Minh Béo bị 'ném đá' vì đòi làm thiên thần chống Cô Vy

30
66#ihaytv #giaitriihay #ihay_minhbeo
“Xin ông trời để corona lại – chúng con sẽ tìm cách chữa, và mang thiên thần đi”
Dòng bình luận có phần hơi sai sai này thực ra là dành cho bài đăng của Minh Béo khi anh đòi làm thiên thần để chống dịch Covid-19.
Bài đăng này được Minh Béo đăng trên Facebook cá nhân vào ngày 11.3.2020 kèm dòng chú thích
“Minh Béo ước gì sẽ làm thiên thần làm cho virus Corona biến mất hẳn trong vũ trụ này và mang lại hạnh phúc và sức khỏe đến cho mọi người nha”
Bài viết này nhận được hơn 12 ngàn lượt cảm xúc cùng hơn 6 ngàn lượt chia sẻ sau hơn 1 ngày đăng tải.
Bên dưới phần bình luận không hề xuất hiện những bình luận tiêu cực do anh đã chặn bình luận của người lạ.
Tuy nhiên, trong một số diễn đàn chia sẻ lại bài đăng này cho thấy công chúng khá phẫn nộ với hành động của Minh Béo khi scandal lạm dụng tình dục của anh ở Mỹ vừa lắng xuống chưa bao lâu.
Một tài khoản bình luận: “Sao những thành phần như này vẫn nhởn nhơ vậy nhỉ”
Hay một tài khoản khác đá xoáy: “Corona gặp ông sợ chết queo rồi không cần thuốc”
Một tài khoản khác có vẻ gay gắt hơn khi bày tỏ: “Lỗi lầm gì cũng có thể tha thứ nhưng hủy hoại cuộc đời những đứa trẻ thì không bao giờ”.
Đính kèm trong bài đăng này còn là loạt hình ảnh quảng bá cho trang YouTube cá nhân cũng như dịch vụ cho thuê sân khấu. Hành động quay trở lại với nghệ thuật này xem ra không được nhiều người ủng hộ.
Liên lạc với quản lý của Minh Béo, người này cho biết Minh Béo đã đi Pháp lưu diễn hơn 20 ngày qua và không bình luận gì về phản ứng của khán giả.

——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/giai-tri/

30 COMMENTS

  1. Minh Béo đăng ngày 11.3.2020. Admib xin lỗi khán giả vì sai sót này. :(((((
    Mấy bạn bỏ qua cho ad đi mà :'(

  2. Minh bếu khuấy động phong trào để mọi người vượt qua đại dịch chứ minh bếu có đăng đàn tìm trẻ em dưới 16t đâu

  3. Thằng này bây giờ làm thiên thần chống ấu dâm để chuột lỗi lầm của mình thì quá đúng rồi

  4. Đang dịch bệnh vẫn phải đi làm để mưu sinh tự nhiên thằng này xuất hiện gây hoang mang ko dám mang con đi gửi lung tung nữa

  5. Ai cũng cần có nhu cầu sinh lý…ke ca mọi nguôi cũng vậy..nếu bạn khi bạn gặp 1 bong hoa đẹp bên đường thì bạn có tiến đến gần và bẻ nó ko??..hay suy nghĩ tiu cực đi ..ai cũng có quá khứ xấu..ko ai tốt mãi trên đời đâu..

  6. Vãi cả 21 tháng 3 năm 2020!!!! Chắc ad đi trước tương lai, để em canh ngày đó lên khịa

  7. Bên Mỹ cũng ghê thật do minh béo chỉ hôn nhẹ 1 thằng con trai.đâu phải con gái. Thường con nít kể lại cũng sai sự thật nhiều. Nếu ở Việt nam con trai ngủ chung tắm chung là chuyện bình thường nịnh má con nít cùng giới là chuyện bình thường mà khác giới mới lên án. Cái thằng con trai bên Mỹ mới đụng nhẹ lên má mà làm như lột đồ hắn ra vậy. Nên hắn kể cho ba má hắn nghe nhưng do hiểu lầm nên mới báo cảnh sát bắt minh béo… Làm như con trai bên Mỹ có giá lắm vậy… Nhiều khi minh béo dẫn chương trình lục lạc vàng ta thấy minh béo thường ôm những người nghèo động viên họ trong đó cả những đứa trẻ em nghèo hôn nhẹ và động viên những cậu cô bé nghĩ học và giúp đỡ các cô cậu đến trường. Nhiều lúc các em cũng giành yêu thương đến minh béo… Nên ta kêu minh béo bị oan vì 1 thằng con nít ranh tại Mỹ

  8. Chắc tui chớt.😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😏😏😏😏😏😏😏😏😏😏😏😏😏😣😣😏😣😣😣😣😣😣😣😣😣😣

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here