Nhà đất khu đô thị Đặng Xá, Quốc Lộ 5, Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội

20
136Nhà đất khu đô thị Đặng Xá, Quốc Lộ 5, Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội

#LandGoNow #BatDongSan #DangKyKenh #BatDongSanThucTe #DanhGiaBatDongSan #ChuongTrinhBatDongSan

Đánh giá dự án này tại
Quảng cáo dự án của bạn tại
Mua video gốc dự án này tại

***ĐỪNG NGẠI, HÃY LIÊN HỆ VỚI EM NHA CÁC BÁC ^^!***

TƯ VẤN 24/7: 0868.990.006
EMAIL 24/7: info@landgonow.com
GỬI FORM 24/7:
FANPAGE INBOX:
ĐĂNG KÝ KÊNH ỦNG HỘ:

Khu đô thị Đặng Xá nằm ở Huyện Gia Lâm Hà Nội, khu vực đất khá rẻ so với khu vực Long Biên hay nội đô, là nơi văn minh để sống.

Đăng ký kênh và xem thêm nhiều video hơn tại

khu đô thị Đặng Xá
khu đô thị đặng xá ở đâu
khu đô thị đặng xá gia lâm
khu đô thị đặng xá 2
khu đô thị đặng xá viglacera
địa chỉ khu đô thị đặng xá
khu đô thị đặng xá thuộc xã nào
khu đô thị đặng xá map
bán gấp chung cư đặng xá

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/bat-dong-san/

20 COMMENTS

  1. Land Go Now hỗ trợ các bác 24/7, nhận thông tin dự án liên hệ EMAIL: info@landgonow.com / SĐT: 0868.990.006 / GỬI FORM: http://contact.landgonow.com/

  2. Mình đang ở đây, hơn 5 năm vẫn hài lòng. khí hậu rất trong lành, lao công thì chăm chỉ, ngày nào cũng miệt mài lao động, sạch sẽ, nếu bạn nào muốn thuê cũng rẻ hơn bạn quay video nghĩ nhiều, bạn quay video sẵn sàng thuê 6-7 triệu, thực tế hàng xóm nhà mình cho thuê 3 triệu. Bạn lo xa trung tâm, thực tế lại có cái hay là đi làm không tắc đường. Mình làm hoàn kiếm, trước ở thanh xuân, đi làm tắc đường rất mệt mỏi. Sang bên này thì không bị tắc. 5 năm rồi mới bị 1 lần mất nước vào hè vừa rồi, lỗi do nhà máy nước, nhà mình thì có mua bình thùng nước Sơn Hà nhỏ để ở ban công dự phòng nên mọi nhà mất nhà mình vẫn ok .. hi. Ở đâu cũng phải cẩn thận nước nôi tí, không phụ thuộc hoàn toàn vào nhà máy nước được.

  3. Đây là khu nhà thu nhập thấp mà, giá hạt rẻ. Chỉ khoảng 600-700tr là có 1 căn chung cư rồi. Muốn đẹp thì quay khu chung cư thương mại. Chứ đây giành cho nhà ở xã hội thôi.

  4. Đường đẹp thật.sông ở hn giờ chỉ mún khu có nhà ở nhìu cây xanh mát mẻ thế này thui.ngay nghỉ ở nhà yên tĩnh và hương thụ thui xem tivi hay online thì sướng phải đã

  5. Cám ơn bác rất nhiều , nhờ có bác mà bà con thấy được những khu đô thị mới, đẹp và hiện đại của Hà Nội. HN phát triển chẳng kém gì SG. Vui mừng cho đất nước VN.

  6. Nhà mình đang ở khu này nhé. Khu này có khá nhiều dân Hải Phòng, Hưng yên, Hải Dương. Họ mua cho con cái để đi làm cho tiện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here