MeeyAds là gì ? Tìm hiểu quảng cáo bất động sản thế hệ mới

0
221

Bất động sản là một trong những lĩnh vực được nhiều người chú ý quan tâm để đầu tư sinh lời. Loại hình này có khả năng tăng lợi nhuận cực kỳ lớn nên thu hút các nhà đầu tư. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng thành công trong lĩnh vực này. Với sự ra đời của sản bất động sản thế hệ mới mang tên Meeyland. Hệ thống với nhiều công cụ hữu ích. Trong đó phải kể đến hệ thống mang tên MeeyAds? Vậy hệ thống MeeyAds là gì ? sau đây chúng tôi xin chia sẻ thông tin chi tiết cho người dùng hiểu rõ hơn.

Tập đoàn bất động sản MeeyLand
Tập đoàn bất động sản MeeyLand

1. Tìm hiểu thông tin về MeeyAds là gì

Trong sàn bất động sản Meeyland có hệ thống cực kỳ tiện ích và hữu dụng mang tên MeeyAds. Chúng ta hãy tìm hiểu các khía cạnh:

Tìm hiểu MeeyAds là gì

Với những ai đang làm bất động sản, đang làm nghề môi giới hay tư vấn thì luôn muốn tìm kiếm được khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, công việc này không phải là dễ và bạn chưa biết cách nào để triển khai. Hệ thống Meeyland được cho ra đời với công nghệ MeeyAds. Hệ thống này này giúp cho việc quảng cáo một cách tự động đến với các đối tượng mong muốn.

Đây là một trong những hệ thống công nghệ giúp thực hiện các lĩnh vực quảng cáo liên quan đến bất động sản. Với thế hệ mới bằng việc sử dụng nền tảng công nghệ phân tích đã cho kết quả cực kỳ nhanh chóng và chính xác.

Với hệ thống MeeyAds sẽ là nền tảng chạy quảng cáo một cách tự động. Chúng còn giúp cho người dùng có thể quảng cáo viết bài hoặc các tin quảng cáo cực kỳ hiệu quả. Nhờ vậy mà việc quảng cáo trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, giúp tiết kiệm chi phí và sức lực con người mà vẫn có được hiệu quả tối ưu.

Tham khảo thêm: https://meeyland.com.vn/

Công nghệ sử dụng trong hệ thống

Công nghệ phân tích mang tên Big Data sẽ giúp cho người dùng phân tích được số lượng lớn dữ liệu. Đây là loại công nghệ trí tuệ nhân tạo nên có thể thực hiện tối ưu và phân phối đến đúng đối tượng đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản của người dùng.

Các loại hình quảng cáo đăng tin khác thực hiện bằng việc đăng tin vip và đăng tin Banner giúp hiển thị các thông tin một cách đơn thuần. Tuy nhiên chúng không được tối ưu hiệu quả.

Trong khi đó, với hệ thống công nghệ MeeyAds lại sử dụng hệ thống đấu thầu mang tên CPC, CPA, CPM… Thêm vào đó là target chi tiết. Từng đối tượng về khách hàng cũng như vị trí của bất động sản khách hàng đó quan tâm đều được tìm kiếm theo dấu vết lịch sử họ truy cập.

Bên cạnh đó, hệ thống còn có thể tìm kiếm các khách hàng với mức giá họ quan tâm, cũng như loại hình bất động sản, hướng nhà mà họ chú ý. Với việc tổng hợp các thông tin về phân tích khách hàng như vậy hẳn nhiên chúng ta có thể dễ dàng tiếp cận được với khách hàng phù hợp.

Meeyads là gì
Meeyads là gì

2. Tìm hiểu quảng cáo bất động sản thế hệ mới tại Meeyland

Việc quảng cáo bất động sản tại Meeyland thực sự rất đa dạng với hệ thống công nghệ tối ưu. Bên cạnh việc tìm hiểu về MeeyAds là gì chúng ta có thể tìm hiểu thêm các hệ thống công nghệ quảng cáo khác đi cùng trong hệ thống này.

Hệ thống Meeywallet:

Đây là hệ thống ví điện tử để những người dùng Meeyland có thể thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến bất động sản. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm bởi ví điện tử này sẽ được quản lý của công ty Meeyland nên không lo bị mất tiền.

