NẾU CHỈ CÓ 20 TRIỆU HÃY CHỌN 7 LOÀI NÀY ĐỂ CHĂN NUÔI LÀM GIÀU NHANH

46
170NẾU CHỈ CÓ 20 TRIỆU HÃY CHỌN 7 LOÀI NÀY ĐỂ CHĂN NUÔI LÀM GIÀU NHANH
VỐN ÍT VẪN CÓ THỂ LÀM GIÀU VỚI 7 LOẠI VẬT NUÔI SAU ĐÂY
XIN CHÀO QUÝ BÀ CON, THỜI GIAN VỪA QUA NÔNG LÂM TV ĐÃ GỬI TỚI QUÝ BÀ CON RẤT NHIỀU KIẾN THỨC VỀ CHĂN NUÔI BÒ SINH SẢN, NUÔI BÒ VỖ BÉO. HY VỌNG KHI XEM CÁC VIDEO ĐÓ SẼ GIÚP ÍCH PHẦN NÀO CHO BÀ CON TRONG QUÁ TRÌNH CHĂN NUÔI, NHƯNG NHỮNG MÔ HÌNH CHĂN NUÔI BÒ CHỈ PHÙ HỢP CHO NHỮNG HỘ CÓ SỐ VỐN LỚN TỪ 30 – 4O TRIỆU TRỞ LÊN, CÒN ĐỐI VỚI NHỮNG HỘ CÓ NGUỒN VỐN ÍT SẼ PHẢI CHĂN NUÔI NHỮNG LOÀI NÀO? VÀ CŨNG ĐỂ ĐA DẠNG NỘI DUNG CŨNG NHƯ MONG MUỐN CUNG CẤP TỚI QUÝ BÀ CON NHIỀU MÔ HÌNH VÀ CÁC THỨC CHĂN NUÔI HƠN NỮA THÌ TẠI VIDEO NÀY NÔNG LÂM TV SẼ GỬI TỚI QUÝ BÀ CON 7 LOÀI VẬT NUÔI PHÙ HỢP CHO NHỮNG HỘ CÓ NGUỒN VỐN KHOẢNG 20 TRIỆU ĐỒNG LÀ CÓ THỂ THỰC HIỆN ĐƯỢC, TÙY VÀO QUY MÔ, SỐ LƯỢNG MÔNG MUỐN.
……………………………………………………..
Đăng ký Kênh NongLam.NET để cập nhập các thông tin hữu ích về Nông Nghiệp
——-Liên hệ Quảng Cáo———
* Facebook:
* Email: hoidapnongnghiep@gmail.com
#nonglamtv #tintucnongnghiep

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/meo-vat/

46 COMMENTS

  1. Trại bò giống HoàngPhong tỉnh Trà Vinh xin kính chào các bạn gần xa . Hiện tại trại có trên 50 con giống bò cái các loại (BBB,Angust, Phápkem, Sinbô…) Có nhu cầu xin liên hệ mình theo sdt 0342 27 27 36 để biết thêm chi tiết về giá cả, bảo hành con giống ( Bao chữa, bao lòi,…)

  2. 20 triệu mình đã mua được 2 con bê bé về nuôi. Sau 18 tháng vỗ béo mình đã bán 1con 40 triệu và một con 45 triệu.Mình ở nông thôn nên thức ăn mình tận dụng phụ phẩm gia đình nên ko mất một đồng tiền thức ăn. Một năm rưỡi mình nuôi tranh thủ 2 con bê mà đã lời được 75 triệu. Cũng có tiền để gây thêm nhiều bê giống hơn. Bây giờ mình đang nuôi 5 con bê từ vốn của 2con bê trước. Sau 18 tháng mình lại có thu nhập khoảng 200tr. Chỉ tranh thủ nuôi thôi còn thời gian khác phải làm để kiếm tiền nữa. Các bạn nếu thích thì cứ nuôi theo cách của mình nhé. Không bao giờ lỗ đâu. Cứ lấy ngắn nuôi dài mở rộng quy mô dần dần với 20 TR bạn sẽ thành công. Chúc các bạn may mắn. Mình là nông dân chân phát. Có gì ko phải mọi người bỏ qua nha. Các bạn ơi. Sau 3 năm mình đã lời được 200TR rồi đó. Tính ra một năm cũng 70 tr rồi. Đối với nhà nông cũng tạm ổn các bạn nhỉ. Chúc các bạn thành công trên mảnh đất thân yêu của mình.

  3. toàn cái bọn nói theo sách vở biết cái gì đâu. thực tế phũ phàng lắm không tin cứ thử mà xem

  4. hello,neu cbi co 20 de mua giong nuoi giai tri thi duoc ,con neu nuoi de iem ke si h nhai thi chua nhai duoc da di doan tu dien ong ba roi .Thoi gian nuoi ,do an cho vat nuoi la bao lau ,trong thoi gian do lay gi de sinh song,,ngoai ra con phai co dat de nuoi nua . do la ngung chi tiet so khoi thoi con rat nhieu van de khac nua . Ke hoach nay chi danh cho nhung nguoi nha nong da co san ruong dat nuoi de giup them chut kinh te cho gia dinh hay noi cach khac them thit ca cho bua an cua gd hay them chut tien tra nuoc ,(cay nha ,la vuon ) do an (sach ) va ngon ,con kinh doanh thi ko on roi it von qua .chuc vui khoe va thanh cong

  5. Ở thời điểm này cho hỏi 20tr mua dc mấy con bò, rồi bò ăn j, bao nhiêu lâu bò mới dc xuất. Xin giáo sư, trang trại tính giùm cái. Cái này chỉ nc dc vs dân thành phố thâu nhan mấy thím, nếu làm giàu dc thì nhà quê tụi tui k có khổ đến như vậy đâu mấy thìm.

  6. Nói vớ vẩn, củi 20 tr mà vẽ ra nuôi cừu và dê, các ông mua hộ tôi với, đừng nói là mua thịt nhé

  7. Lỗi thời rồi bạn. O phù hợp với người thiếu vốn. rắn mối o ăn thua.Có con dế thái thì tạm được

  8. Mình nuôi con dê đây ! Các nghề nhà nông mình làm tất cả rồi nhưng con dê là thuyết phục mình nhất

  9. Mình làm hết các nghề của nhà nông rồi . viết ra phải cả trang giấy mà ko ăn thua . từ nuôi trim trĩ năm 2012 cua đồng , vịt trời , kỳ đà , trăn , rắn , cá nc ngọt , vịt uyên ương , cá trê phi , thỏ , bồ câu , gà trọi , dê . ….. Nhưng cuối cùng mình theo con dê . nó cho kinh tế cao mà vốn bỏ ra 10tr mua con giống 10 tr làm chuồng . sau 1 măn tính ra lãi gấp mấy lần so với con bò hay con khác . 1 con bò ăn bằng 10con dê . và dê lấy nguồn thức ăn dễ gấp tỷ lần con bò . nói chung là ko có gì là dễ cả , nói mồm thì dễ cứ làm đi rồi khác thấm .

  10. 20t vẫn nuôi dc nhé..điều kiện phải có đất trồng cỏ nuôi dê.hoặc bò.rồi làm thêm gì đó ..chứ trông vào vật nuôi 20t để sống thì hok dc đâu.có lời nhưng ít

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here