực tiếp. Từ đó, giúp khách hàng không phải mất nhiều thời gian chờ đợi hay viết giấy để thanh toán, nộp tiền mà có thể thực hiện ngay trên điện thoại di động. Đặc biệt, thời gian mỗi lần giao dịch chỉ kéo dài khoảng từ 3 đến 5 phút. 

Thanh toán tự động API

Để thanh toán và nắm bắt đơn hàng, hệ thống thanh toán điện tử của YHpays đã sử dụng máy tính với tốc độ vô cùng nhanh chóng. Vậy nên, với phương thức này, người dùng sẽ không cần phải lo lắng tới vấn đề không nhận được tiền. Đặc biệt, tất cả lệnh thanh toán đều có chi tiết về thông tin nên người dùng có thể sử dụng một cách hoàn toàn tự tin. 

YHpays hợp tác liên kết với rất nhiều ngân hàng lớn trên thị trường Việt Nam
YHpays hợp tác liên kết với rất nhiều ngân hàng lớn trên thị trường Việt Nam0.

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ trên, bạn đã hiểu hơn về những phương thức thanh toán kỹ thuật số tại https://yhpays.com/  Với nhiều ưu thế nổi bật, người dùng sẽ có được rất nhiều lợi ích khi sử dụng công cụ tài chính hiện đại này. Chúc bạn mạnh khỏe!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here