LýTiểu long sống và chết – Bruce lives and dies

12
67Lý Tiểu Long tên thật là Lý Chấn Phiên, sinh vào năm Thìn giờ Thìn khoảng 7 giờ sáng ngày 27.11.1940. Có lẽ do cầm tinh con rồng, loài vật quyền uy nhất trong 12 con giáp nên Lý nổi tiếng là người rắn rỏi, bạo liệt. Cuộc đời anh từ khi chào đời cho đến lúc nhắm mắt xuôi tay gần như không một phút ngơi nghỉ.

Sự xuất hiện của Lý Tiểu Long làm thay đổi diện mạo phim võ thuật Hoa ngữ, mở đường cho sự tiến quân của người Hoa vào Hollywood. Tuy nhiên khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp với hàng loạt kế hoạch điện ảnh quy mô lớn, thì vào ngày 20.7.1973 Lý Tiểu Long đột ngột qua đời vào tuổi 32.

Kết quả pháp y cho thấy, Lý Tiểu Long chết tại Hồng Kông vì chứng phù não (não bị sưng to). Sau nhiều cuộc thảo luận và tranh cãi, các bác sĩ đã công khai nguyên nhân tử vong của Lý Tiểu Long là “chết do tai nạn bất ngờ”. Điều này không thuyết phục được người hâm mộ cũng như giới diễn viên, võ sư.
Bộ phim nói về cuộc đời lý tiểu long và những thước phim chưa từng được công chiếu

Bruce Lee, Lee Jun Fan và Li Siu Loong

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/game/

12 COMMENTS

  1. Dự đoán tương lai bằng suy nghĩ
    Hôm nay sử dụng gốc cũ còn
    Đi trước về nhanh lối quen thuộc
    Ừ vì hấp dẫn ngồi xem vui !

  2. toi nghi ngo la ly tieu long chet chinh xac nhat la do cao thu cua hoi tam hoang diem huyet chet boi vi luc do y hoc mi chua toi tan nhu bay gio len ko the tim ra nguyen nhan ly chet nhu the nao duoc boi vi hoi o trung quoc ly co gay thu oan voi con do hoi tam hoang dieu nay cung de hieu rat co the cai chet con trai brandon lee cua ly chet cung co the do hoi tam hoang gai bay gay ra

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here