Ký Ức Vui Vẻ | Tập 1 Full: Lâm Vỹ Dạ tiết lộ từng đòi cưới Kim Tử Long thời còn "trẻ trâu"

44
59❣️ Xem full KÝ ỨC VUI VẺ:
KÝ ỨC VUI VẺ phát sóng lúc 21H tối thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Tại “Ký Ức Vui Vẻ”, 10 nghệ sĩ sẽ cùng sứ giả ký ức Lại Văn Sâm lần giở lại thanh xuân của các thế hệ. Trong đó, nghệ sĩ Thanh Bạch cùng khách mời Phi Phụng là những tiếng nói của thập niên 60, NSND Hồng Vân cùng NSƯT Kim Tử Long sẽ kể những mẩu chuyện của những năm 70 để NSND Tự Long “rủ” khách mời Hoàng Trinh tiếp nối về một tuổi trẻ thập niên 80 đầy sôi nổi. Khán giả 9x cũng sẽ được dịp nhìn lại chính mình với sự tham gia của Ốc Thanh Vân – khách mời Thiên Vương cùng bộ đôi 00 ngổ ngáo Thanh Duy – khách mời Lâm Vỹ dạ. Từ chuyện trong nhà ra tận ngoài phố, “Ký Ức Vui Vẻ” sẽ tái hiện chân thực tất cả những kỷ niệm lẫn điều mới xảy ra, giới thiệu những chân dung huyền thoại và cả những nhân vật mới. “Ký Ức Vui Vẻ” chính là căn phòng ấm cúng để các thế hệ giao hòa và hiểu nhau hơn.

#KYUCVUIVE #KUVV #LAMVYDA #THANHDUY #HONGVAN #OCTHANHVAN #TULONG #THIENVUONG #KIMTULONG #LAIVANSAM #PHIPHUNG #THANHBACH #HOANGTRINH

⏩ Click xem ngay, show HAY mỗi ngày:

Nhấn subcribe để xem tiếp những video tuyệt vời khác:

✥ Subscribe:

✥ Website: www.dongtay.com

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/giai-tri/

44 COMMENTS

 1. Chị phi phụng đẹp và trẻ em nhìn chị không ra… Em chúc chị mãi mãi giữ nét đẹp nha chị yêu…

 2. Đội Vỹ Dạ với Thanh Duy cố tình đuổi heo thua để nhường chiến thắng cho đội Hồng Vân và Kim Tử Long. Khá là biết đối nhân xử thế đó chứ.

 3. Chào các anh chị, cô chú ạ, con là thế hệ mới 2001, nhưng không hiểu sao khi xem chương trình nào con có 1 cảm giác rất lạ, nó làm con mỉm cười từ trong lòng luôn ấy ^^ Rất ý nghĩa ạ..

 4. Thực sự thì cải lương mình không thích Ngọc Huyền vs Phượng Mai. Thấy cô Tài Linh, Thoại Miêu, Thoại Mỹ hay, nhất là giọng cô Tài Linh, trong mà thanh như suối chảy í. Sau này có Quế Trân, Tú Sương vs Trinh Trinh mình cũng rất thích.

 5. Mấy tiết mục tái hiện làn sóng xanh: Tụt hết cảm xúc khi nghe mấy ca sĩ trẻ hát.

 6. ký ức cô gái xấu xí. mong tổ chức gợi lại cô gái xấu xí. rất hay .

 7. Vừa xem vừa nhớ bà nội, hồi đó cứ mở tivi là chỉ mở cải lương, cả 1 trời kỷ niệm

 8. Tôi đã xem hết cả 2 mùa, và trở lại đây để thương nhớ những người đã ra đi: Lê Bình, Anh Vũ, Nguyễn Chánh Tín, Mai Phương… Đây là chương trình cuối cùng của họ!

 9. Đi vượt biên qua nga mà bị bắt chỉ có xác định nó nhốt đánh cho ko trượt phát nào

 10. Tôi chưa được xem hết các tập của ký ức vui vẻ nhưng phát thanh viên Khải Hoàn của Đài Truyền Hình Tp. HCM cũng để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ như tôi, thế hệ 60.

 11. Hình như chú Tự Long hát "say sưa" mà lời bài hát là "say xuân" mới đúng phải hông mọi người??

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here