Khi Con Em Gái Lần Đầu Chơi Game Kinh Dị – Ở Nhà Chơi Game #WITHME | meGAME

41
82Đăng kí:

Các ông biết cảm giác khi con gái chơi game kinh dị là thế nào chưa, cùng xem em gái của meGAME chơi thử Resident Evil 3 Remake bản demo của CAPCOM nha. Đảm bảo không làm anh em thất vọng mà phải hết lên Hải quay xe. Khi Con Gái Lần Đầu Chơi Game Kinh Dị đón xem Highlight Stream Resident Evil 3 – RE3 Demo từ meGAME nhé.

#RE3 #Stayhome #PlaygamewithmeGAME

———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.

———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/game/

41 COMMENTS

  1. Đây là mấy pha tấu hài của con EM GÁI NOOB của ad hổm nó Stream. Mọi người thấy sao, có nên cho nó stream tiếp không :))

  2. Cho zombie trong game plants vs zombie kìa
    Đã có phiêng bản mới rồi
    Súng lục cần ống nhấm nha

  3. Có thể phận biệt bảng màu với hàng trăm màu na ná nhau nhưng khác tên gọi……..nhưng lại ko thể phận biệt 4 phím cơ bản trên tay cầm 😓

  4. chắc anh giận tím người lắm,em có đứa em gái chỉ nó chơi minecraft mà giận tím người

  5. 😁😁😁😁😁😁😁😂😂😂😂😂😂😂😂😂😀😀😀😀😀😀😀😀😀😀😀

  6. Éc éc, bắn ngay chân ấy =]] kinh nghiệm re2 là cứ nã chân rồi chạy qua luôn là ok

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here