Hệ thống này được công khai minh bạch các giao dịch lịch sử thanh toán. Vì vậy, người dùng biết được ví điện tử của mình có số dư bao nhiêu, thanh toán những gì…

Hệ thống MeeyMail

Đây là một trong những hệ thống về dịch vụ email vô cùng chuyên biệt của lĩnh vực bất động sản này. Chúng được trang bị dung lượng cực lớn cho mỗi email được lập ra cho các thành viên của Meeyland.

Trong hòm thư của Meeyland người dùng có thể sử dụng và lưu trữ rất nhiều thông tin tìm kiếm được hệ thống bất động sản. Đồng thời dùng để nhận tin tức, trao đổi thông tin với nhau một cách thuận tiện, dễ dàng.

Hệ thống MeeySocial:

Tương tự như facebook, tại Meeyland cũng có một cộng đồng mạng xã hội chuyên biệt. Hệ thống đó mang tên MeeySocial với các thông tin được chia sẻ, về lĩnh vực bất động sản cho con người thấy rõ.

Hệ thống MeeyChat:

Thêm một công cụ tối ưu nữa dành cho người dùng. Công cụ này giúp cho người dùng có thể kết nối với nhau rất dễ dàng và gần như trực điếp. Đó là phương thức chat trao đổi và kết nối với nhau.

Kênh MeeyTV:

Kênh này còn được gọi là Meey Tivi. Với tên gọi chắc hẳn nhiều người dùng cũng đã biết được nội dung của kênh này. Chúng là tập hợp hệ thống các phim ảnh, các tư liệu liên quan đến thị trường tài chính, bất động sản, đầu tư.

Trong hệ thống có từng đoạn phim ngắn sẽ làm công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho người dùng có thể đăng tải tin tức đi kèm. Nhờ vậy mà các tin tức về bất động sản sẽ trở nên sinh động, cuốn hút hơn, chi tiết hơn, giúp thu hút mọi đối tượng chú ý đến hơn.

Trang Meeynews:

Trang này được biết đến là kênh trực tuyến về thị trường tài chính, bất động sản, đầu tư. Trang đăng tải các thông tin về bất động sản để người dùng có thể hiểu rõ hơn, nắm bắt nhanh hơn các tin tức liên quan đến bất động sản.

Trang hoạt động như một tạp chí đa dạng về bất động sản. Những người quan tâm đến lĩnh vực này hoàn toàn có thể cập nhật về bất động sản một cách dễ dàng nhờ kênh tin tức này.

PHần mềm giúp quản lý MeeyCRM

Đây là phần mềm được lưu trữ toàn bộ các dữ liệu về khách hàng, về bất động sản. Chúng sẽ là nguồn dữ liệu tài nguyên để các nhà môi giới, các sàn giao dịch bất động sản sử dụng. Phần mềm này được hướng tới trở thành công cụ quản lý trực tuyến về bất động sản trong tương lại cho chủ đầu tư một cách hiệu quả chưa từng thấy.

Phần mềm MeeyERP:

Đây là phần mềm về quản trị doanh nghiệp về lĩnh vực bất động sản. Chúng vừa giúp cho hệ thống Meeyland có thể quản lý doanh nghiệp mình hiệu quả nhất. Đồng thời cung cấp đến các nhà đầu tư của mình phần mềm có thể quản lý doanh nghiệp riêng.

Trang thông tin MeeyValue:

Trang này chứa đựng và cung cấp thông tin về định dạng bất động sản. Trang bao gồm các thông tin liên quan đến mức giá của thị trường, mức giá mua bán, giá về bất động sản bất kỳ tại khu vực tìm kiếm.

Thêm vào đó, chúng ta có thể thực hiện so sánh giá trị bất động sản với một bất động sản khác lân cận một cách dễ dàng. Nhờ vậy mà khách hàng có thể tìm kiếm được sản phẩm bất động sản thích hợp nhất với nhu cầu của mình mà không cần tốn công sức, thời gian.

