Hướng dẫn cách thức go like kiếm tiền cực kỳ chi tiết

40
198

Ngày nay, việc kiếm tiền online đã không còn là một vấn đề xa lạ. Chỉ với máy tính, điện thoại smartphone kết nối với internet là bạn có thể dễ dàng kiếm được một khoản tiền nhất định. Nhưng làm thế nào go like kiếm tiền hoạt động? Và bạn sẽ kiếm tiền như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua những chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Go Like kiếm tiền là dự án được nhiều người quan tâm hiện nay
Go Like kiếm tiền là dự án được nhiều người quan tâm hiện nay

Golike là gì? Thông tin tổng quan

Bạn biết đấy, Go like là một dự án kiếm tiền cực kỳ thông dụng và kết nối với Facebook. Mục đích chính là tăng cường lượt like cũng như share trên các kênh bán hàng. Nhờ đó, có thể thu hút thêm khách hàng tiềm năng và tìm kiếm cơ hội mở rộng kinh doanh thu lại lợi nhuận cao.

Go like kiếm tiền cực kỳ dễ dàng, chỉ cần bạn sử dụng Facebook và Golike. Sau đó trở thành các cộng tác viên và thực hiện các nhiệm vụ có sẵn để tạo ra một nguồn thu nhập mới.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Go like kiếm tiền cho người mới bắt đầu

Hầu hết chúng ta đều có những tài khoản facebook riêng, nhưng để có thể kiếm tiền trên Golike thì bạn phải cài đặt ứng dụng này vào điện thoại. Để cài đặt, bạn sẽ vào tìm kiếm ứng dụng Go like ở CHPlay với những ai sử dụng điện thoại Android và tiến hàng tải về điện thoại.

Còn với những ai đang sử dụng Iphone thì bạn sẽ sử dụng trình duyệt safari bạn truy cập vào trang web “Golike.net”. Sau đó bạn sẽ tiến hành tải ứng dụng và cài đặt về điện thoại. Sau khi cài đặt xong ứng dụng bạn sẽ tiến hành đăng ký tài khoản Go like cá nhân.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng ký cực kỳ đơn giản với giao diện chính. Bạn chỉ cần cung cấp và điền đầy đủ các thông tin cá nhân. Chẳng hạn như họ tên, tên đăng nhập và mật khẩu kèm theo.

Đăng ký cực kỳ đơn giản với giao diện chính.
Đăng ký cực kỳ đơn giản với giao diện chính.

Thêm tài khoản Facebook

Cách thêm tài khoản facebook vào tài khoản Go like, bạn sẽ nhấn chọn “tài khoản”> “Quản lý tài khoản” > “thêm tài khoản Facebook” Sau đó bạn sẽ copy một đoạn mã được cung cấp trước đó và tiến hành chia sẻ công khai bài đăng lên facebook cá nhân. Ở mục “xác nhận thêm tài khoản”. bạn sẽ điền link bài đăng vào là hoàn tất.

Sau đó bạn sẽ copy một đoạn mã được cung cấp trước đó và tiến hành chia sẻ công khai bài đăng lên facebook cá nhân.
Sau đó bạn sẽ copy một đoạn mã được cung cấp trước đó và tiến hành chia sẻ công khai bài đăng lên facebook cá nhân.

Làm thế nào để có thể kiếm tiền trên Golike hiệu quả?

Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký, bước tiếp theo bạn sẽ vào mục “kiếm tiền”. Tại đây, sẽ có sẵn các nhiệm vụ và công việc cụ thể. Bạn sẽ thực hiện và tích lũy tiền. Thông thường, mỗi tài khoản Facebook liên kết có thể thực hiện khoảng 100 công việc. Và mức tiền mà bạn kiếm được sẽ rơi vào khoảng từ 4 – 5 ngàn đồng. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều tài khoản facebook và làm nhiều công việc thì số tiền này sẽ tăng lên đáng kể.

Số tiền bạn kiếm được sẽ nằm trong mục “tiền chờ duyệt”, bạn có thể kiểm tra tổng số tiền mình đã kiếm được ở đây. Tuy nhiên, bạn chưa thể nhận được tiền ngay lập tức. Thay vào đó, tiền sẽ được kiểm duyệt và phải mất khoảng vài ngày để tiền chuyển vào số dư của bạn trên Go like.

Nhận tiền ở trên Golike như thế nào?

Một điều mà nhiều người sẽ quan tâm tiếp theo đó chính là go like kiếm tiền xong sẽ rút tiền như thế nào. Để có thể rút tiền, bạn cần gửi yêu cầu thanh toán và chờ kiểm duyệt. Thường thì khi đã kiếm được một khoản tiền đáng kể, bạn sẽ tiến hành gửi yêu cầu. Go like sẽ gửi kiểm duyệt trong các khung giờ hành chính từ 9h cho đến 16h. Lưu ý là không thể yêu cầu thanh toán vào thứ 7 cũng như chủ nhật.

Các công cụ và phương tiện rút tiền cũng rất đa dạng, chẳng hạn như:

 • Thẻ ngân hàng
 • Ví momo (số tiền rút tối đa là 50.000đ)
 • Thẻ cào điện thoại (số tiền rút tối đa là 10.000đ)
 • Viettel Pay (số tiền rút tối đa là 50.000đ)

Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc đến các yếu tố bảo mật để tránh bị đánh cắp tài khoản cũng như tăng cường độ an toàn cho quá trình rút tiền. Tốt nhất là nên cài đặt gửi mã OTP để xác nhận rút tiền.

Go like sẽ gửi kiểm duyệt yêu cầu nhận tiền trong các khung giờ hành chính từ 9h cho đến 16h
Go like sẽ gửi kiểm duyệt yêu cầu nhận tiền trong các khung giờ hành chính từ 9h cho đến 16h

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi liên quan đến các phương tiện kiếm tiền online mà bạn không nên bỏ lỡ. Go like kiếm tiền là công cụ cực kỳ hữu ích và an toàn. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng chúng và kiếm thêm thu nhập hàng ngày trong thời gian rảnh rỗi.

40 COMMENTS

 1. Nhập đúng mã giới thiệu : tamhonghoang
  Nhận ngay 10k nhé
  Tin hay không tuỳ b , b không tin bạn thiệt !

 2. Sao e liên kết facebook nó lại thông báo ..bạn chưa đủ 50 bạn bè hoặc chưa công khai bạn bè là sao ạ

 3. Cho mình hỏi xíu mình thêm tk đc rồi mak sao tới khi chuyển tk cũ sang tk mới để làm thì tk mới ko hd mak chỉ ở tk cũ thôi zay nó bị gì thế a

 4. Mình côq khai r mà nó để là chưa cômg khai và không đủ 50 bạn bè.
  Troq khi bạn bè mình 2 trăm.mấy ng..giúp mình vs

 5. Minh van lm z nhung no k hien tai khoan golike ma no chi hien len chỗ bình luận tài khoản mih dki instram thoi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here