Hồ Thị Thu Hồng là ai? Nhà Văn Dương Thu Hương nói gì về con Beo Cái và Tướng Nguyễn Văn Hưởng?

21
89Lâu nay, mọi người có băn khoăn hỏi bà Hồ Thị Thu Hồng, chủ nhân blog Beo, Tổng biên tập báo Thể thao TP. Hồ Chí Minh là ai mà hay phát biểu lộng ngôn như vây? Xin thưa đó chính là vợ không chính thức hơn 20 năm nay của ông Nguyễn Văn Hưởng, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an, phái viên của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Thực ra thì cũng không có gì là bí mật ghê gớm cả, vì bà Hồ Thị Thu Hồng công khai giới thiệu với nhiều người là vợ của ông Nguyễn Văn Hưởng. Do vậy, bà Hồ Thị Thu Hồng rất “mạnh mồm” trên blog Beo, dọa được nhiều người và cũng nhiều người nể sợ. Không những thế, gia đình bà Hồ Thị Thu Hồng cũng công khai với bà con khu phố có con rể là thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng.

Cũng vì danh vợ hờ của thượng tướng Nguyễn Văn Hưởng nên bà Hồ Thj Thu Hồng làm nhiều việc chẳng coi ai ra gì.Trên blog Beo thì công khai đả kích Đảng, Nhà nước, phê phán các đồng chí lãnh đạo bằng những lời lẽ rất thiếu văn hóa.Hồ Thị Thu Hồng cũng kiếm được khá, đất cũng cả nghìn mét ở Sài Gòn, tiền chắc cũng cả chục triệu đô. Không có danh vợ hờ của Nguyễn Văn Hưởng sao có đươc tài sản đó .

Mà kể cả cũng lạ, việc diễn ra gần 20 năm, rất nhiều người biết mà chị Phả lại không biết?! Để hợp pháp việc gặp nhau, ông Nguyễn Văn Hưởng đã đưa Hồ Thị Thu Hồng về làm cán bộ ở đơn vị của Hoàng Phước Thuận. Hoàng Phước Thuận là đệ tử, tay chân thân tín, sẵn sàng làm bất cứ việc gì theo lệnh của tướng Hưởng, kể cả bỏ tài liệu vào nhà đồng đội để tạo cớ bắt; người mà cả Tổng cục An ninh đều ghét, chưa một lần bỏ phiếu được quá 50%, đến nỗi thượng tướng Nguyễn Khánh Toàn, nguyên thứ trưởng thường trực Bộ Công an chỉ thẳng vào mặt nói “Cậu không xứng đáng là công an, không xứng đáng với bộ quân phục cậu đang mặc trên người”. Nghe đâu khi tướng Hưởng cao tuổi, bị bệnh tim, Hoàng Phước Thuận cũng được Hồ Thị Thu Hồng cho hưởng sái.

