Hướng dẫn cách thuê hosting giá rẻ cực chi tiết

0
118

Việc thuê hay mua hosting giá rẻ đang trở thành một trong những mối quan tâm của nhiều người. Nhưng làm thế nào để chọn được hosting phù hợp? Đặc biệt là tìm kiếm được công ty cung cấp hosting chất lượng nhất? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây. 

Hướng dẫn cách thuê hosting giá rẻ cực chi tiết
Hướng dẫn cách thuê hosting giá rẻ cực chi tiết

Hosting là gì? Cách thức hoạt động như thế nào? 

Hosting là dịch vụ cung cấp không gian lưu trữ cho một trang web hoặc ứng dụng trên máy chủ trên internet. Sau khi trang web của bạn được cung cấp trên internet, thì có thể được truy cập bởi các máy tính khác được kết nối với internet.

Host web là các công ty cho thuê dịch vụ và công nghệ để lưu trữ các trang web trên internet. Sau khi công ty lưu trữ hosting của bạn, người dùng có thể truy cập trang web bằng cách nhập địa chỉ web (tên miền) của bạn vào trình duyệt web của họ. 

Khi thực hiện điều này, máy tính của khách hàng sẽ kết nối với máy chủ mà trang web của bạn được lưu trữ. Máy chủ phục vụ (gửi các tệp bạn đã lưu trữ trên bộ nhớ để hiển thị) trang web cho khách truy cập web của bạn trong trình duyệt web của họ.

Cách chọn gói hosting phù hợp

Có một số tùy chọn hosting web có sẵn. Để biết cái nào sẽ phù hợp với doanh nghiệp của bạn, hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi sau:

 • Bạn định lưu trữ loại trang web nào trực tuyến – blog, cổng thương mại điện tử, trang web tin tức, v.v. vì điều này sẽ xác định lượng truy cập web bạn mong đợi và mức độ mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng cần thiết để lưu trữ trang web của bạn.
 • Mục tiêu của trang web của bạn là gì? Bạn thấy hoạt động kinh doanh trực tuyến hiện đang phát triển nhanh đến mức nào?

Câu trả lời của bạn sẽ xác định bạn cần bao nhiêu thứ sau đây:

 • Không gian lưu trữ
 • Băng thông
 • Kiểm soát – điều quan trọng là bạn có quyền kiểm soát gốc đối với máy chủ của mình không?
 • Chi phí – bạn sẵn sàng chi hoặc cần chi bao nhiêu để thuê hosting giá rẻ?

Làm thế nào để biết nhà cung cấp dịch vụ thuê hosting giá rẻ

Làm thế nào để biết nhà cung cấp dịch vụ thuê hosting giá rẻ
Làm thế nào để biết nhà cung cấp dịch vụ thuê hosting giá rẻ

Để có thể tìm thấy một công ty cung cấp dịch vụ thuê hosting giá rẻ phù hợp, bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau đây. 

  • Thời gian hoạt động: Công ty có đảm bảo thời gian hoạt động ít nhất là 99% không? Máy chủ của công ty được đặt ở đâu?
  • Nhiều năm trong ngành: thời gian và kinh nghiệm có thể xác định độ tin cậy của công ty

 

 • Khách hàng: phục vụ bao nhiêu khách hàng và khách hàng có những đánh giá như thế nào về các gói thuê hosting giá rẻ. 

 

 • Hỗ trợ: Công ty có cung cấp hỗ trợ 24/7 với nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn không?
 • Sản phẩm liên quan: Chọn một công ty cho thuê hosting và cung cấp cho bạn các sản phẩm dịch vụ web liên quan khác như dịch vụ bảo mật, email và dịch vụ sao lưu. 
 • Cân nhắc về Bảo mật và Dịch vụ hosting cụ thể

Các tùy chọn hosting web có sẵn là gì?

Có một số cách để lưu trữ trang web của bạn:

Shared hosting 

Nếu bạn có một blog hoặc một doanh nghiệp nhỏ mới bắt đầu, thì Shared Hosting là một lựa chọn tốt để bắt đầu. Đây là tùy chọn lưu trữ hợp lý nhất hiện có vì không gian máy chủ của bạn được các trang web khác chia sẻ. 

Shared hosting  cũng đơn giản và dễ sử dụng. Mặt khác, do bạn chia sẻ không gian và tài nguyên với nhiều trang web khác trên cùng một máy chủ, tình trạng quá tải với trang web khác sẽ khiến trang web của bạn chạy chậm lại. Bạn có quyền kiểm soát tối thiểu đối với máy chủ.

WordPress Hosting:

Nếu bạn có blog hoặc trang web WordPress, bạn nên mua gói lưu trữ WordPress vì lựa chọn này được tối ưu hóa đặc biệt để phục vụ cho trang web WordPress của bạn.

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ liên quan đến hosting và hướng dẫn lựa chọn cũng như tìm thuê hosting giá rẻ. Hy vọng rằng những thông tin này là hữu ích. Nếu bạn muốn nhanh chóng thuê được hosting phù hợp với giá cả phải chăng, đừng quên liên hệ công ty Nhân Hòa ngay hôm nay.  

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://game911.vn/cong-nghe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here