Lựa chọn sử dụng sim năm sinh trả trước hay trả sau?

0
156

Sim năm sinh giúp người sử dụng thể hiện được cá tính và ấn tượng của mình với khách hàng. Tuy nhiên có nhiều người còn chưa biết cách nên lựa chọn sim theo năm sinh trả trước hay trả sau. Vì thế, bài viết này Simgiagoc.com xin được trả lời thắc mắc này của bạn đọc.

Sim năm sinh trả trước là gì?

Sim theo năm sinh trả trước là loại sim bạn có thể mua tại bất cứ cửa hàng bán sim nào. Kể cả đó là địa chỉ bán sim trôi nổi trên thị trường cũng được. Sau khi mua về, bạn chỉ cần nạp tiền vào và bắt đầu sử dụng dịch vụ mà nhà mạng mang lại. Chính vì lẽ này, mà khách hàng có thể chủ động hơn trong việc sử dụng sim theo năm sinh. 

Mặt khác, việc sử dụng sim theo năm sinh việc thanh toán của bạn cũng dễ dàng hơn. Người dùng cũng dễ dàng hơn trong việc quản lý mức phí. Điều này giúp bạn có thể đưa ra giới hạn về việc sử dụng cước phí sao cho hợp lý.

Ngoài ra, sim theo năm sinh nên sử dụng cho những người ít khi phải thực hiện cuộc gọi. Khi bạn nạp thẻ vào bao nhiêu thì dùng bấy nhiêu. Người dùng không phải lo lắng về việc phát sinh thêm chi phí dịch vụ. Tuy nhiên, sim theo năm sinh trả trước lại có ít chương trình ưu đãi khuyến mãi từ nhà mạng. Chẳng hạn như: Tặng data dữ liệu, tặng phút gọi, tin nhắn nội mạng…Hơn nữa, cước phí cuộc gọi của sim trả trước có phần đắt hơn so với sim năm sinh trả sau.

Sim theo năm sinh trả sau

Khách hàng khi muốn sở hữu sim theo năm sinh trả sau. Người dùng cần phải đảm bảo có hợp đồng đăng ký một cách đoàng hoàng và hợp pháp. Thủ tục cần được bên đơn vị bán sim theo năm sinh làm đầy đủ về các dịch vụ. Sau đó, khách hàng mới tiến hành thanh toán tiền và bắt đầu sử dụng dịch vụ do nhà mạng cung cấp.

Ưu điểm của sim theo năm sinh trả sau đó là người dùng được hưởng nhiều sự kiện ưu đãi. Chẳng hạn như: Phút gọi nội mạng miễn phí, cuộc gọi ngoại mạng hay tặng data dữ liệu hàng tháng. Nói chung, ưu đãi này phụ thuộc vào từng nhà mạng mà bạn sử dụng sim theo năm sinh.

Ngoài ra, sim năm sinh trả sau sẽ có chi phí cuộc gọi rẻ hơn so với hình thức trả trước. Chi phí thanh toán mỗi tháng sẽ gồm cước phí + tiền phát sinh ở cuộc gọi. Chính vì điều này mà việc sử dụng sim theo năm sinh trả sau sẽ khiến bạn khó lòng cân đối chi phí phát sinh. Mặc khách khi bạn thanh toán cước phí không đúng với thời hạn bên trong hợp đồng quy định. Sim theo năm sinh của bạn sẽ bị nhà mạng chặn chiều gọi đi và chỉ nhận được cuộc gọi về mà thôi.

Nên lựa chọn sim theo năm sinh trả trước hay trả sau

Với thắc mắc của người dùng về việc “Nên lựa chọn sim theo năm sinh trả trước hay trả sau?”. Chúng tôi xin đưa ra câu trả lời như sau:

Nên lựa chọn sim theo năm sinh trả trước hay trả sau
Nên lựa chọn sim theo năm sinh trả trước hay trả sau

Việc lựa chọn sim năm sinh sẽ đem lại nhiều may mắn về công việc và sự nghiệp cho người sử dụng. Tuy nhiên, việc lựa chọn dịch vụ trả trước hay trả sau của sim theo năm sinh. Bạn cần phải căn cứ vào mục đích sử dụng sim của mình ra sao? Chẳng hạn như:

  • Nếu bạn thường xuyên phải sử dụng nhiều tới điện thoại -> Bạn nên dùng sim theo năm sinh trả sau.
  • Nếu bạn ít khi phải liên lạc hay cuộc gọi phát sinh chủ yếu là gọi cho bạn bè hay người thân -> Bạn có thể lựa chọn dịch vụ sim theo năm sinh trả trước. Tuy nhiên, nếu bạn phải liên lạc nhiều với tần suất nhiều. Bạn cũng có thể lựa chọn sim theo năm sinh trả sau cũng được.

Mua sim theo năm sinh trả trước và trả sau ở đâu?

Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ trả trước hoặc trả sau cho sim theo năm sinh. Bạn hãy liên hệ với Simgiagoc.com của chúng tôi để được tư vấn và chọn sim đúng ý của mình.

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng trong cả nước về sim năm sinh đem lại may mắn cho người dùng. Chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các loại và dịch vụ sim cho khách hàng lựa chọn. Cụ thể như:

  • Sim lục quý trả trước, trả sau, mua sim lục quý trả góp.
  • Sim tam hoa trả trước, trả sau, mua sim tam hoa trả góp.
  • Sim đại cát trả trước, trả sau, mua sim đại cát trả góp.
  • Sim tiến lên trả trước, trả sau, mua sim tiến lên trả góp.
  • Sim tam lộc phát trước, trả sau, mua sim lộc phát trả góp.
  • Sim ngũ quý trả trước, trả sau, mua sim ngũ quý trả góp.
  • ….

Bài viết đã chia sẻ xong cho bạn thắc mắc “Nên lựa chọn sim số đẹp theo yêu cầu theo năm sinh trả trước hay trả sau”. Nói chung việc lựa chọn dịch vụ sim năm sau như thế nào? Điều này phụ thuộc chủ yếu vào công việc của bạn. Cách tốt nhất là bạn nên cân nhắc và đưa ra kế hoạch để lựa chọn dịch vụ sim phù hợp. Hãy liên hệ với Simgiagoc.com để được tư vấn và chọn sim theo năm sinh phù hợp với vận mệnh và tuổi tác của bạn nhé.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://game911.vn/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here