#ktv1 #tintucdachieu

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/bat-dong-san/

21 COMMENTS

 1. Nhân loại tiến đi, VC sống mãi với kiểu xin tiền thời cáo Hố!
  Chỉ là Việt Cộng tranh ăn với Cộng Việt, thanh toán nhau thẳng tay mà thôi!
  Đây là lúc Người Có Bằng VN Trí Có Thức chứng minh là HỌ khác với Bọn Có Bằng VN nhưng Trí không Có Thức!
  Khi mà Cộng sản chịu chơi LUẬT thật sự thì chúng chỉ thân bại danh liệt mà thôi!
  GIẶC tới cướp đất, cướp biển mà lại xin ÁO DÀI HÒA BÌNH!
  Mổi lần giặc Tàu tới thì lại tung tin “xe cán chó, chó cán xe” như là “thương vụ AVG” để đánh lạc hướng công luận!
  Ôi, loài “VC hang Bác Bó” ơi!
  Thượng bất chính, hạ tắc loạn!
  Bọn Cầm Quyền nào, Thằng Dân đó mà thôi!
  Trân trọng kính phục ngã mủ chào tất cả những Người Con Dân Việt KHÔNG vô cảm quốc nội từ một người chỉ biết tỏ lòng và vẫn còn ngồi ăn bơ uống sữa béo tại xứ người!
  Lịch sử 1000 năm đô hộ giặc Tàu phương Bắc thì cũng ĐÃ rành rành từ bao thế hệ!
  Ấy vậy, vì tham vọng cá nhân, vô cảm, tàn nhẫn và lạnh lùng, loài ‘VC’ đã MANG giặc TC vô đất nước để giúp chúng cướp quyền!
  Chúng đâu có NGU đến nổi KHÔNG biết được là rồi sẽ KHÔNG thể đuổi được giặc Tàu về?
  Không phải BÂY GIỜ thì đám thảo khấu rừng xanh ‘loài VC’ mới bán Nước ta cho Trung Cộng.
  Sự việc ‘cỏng rắn cắn gà nhà’ này đã xuất phát với Cáo Hồ và đồng bọn ngay từ trước Hiệp định Genève 1954.
  Chuyện Miền Bắc Việt Nam ĐÃ bị Hán hóa thì cũng rõ ràng từ sau tháng 4 năm 1975 cho tất cả mọi người còn bị kẹt lại trong Nam: ca, nhạc, kịch, phim ảnh, v. v. . .đều hoàn toàn mang âm hưởng 100% Tàu cộng!
  Và đó cũng quả là một sự ngở ngàng không lường quá ư là đau thương! Nền văn hóa thuần Việt trong Nam đã chỉ có thể chống cự trong cô đơn từ lâu nay trong sự LẠNH CẢM của bao kẻ tự cho phép quên mình là Người Việt Nam!
  Chúng tôi, Người Dân Miền Nam, đã từng quá ư là ngở ngàng dạo 1975, khi chứng kiến người dân và bộ đội Bắc cộng mà sao Y NHƯ những tên Tàu cộng, từ cách đi đứng tới cách ăn uống, ca hát và sinh sống!
  Cũng như là quá ư là ngở ngàng không ngờ sao mà VC quá giỏi hơn VNCH: buổi tối trời trăng sao sáng trưng nhưng đám Thanh niên Xung Phong chạy lung tung bắt loa nói bão tới và ra lệnh mọi người KHÔNG được ra khỏi nhà vì Nhà Nước rất lo cho sinh mệnh của Nhân Dân, để rồi sáng mai lại là ĐỔI TIỀN!
  *Đánh Mỹ cút chi mà nay đút tiền cướp của Dân để hối lộ cho cho con vô Đại học Mỹ (thay vì Nga hay Trung cộng) cùng đổ xô mua nhà tại Mỹ chuẩn bị chạy đi khi xụp đổ?
  Đánh Mỹ cút mà NAY HÃNH DIỆN được Mỹ cho vô cữa sau??? Bao nhiêu xương máu Việt đã đổ dọc dãy Trường Sơn? Vô hình chung, sau khi bị CÚT đi vào dạo 75, nay thì Mỹ lại BẤT chiến nhưng TỰ NHIÊN THÀNH! Chỉ có đám thảo khấu rừng xanh ‘loài VC’, cái đám thổ phỉ xuất phát từ núi rừng, của mấy con khỉ đỏ đít, của mấy thằng cướp mặt xanh lè như lông két (lời TRANG LÊ), không bao giờ bước ra khỏi được cái hang Pắc Bó hôi thúi mới có được cái “đỉnh cao trí tuệ”, để biết tiên liệu trước, mà đem bao sinh mệnh tuổi trẻ Việt vứt bỏ không thương tiếc dọc Trường Sơn hay trên khắp đồng ruộng phì nhiêu Miền Nam thân yêu, hầu ĐÁNH CHO MỸ CÚT, để rồi nay lại dùng tiền mồ hôi nước mắt Người Dân Nghèo Vô Tội đi trả tiền, cũng lại cho Mỹ, để LẠY XIN MỸ TRỞ LẠI!? Đám thảo khấu rừng xanh ‘loài VC’ đang cướp tiền Dân để chi cho bọn ‘lobbies’ Mỹ giúp chúng tiếp tục bóc lột Nhân Dân. Mỹ nay là đất lành cho chúng đậu xuống tiền của và con cái.
  Đánh Mỹ cút mà NAY vuốt mặt để TRUMP, kẻ đã lớn tiếng công khai tố cáo Xã hội chủ nghĩa chỉ là chính sách để dành quyền lực của bọn thống trị (đó là chưa nói tới chủ nghĩa Cộng sản, thằng sư tổ của chúng), ra vô như đi chợ Trời, mâm cao cỗ đầy chuẩn bị mà vẫn phủi đít ra đi không thèm chào một tiếng sau khi biểu thằng Ủn Ỉn nhưng nó đã không vâng lời mình!
  BS Hoàng Cơ Lân mắng đài BBC và VC là VÔ LIÊM SĨ!
  BAN VIỆT NGỮ ĐÀI BBC VÀ VIỆT CỘNG ~ Phần cập nhật hóa cuối bài
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/ban-viet-ngu-dai-bbc-va-viet-cong/
  Loạt bài của ký giả RUSHFORD đã phơi bày toàn sự DƠ DÁY đó tại: https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/tuong-trinh-rushford/
  Tài Liệu Việt Cộng Bán Nước Mẹ Cho Tàu Cộng
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/tai-lieu-viet-cong-ban-nuoc-me-cho-tau-cong/
  Những tên VC có bằng nhưng TRÍ KHÔNG THỨC
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/nhung-ten-vc-co-bang-cap-nhung-tri-khong-thuc/
  Ca Dao triều VC
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/ca-dao-trieu-vc/
  VC, Sự Tận Cùng Của SA ĐỌA DƠ DÁY
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/vc-su-tan-cung-cua-sa-doa-do-day/
  Sẽ tới ngày VC phải trả lời trước Toà Án Lịch Sử
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/se-toi-ngay-vc-phai-tra-loi-truoc-toa-an-lich-su/
  Danh Sách Việt Gian Hải Ngoại
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/danh-sach-viet-gian-hai-ngoai/
  Sự Biến Thái của đảng Dân Chủ Mỹ
  https://lehung14.wordpress.com/linh-tinh-miscellaneous/su-bien-thai-cua-dang-dan-chu-my/

