Khám phá khu đô thị Thanh Hà – Cienco5 thương vụ bí ẩn / LAND ĐÔ THỊ

14
131Khám phá khu đô thị Thanh Hà – Cienco5 thương vụ bí ẩn / LAND ĐÔ THỊ
#daigiadieucay #muongthanh #khudothithanhhacienco5 #thanhha
———————————————————————————————————–
Khu đô thị Thanh Hà Hà Đông có vị trí đắc địa ngay vòng xuyến giao giữa đường lê trọng tấn và đường QL 70, đường trục phía nam thẳng từ cổng chào khu đô thị Xa La Hà Đông, đoạn đường nối với Đại Lộ Chu Văn An đường Nguyễn Xiển Xa La
Khu đô thị thanh Hà cách siêu thị Bic C 4km, cách Viện Quân Y 103 1km, bên cạnh khu Đô thị Xa La, Văn Phú – khu đô thị Thanh Hà Cienco5 ăn theo tuyến đường trục phía Nam Hà Tây, chiều dài 41,5 km, bắt đầu từ thành phố Hà Đông Hà Nội đi qua các huyện Thanh Oai, Ứng Hoà, Phú Xuyên và kết nối với Quốc lộ 1A đoạn dưới cầu Giẽ tỉnh Hà Nam.
Vị trí chung cư Thanh Hà liên kết với các khu vực:
Gần với các khu trung tâm thương mại như Mê Linh Plaza Hà Đông, Metro Hà Đông, Big C Hà Đông
Dự án Khu đô thị Thanh Hà – Cienco 5 có tổng diện tích 416,7 ha với quy mô dân số khoảng 34.000 người. Khu đất nằm trên địa bàn các phường Phú Lương, Kiến Hưng quận Hà Đông và xã Cự Khê huyện Thanh Oai.
Trong tổng số hơn 416 ha quy hoạch, có khoảng 386,7 ha đất dân dụng; 1,52 ha đất ngoài phạm vi dân dụng và khoảng 28,5 ha đất hỗn hợp.

Chúng tôi sẽ đưa bạn đi trải nghiệm tất cả những khu đô thị, những đường phố góc phố đẹp để cùng trải nghiệm những điều thú vị HÃY nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ ngay để theo dõi những video mới nhất từ “LAND DO THI” nhé! Đừng quên comment, like và subcribe chúng tôi nhé!
Hãy liên hệ 0913 811 379
Email: hoangnguyen.vtv@gmail.com
👍👍👍👍👍LAND ĐÔ THỊ – YouTube
#Landdothi #LANDDOTHI #LAND_DO_TH
👍👍👍👍👍

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/bat-dong-san/

14 COMMENTS

  1. 11 năm kể từ ngày khu đô thị Thanh Hà – Cienco 5 được khởi công nhưng đến nay ngoài 15 toà chung cư đã xây dựng và bàn giao thì mọi thứ dường như vẫn rất hoang sơ. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ còn tiếp tục cập nhật về dự án này và đại gia điếu cày Lê Thanh Thản. Các bạn nhớ ấn Like và Subscribe (Đăng ký) kênh để cập nhật thông tin mới nhất về bất động sản nhé. Cảm ơn các bạn.

  2. Khu đất này mà Vin làm thì đẹp , mấy bố này phân lô bán nền , phá vỡ quy hoạch , nhìn chẳng ra sao

  3. 15 km tính từ điểm gần nôị thành nhất mới đến big c, vào viện 103 là 5km, nếu cuối khu đô thị chỗ cự khê thì vào viện 103 là hơn 7 km. mua ở đây thì đi bà nó về thanh oai rồi

  4. Có nhiều dự án lập nên chỉ để các quan chức một thời núp bóng xí phần lập qui hoạch chờ sang tay 11 năm 15 năm 20 năm nằn trên giấy, đấy bỏ hoang sơ sài đường nội bộ cắm cọc tiêu ,,,Hà nội mở rộng không tránh sai sót các Thành phố lớn quỉ đất hạn hẹp vãn bỏ phí ,,chính phủ ,Trung uống dẹp dự án treo cũng treo cả chục năm xoá treo hay treo XOÁ

  5. Bạn có thể cho biết thông tin khi nào thì khách hàng mua đất ở đây tiếp tục được xây nhà, xin cám ơn

  6. Rất đẹp văn minh sang trọng.rất hào đất việt ngày càng phát triển văn minh trở thành con rồng chằu á…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here