Những điểm đặc biệt cần lưu ý khi thực hiện lệnh HATCH trong AutoCAD

4
129– Hướng dẫn những tình huống đặc biệt chú ý khi thực hiện lệnh HATCH trong AutoCAD, chỉnh sửa mẫu hatch. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/cong-nghe/

4 COMMENTS

  1. Cho mình hỏi thêm làm sao setup phần Dim sao cho trên bản vẽ, bản in luôn resize kích thước thấy được trên màn hình và khi in cho phù hợp, đại loại tự resize cho đúng tỷ lệ khung giấy, khung bản vẽ trên màn hình.
    – Cụ thể: Nếu ta có 1 miếng đất 32m x 12m ta phải và chỉnh cho font chữ lên 400 nhìn số đo kích thước mới phù hợp khi nhìn, khi in trên A3, A4.
    – Hoặc vẽ chi tiết khá nhỏ 3mm x 4mm phải set lại trong Dim , size font xuống còn 1 hoặc nhỏ hơn thì nhìn mới vừa mắt.
    – Nếu để mặc định hoặc không set lại thì số đo kích thước, đầu mũi tên giới hạn 2 đầu rất bé, hoặc rất lớn
    – Mong bạn hướn dẩn. Cám ơn

  2. Anh Than le. Đã tải font trong blog của anh và cài đặt cad 2018 win 10 rồi nhưng vẫn bị lỗi bỏ dấu không được nhưng cài cho win 7 thi ok là sao vậy anh?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here