Top 3 cách nạp tiền điện thoại Vietcombank nhanh nhất

11
161

Cùng với sự phát triển của công nghệ thời đại mới, việc nạp tiền điện thoại đang ngày càng trở nên đơn giản hơn. Các thủ tục như mua thẻ cào, nhập mã số để nạp tiền theo phương thức ngày xưa giờ ít người lựa chọn. Thay vào đó dịch vụ nạp tiền điện thoại qua Vietcombank phát triển hơn. Vậy làm sao để nạp tiền điện thoại theo cách này? Top 3 cách nạp tiền điện thoại Vietcombank nhanh nhất sau đây sẽ giúp bạn.

Cách nạp tiền điện thoại Vietcombank nhanh nhất bằng tin nhắn đơn giản hiệu quả nhanh

Cách nạp tiền điện thoại Vietcombank nhanh nhất bằng tin nhắn hiện nay rất phổ biến. Hầu hết mọi người đều ưa chuộng dịch vụ nạp tiền này bởi tính tiện dụng và mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn. Vì thế thay vì tất bật tìm mua thẻ cào bằng giấy, mọi người ưu tiên lựa chọn loại hình dịch vụ này hơn.

Cách nạp tiền điện thoại Vietcombank bằng tin nhắn
Cách nạp tiền điện thoại Vietcombank bằng tin nhắn

Cách nạp tiền thông qua tin nhắn này thực hiện khá đơn giản. Trong đó bạn chỉ cần thực hiện đúng theo cú pháp nạp tiền bằng SMS là xong. Cụ thể:

VCB NAP [số tiềnN] sau đó nhấn gửi 8170

Cú pháp nạp tiền điện thoại Vietcombank không quy định chữ hoa chữ thường. Do đó viết đúng cú pháp bạn sẽ có ngay tiền điện thoại để sử dụng.

Ví dụ nếu bạn muốn nạp 50.000 đồng cho thuê bao Viettel? Bạn hãy soạn ngay cú pháp: VCB NAP 50N rồi gửi 8170. Sau khoảng 1 đến 2 phút hệ thống sẽ thông báo nạp tiền thành công.

Hệ thống nạp tiền ngay sau khi chủ thuê bao nhấn gửi tin nhắn
Hệ thống nạp tiền ngay sau khi chủ thuê bao nhấn gửi tin nhắn

Tuy nhiên với cách nạp tiền này thì có một số lưu ý quan trọng mà bạn phải đáp ứng được. Trong đó lưu ý quan trọng nhất, thuê bao di động của bạn cần phải có tài khoản SMS banking tại  ngân hàng Vietcombank. Đây là điều bắt buộc đối với dịch vụ nạp tiền này. Như vậy bạn mới có thể dễ dàng áp dụng cách nạp tiền điện thoại Vietcombank theo cú pháp được hướng dẫn ở trên.

Các bước nạp tiền điện thoại Vietcombank bằng cách ghi nợ tại ATM

Đối với cách nạp tiền điện thoại Vietcombank này tiêu tốn nhiều thời gian hơn một chút. Bởi vì khi bạn muốn thao tác thành công với dịch vụ nạp tiền điện thoại này phải tiến hành mua thẻ ATM Vietcombank. Có nghĩa là bạn phải đến cây ATM  Vietcombank nơi gần nhất. Sau đó thực hiện một số thao tác để mua thẻ Viettel online Vietcombank. Đây là bước đầu để bạn dễ dàng thực hiện nạp tiền điện thoại. Nếu hoàn tất công đoạn này, bạn tiến hành các bước nạp tiền như sau.

Cách nạp tiền điện thoại Vietcombank bằng cách ghi nợ tại ATM
Cách nạp tiền điện thoại Vietcombank bằng cách ghi nợ tại ATM

Bước 1:

Đầu tiên bạn nhấn chọn vào mục menu. Sau đó bạn tiếp tục chọn liên tiếp các lệnh:

“TT phí  DV” – > “DV Smartlink” – > “Nạp tiền Smartlink”

Lúc này hệ thống sẽ đưa ra một thông báo với yêu cầu nhập số điện thoại cần nạp tiền. Bạn điền số thuê bao mà mình cần nạp tiền. Cuối cùng bạn nhấn chọn xác nhận số điện thoại cần nạp.

Bước 2:

Sau khi hoàn tất xong các yêu cầu ở trên, hệ thống sẽ chuyển sang bước tiếp theo. Ở bước này bạn bắt đầu nhấn chọn “Nạp tiền”. Sau đó bạn lựa chọn mệnh giá thẻ cào cần nạp:

Lựa chọn các mệnh giá thẻ điện thoại cần nạp
Lựa chọn các mệnh giá thẻ điện thoại cần nạp
 • Mệnh giá 10.000 đồng
 • Mệnh giá 20.000 đồng
 • Mệnh giá 50.000 đồng
 • Mệnh giá 100.000 đồng

Khi bạn đã chọn xong mệnh giá thẻ cào điện thoại, bạn tiếp tục nhấn chọn tài khoản trích nợ. Trong trường hợp bạn có nhiều thẻ ATM kết nối với 1 tài khoản thì bạn hãy cẩn thận lựa chọn cho đúng.