Website Meeyweb:

Đây là website chuyên biệt trong lĩnh vực bất động sản. Người dùng có thể thực hiện tự quản trị về nội dung. Trong đó lựa chọn về cấu hình, ảnh đại diện, hình ảnh cho web. Việc sử dụng website này để đăng tin mua bán, cho thuê, sang nhượng…. Đều có thể thực hiện được một cách dễ dàng.

Vì vậy kênh này có thể coi là trang mua bán online về bất động sản. Người xem có thể liên lạc được dễ dàng với người đăng tin ngay trên hệ thống website này. Trên hệ thống, một người có thể lập được nhiều MeeyWeb cho mình.

MeeyPage

Đây được xem là một gian hàng trong bất động sản của các cá nhân khi người dùng đăng ký tài khoản trên Meeyland.com. Vì vậy mà người nào thực hiện đăng bài sẽ được tổng hợp là một trong các sản phẩm của gian hàng đó.

Với việc hoạt động gian hàng sẽ giúp hỗ trợ cho người dùng nắm bắt được các thông tin bất động sản đang được giao dịch do một người dùng quản lý trên hệ thống.

Hệ thống Meey3D

Hệ thống này giúp cung cấp các dịch vụ liên quan đến chụp ảnh 360 độ, 720 độ, 3D Floor Plan, và cả video nữa. Có thể nói đây là gói dịch vụ dành cho những khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian để thực hiện đăng tin quảng cáo.

Người dùng chỉ cần bỏ ra một chi phí nhỏ sẽ được hệ thống hỗ trợ quảng bá một cách sống động thông qua video, hình ảnh và các thông tin chi tiết đi kèm.

Dịch vụ MeeyNotary

Đây là dịch vụ công chứng trực tuyến và tra cứu liên quan đến pháp lý. Có thể thấy đây là công cụ cực kỳ mới mẻ và cần thiết. Bởi trong hầu hết các giao dịch bất động sản thì đây là dịch vụ gần như không thể thiếu giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng và người bán.

Giờ đây, công việc công chứng sẽ trở nên vô cùng thuận tiện hơn cho khách hàng. Người dùng có thể đăng ký lịch hẹn online mà không cần phải mất nhiều công sức để xếp hàng rất tiện lợi.’

Ứng dụng MeeyMaps

Nhờ có ứng dụng này mà chúng ta có thể tìm kiếm bất động sản theo địa điểm một cách dễ dàng. Thêm vào đó là bản đồ này có tích hợp với bản đồ quy hoạch và có công cụ giúp truy vấn thông tin rất dễ dàng.

Thư viện MeeyProject:

Thư viện này là nơi đóng góp thông tin về các dự án bất động sản. Thư viện dành cho các khách hàng, các nhà đầu tư để cùng tham gia vào cung cấp thông tin và chỉnh sửa các dữ liệu được chính xác hơn.

Hệ tinh thái của tập đoànMeeyLand

MeeyBank:

Đây là nền tảng hỗ trợ ngân hàng có thể thực hiện các vấn đề liên quan đến phát mãi, đấu giá tài sản. Ứng dụng sẽ dành cho các ngân hàng trong và ngoài nước có thể kết nối các thông tin giao dịch tới người có nhu cầu giao dịch.

Trang MeeyReport:

Trang này giúp cho người dùng được cung cấp ccs báo cáo về tình hình cũng như xu hướng của thị trường bất động sản lúc bấy giờ.

MeeyEdu:

Hệ thống còn cung cấp các dịch vụ về đào tạo các chứng chỉ liên quan đến bất động sản.

MeeyTockenize:

Là nền tảng về số hóa trong bất động sản.

MeeyCapital:

Ứng dụng về công nghệ cho các quỹ đầu tư bất động sản.

Meeysmartcity:

Là một trong những mô hình về thành phố thông minh IOT để dành cho việc cập nhật để các công dân số toàn cầu sử dụng.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã hiểu được MeeyAds là gì. Bên cạnh công cụ này, hệ thống Meeyland còn có vô vàn các công cụ khác giúp cho việc quảng cáo bất động sản được phát triển hơn bao giờ hết. Với hệ thống các thế hệ mới như MeeyAds và nhiều công cụ kể trên đã khiến cho mọi tin tức về quảng bá bất động sản trở nên cuốn hút, sinh động và thu hút nhất từ trước đến nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here