MỪNG MẸ MARIA HỒN XÁC VỀ TRỜI – Cầu nguyện: Mẹ Maria về Trời là một sự kiện đầy hân hoan

5
94Lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời.
Trình bày: Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm
Mẹ về Trời – Ca sĩ Mai Thiên Vân
Mẹ Maria lên trời là một sự kiện đầy hân hoan. Sự kiện vui mừng này gợi lên trong chúng ta khát vọng chính chúng ta cũng được lên trời.
Nhưng, để theo Đức Mẹ lên trời, ta không thể tự mình lên được. Ta phải tuân theo chỉ dẫn của Mẹ. Chỉ dẫn của Mẹ rất đơn sơ: Hãy sống vâng phục thánh ý Chúa (Lc 1,18). Thánh ý Chúa về ta là thế nào? Tôi thiết nghĩ: Trong một nơi đặt truyền giáo là ưu tiên như tại đây, thì thánh ý Chúa về ta là lời Chúa Giêsu truyền dạy các môn đệ Người, trước khi Người về trời: “Các con hãy là chứng nhân của Thầy tại Giêrusalem… cho đến tận cùng trái đất” (Cv 1,8).
Lời truyền dạy đó phải được coi là rất cần hiện nay. Nó phải được áp dụng một cách sống động. Nghĩa là đối với mỗi người chúng ta, ai cũng phải làm chứng về Chúa tại nơi mình đang sống, trong những hoàn cảnh cụ thể của cuộc sống mình. Làm chứng cho Chúa tại nơi mình sống phải được coi như một nhiệm vụ sống còn. Vì thế tôi thường nghĩ: “Làm chứng cho Chúa” tại đây lúc này là con đường tôi phải đi, để được lên trời với Đức Mẹ.
– Hình ảnh, nội dung, bài hát. Nếu có vi phạm bản quyền. Mong quý vị gởi thư hay bình luận trong phần Comment. Chúng tôi sẽ giải quyết theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền. Xin cám ơn. Cầu chúc Bình an.

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/giai-tri/

5 COMMENTS

  1. Kinh thánh không có chỗ nào chép Bà Ma ri bay lên trời đâu, chỉ có Chúa Giê xu lên trời thôi. Đọc lại Kinh thánh đi nhé, làm sai lời Chúa dạy chắn chắc bị Chúa phạt.

  2. Lay Mẹ Maria. Trong tâm tình cuối năm, con dang lên Mẹ lời cầu xin bình an cho toàn thê giới. Chơ gđ con luôn mạnh khỏe, hồn an xác mạnh và Mẹ luôn ngư trị tâm hồn của moi thành viên trong gia đình con.Ta ơn Me

  3. Mỏi lần tôi buồn hay trông lòng thấy khó chiệu tôi mở nhạc thánh ca lên nghe trông lòng thấy thỏi mái hơn thấy lòng mình vui hơn.con xin mẹ ban phước anh cho tất cả ace trên mọi người amen

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here