Bước 3:

Ngay khi bạn nhấn chọn được số tiền cần nạp cho điện thoại thì tiếp tục nhấn chọn “Nạp tiền”. Lập tức ATM sẽ thông báo cho bạn biết giao dịch đã thành công. Thực hiện in biên lai thanh toán nạp tiền thẻ Viettel online Vietcombank để nắm rõ số tiền đã giao dịch.

In biên lai khi qua trình nạp thẻ thành công
In biên lai khi qua trình nạp thẻ thành công

Chỉ cần thực hiện đến thao tác này, có nghĩa bạn đã đạt được kết quả như mình mong muốn. Đây chính là cách nạp tiền điện thoại Vietcombank bằng cách ghi nợ tại ATM.

Cách nạp tiền điện thoại Vietcombank trả trước và trả sau online qua naptien24h.vn

Ngoài 2 cách trên có thể giúp bạn nạp tiền điện thoại Vietcombank nhanh chóng vẫn còn nhiều cách khác. Cách tiếp theo mà bạn có thể áp dụng là lựa chọn nạp tiền online qua naptien24h.vn. Với cách này, bạn chỉ cần ngồi truy cập website naptien24h.vn cộng thêm vài thác tác đơn giản như sau là có thể nạp được tiền.

Nạp tiền điện thoại Vietcombank online qua naptien24h
Nạp tiền điện thoại Vietcombank online qua naptien24h

Bước 1: Chọn tính năng nạp tiền điện thoại online tại trang naptien24h.vn

Bước đầu nạp tiền điện thoại Vietcombank online qua trang naptien24h.vn là phải có thiết bị kết nối mạng. Có thể sử dụng máy tính hoặc sử dụng điện thoại thông minh đều được. Tiếp đến bạn truy cập vào trang website: https://naptien24h.vn/. Sau đó bạn tìm trên giao diện website danh mục “Điện thoại”.

Bước 2: Thực hiện giao dịch nạp tiền Viettel online qua Vietcombank

Bạn quan sát trên thanh menu có 2 danh mục để bạn tùy chọn. Một danh mục là “Nạp Tiền Trả Trước”. Danh mục còn lại là “Nạp tiền trả sau”. Bạn cần chọn 1 trong 2 danh mục này để thực hiện việc nạp tiền cho điện thoại.

Chọn nạp tiền trả trước cho điện thoại
Chọn nạp tiền trả trước cho điện thoại

Sau khi bạn lựa chọn xong danh mục nào sẽ có một bảng thông tin về danh mục đó. Bạn cần điền một số thông tin vào để thực hiện quá trình giao dịch.

 • Số điện thoại: Số thuê bao cần nạp tiền
 • Mệnh giá: Nhấn chọn mệnh giá tiền cần nạp
 • Phương thức thanh toán: Thẻ ngân hàng nội địa Vietcombank

Các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây

Tiếp đến bạn nhấn chọn nút thanh toán. Như vậy trong vòng 1 đến 2 phút bạn sẽ có tiền trong điện thoại để sử dụng.

Chọn nạp tiền trả sau cho điện thoại và nhấn nút thanh toán
Chọn nạp tiền trả sau cho điện thoại và nhấn nút thanh toán

Kết luận

Trên đây là top 3 cách nạp tiền điện thoại Vietcombank nhanh nhất. Mỗi một cách khác nhau có các bước thực hiện khác nhau. Tuy nhiên tất cả đều có quá trình thực hiện khá đơn giản. Hơn nữa chúng đều có thể giúp bạn nhanh chóng có ngay số tiền mà mình cần trong trong thời gian ngắn. Vì vậy hy vọng thông qua bài viết này, bạn và nhiều người khác sẽ có thêm các cách nạp tiền hiệu quả.

11 COMMENTS

 1. Ae nạp thẻ cào vào thẻ ATM đc nhé ae nhưng chiết khấu cao ví dụ mình nạp 100k thì chỉ đc 70k thôi

 2. Nạp tiền từ thẻ ATM vào điện thoại thì rễ…con nít chưa dứt sữa mẹ nó cũng làm được…mà ngược lại nạp tiền từ thẻ cào điện thoại sang thẻ ATM thì sao nhỉ…tao người lớn mà đéo làm nổi…24h: dán mắt vào màn hình cũng tìm không ra cách nạp thẻ cào vào ATM
  chỉ toàn những clip hướng dẫn tương tự…đợi tao tìm ra cách tao sẽ lm clip ngược lại chúng mày…

 3. Cái đù má.học bọn trung quốc đi.bh nạp tiền vẫn phải phức tạp thế à

 4. Tải ví momo tiện lợi nhận ngay thẻ cào 150k. Đầu tiên tải ví momo . Sau đó vào mục khuyến mãi nhập mã 01633541138 (nhớ nhập mã trước khi liên kết). Kế tiếp liên kết với i-banking của bạn(có hướng dẫn liên kết i-banking rõ trong ví momo nh́e). Sau đó nạp ít nhất 10k vào ví để nạp thẻ cào cho bản thân. Tải momo để cả 2 cùng được tiền nhé thank .nhớ nhập mã đó để mình gửi bạn 50k nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here