Hướng dẫn Fake IP, ẩn IP, lướt web ẩn danh với Hide All IP

29
138Hide All IP là phần mềm ẩn IP tốt nhất hiện nay. Hướng dẫn Fake IP chi tiết, đơn giản, dễ thực hiện.

Download phần mềm tại:

Lợi ích khi sử dụng phần mềm Hide ALL IP 2015
Thay đổi địa chỉ IP

Tất nhiên rồi, đây là chức năng chính mà bất cứ công cụ ẩn ip nào đều hướng tới. Phần mềm này cho phép bạn chuyển đổi sang IP của nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Chỉ cần 1 cú nhấp chuột là bạn đã hoàn thành việc tạo ip ảo cho máy tính kết nối Internet. Nó còn hiển thị tình trạng IP tương ứng để bạn không mất công chọn phải ip dởm.

Mã hóa dữ liệu

Gạt bỏ lo lắng bị theo dõi truy cập trên Internet khi sử dụng chương trình này. Công nghệ mã hóa tiên tiến mới nhất giúp mã hóa toàn bộ dữ liệu up and down. Giúp bạn luôn ở trạng thái an toàn.

Truy cập trang Web bị chặn

Không thể kết nối tới trang web bạn hay vào ? Đó là vì họ đã ban ip của bạn. Ngoài ra, nhiều chương trình, website trên thế giới hạn chế cho phép truy cập từ IP của quốc gia nhất định.

Lướt web ẩn danh

Không lưu lại lịch sử duyệt web, cache, cookie hay bất cứ thứ gì khác.

Và nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/phan-mem/

29 COMMENTS

  1. -hello bạn!!! Nếu bạn đọc được tin nhắn của mình thì bạn có thể chỉ mình cách vào deep web được không ạ

  2. Cùng nhau phát triển kênh nhé mn
    Ai cần sub chéo cmt cho mình nha
    Mình sẽ sub lại trong thời gian sớm nhất nhé

  3. Xem nhieu xì líp nói về Hide All Ip nhưng cái thì tiếng lào , cái thì tiếng dân tộc , cái thì nó múa chuột chứ ko fai hướng dẫn , có cái thì xẹt xẹt rồi kèm theo 1 câu : mình cài sẵn rồi nên … Tôi lụm nhặt rồi tự nhiên cái nó tự cờ nắc luôn. Chẳng biết nhờ xì líp của thằng nào cả . Và xì líp của bạn tôi kiểm chứng cũng như biết thêm 1 vài vị trí … chưa biết . Và nay đã thông . Xin cảm ơn bạn !!! Mong nhận đc nhiều quần mới , xinh và đẹp từ bạn nhé !!!

  4. sao có thể sự dụng dc 20 phút vậy AD ơi ..có cách để thời gian lâu hơn ko

  5. Anh ơi cho em hỏi,vd như em đang ở trọ và em dùng mạng wifi tên là A thì máy tính của em lúc đó có 1 địa chỉ IP ,rồi đến lúc em không ở nơi đó nữa thì em chuyển chỗ khác và em sử dụng mạng wifi là B thì máy tính em sẽ có 1 địa chỉ IP khác hoàn toàn điịa chỉ IP lúc trước phải không anh,nói chung là mình dùng mỗi mạng wifi khác nhau thì nó có 1 địa chỉ IP khác nhau phải không anh,mong anh giải thích rõ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here