Mẹo trồng cây luôn thắng trong game Plants vs Zombies FREE

0
142

Tựa game đình đám Plants vs Zombies luôn khiến các game thủ phải nhức đầu vì việc phòng thủ những lv càng cao thì càng khó quá mà. Cùng APK checker nghiên cứ một số mẹo cơ bản để chơi thật tốt game đình đám Plants vs Zombies này nhé. 

Các mẹo chơi Plants vs Zombies cực dễ dàng áp dụng cho các game thủ 

  1. Phân phối hoa hướng dương một cách hợp lí

Hoa hướng dương là loài cây tạo ra mặt trời cũng chính là tiền để các bạn mua những cây khác nên nếu có nhiều tiền thì chiến thắng Plants vs Zombies là điều rất dễ dàng. Việc phân phối trồng hoa hướng dương là cần phải cân nhắc và ưu tiên hơn nếu việc phòng thủ vẫn đảm bảo nhé. Vì hoa hướng dương không có sức tấn công nên hãy trồng gần nhà của mình nhé. Ngoài ra vì ban đêm hoa hướng dương ra tiền khá là chậm nên hãy hợp lí trồng thêm nấm mặt trời nữa nhé. 

  1. Chọn lựa cây trồng phù hợp với Zombie sẽ xuất hiện ở màn đó

Ở phần đầu của những màn chơi bạn sẽ được thông báo những loại zombie sẽ xuất hiện trong màn đó, từ đó sẽ giụp bạn chọn loại cây phù hợp để phòng thủ. Việc biết trước quái vật sẽ giúp bạn chọn đúng loại cây khắc chế chúng nhé. 

Ở phần đầu của mỗi màn, bạn sẽ được thông báo những loại zombie sẽ xuất hiện trong màn đó, từ đó bạn có thể chọn loại cây phù hợp để phòng thủ. 

Hãy nghiên cứu kỹ sách Almanac để tìm hiểu rõ ràng ưu khuyết điểm của từng loại cây cũng như quái vật nhé. Chăm đọc vào giỏi ngay thôi các bạn ơi.

  1. Nên tận dùng những loại thực vật đặt biệt để chống lại các thây ma đặc biệt

Trong Plants vs Zombies nên áp dụng những thực vật đặt biệt nhắm vào nhứng zombie đặc biệt để nhanh chóng hạ gục chúng nhé. 

Grave Buster

Grave Buster sẽ khắc chế những zombie trồi lên từ những ngôi mộ nhé, trồng Grave Buster thẳng lên những ngôi mộ, chúng sẽ ăn sạch ngôi mộ đó nhé. 

Cactus 

Cactus dùng để chống lại Balloon Zombie, chúng sẽ phun gai và chích bể bóng bay khi phát hiện Balloon Zombie nhé. Trồng ngay Cactus tại hàng có Balloon Zombie xuất hiện nhé.

Magnet-shroom

Magnet-shroom hút gậy nhảy của Pogo Zombie, cuốc đào của Digger Zombie, thang của Ladder Zombie hay xô của Buckethead Zombie nhé, biến chúng thành hàng thông thường và xử lí dễ hơn rất nhiều. Ưu tiên trồng Magnet-shroom ở hàng đầu, ngay sau hàng cây che chắn nhé.

Umbrella Leaf

Bungee Zombie (nhảy xuống từ trên trời và trộm cây) là loại zombie vô cùng khó chịu nên hãy trồng Umbrella Leaf để bảo vệ cây của bạn. Với bán kính rộng 3×3 nên hãy cân nhắc vị trí trồng của cây này nhé. 

  1. Tiết kiệm và sử dụng hợp lý những giống cây dùng một lần

Không nên tùy tiện spam những cây một lần vì đó là công cụ tuyệt vời nhất giúp bạn cản trở zombie những đợt tấn công mạnh mẽ nhé. Chắc chắn cũng phải học thật kỹ những tác dụng của cây nhé.

Cherry Bomb

Cherry Bomb phát nổ dữ dội trong khu vực 3×3, gây sát thương 1800 mỗi lần và có thể xử lý luôn tên zombie đáng ghét vượt tuyến an toàn.

Hypno – Shroom

Biến đổi zombie thành phe mình và quay ngược lại tấn công những con zombie khá. Hãy tận dụng nó khi gặp zombie mạnh nhé.

Doom – Shroom

Doom-shroom sẽ phát nổ ở khu vực 7×5 (7×6 trong phiên bản Android) gây 1800 sát thương ngay lập tức nên ném vào chỗ nhiều zombie mà trồng nhé. 

Chú ý cây nổ xong là có hố trên đất trong vòng 3 phút không thể trồng được nữa nhé. Ngoài ra một số cây sẽ chết theo nó khi nổ như Lily Pad hay Pumpkin

Tangle Kelp

Kéo zombie đầu tiên tiếp xúc với nó và giết chết zombie đó, trồng phía trước để nó có thể bảo vệ tuyến sau an toàn.

Coffee Bean

Cho phép người chơi sử dụng nấm trong các màn chơi ban ngày, hồ bơi hay mái nhà bằng cách trồng nó phía trên cây nấm đang ngủ.

  1. Tìm hiểu và tận dụng những loại thực vật cản thây ma

Wall-nut

Là cây phòng thủ và câu giờ cho các cây khác diệt zombie. Wall-nut có một phiên bản nâng cấp là Tall-nut với độ trâu bò tăng gấp đôi. 

Spikeweed 

Gây sát thương cho zombie khi di chuyển qua. Khi được trồng trước Wall hay Tall nut, nó có thể gây sát thương liên tục cho zombie vì chúng phải đứng trên Spikeweed để ăn tường rào của chúng ta.

Pumpkin

Hoạt động như một bộ áo giáp bảo vệ cho cây tấn công của bạn, trồng kèm nó vào những cây tấn công chính của bạn nhé.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://game911.vn/game

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here