  Lê Bá Hùng
  Windsor, Ontario, Canada
  https://lehung14.wordpress.com/
  https://lehung14.wordpress.com/about/
  https://vietenglishtranslation.wordpress.com/

 2. Đài bọn phản động xuyên tạc nói xấu nhà nước Việt Nam. Bà con hải ngoại đừng nghe bọn này nhé. Mà hãy về thăm quê hương việt nam để biết sự thật.

 3. Làm sao thế này chiến hữu ba khoang vnch. Bị packinson ha. Sắp chết đến nơi rồi xàm xí làm cái gì.? Nước mỹ đang đào hố chôn tập thể kia.. Không đi cướp một vài cái mà xuống dưới đoàn tụ với ngô đinh diệm.gia quá rồi không đu càng được đâu

 4. Cái loại quan chức ở những nước xhcn người ta không học làm người mà họ chỉ học làm giầu .nên khi chúng sang những nước dân chủ thì bọn chúng bị lạc lõng là phải rồi .đó chỉ là một cái chức nho nhỏ mà nó đã vơ vét được rất nhiều tiền rồi .vậy mà mấy con sâu bọ lớn thì nó còn có bao nhiêu? Thật không tưởng được cái bọn ma quỷ này nó đã vùi dập dân tộc như thế nào.?

 5. Toàn thể quan chức VN nhất là bọn quan chức gần thủ đô VN rất là vô văn hoá khi có các “sự cố”. Còn nhớ một chị làm TV ở cấp cao VN đã phạm tội trộm cắp, chị này cũng vậy thôi. Quí vị cứ để ý các doanh nhân mới từ VN qua đều có thái tộ tục tằn thô lỗ tại các cơ sở làm ăn của họ khi họ tụ tập lại tán gẫu , khách hàng sẽ phát khiếp vì phải nghe những trao đổi mà đôi khi muốn mửa khi bất đắc dĩ phải nghe. Hãy nhớ tên tiệm phở này mà tránh đừng vào cũng như chỉ mặt tên CA này chắc đã phạm nhiều tội ác.

 6. Cuối cùng quan chức vơ vét tiền khi. chúng nó về nghỉ đều sang Mỹ ở, chỉ có dân đen nó tẩy não lúc nào cũng chửi Mỹ. Nhìn hình ảnh thấy con này vẫn còn mọi rợ rừng rú

 7. Vụ việc này chắc là lại như vụ việc của thứ trưởng Lê Hải An mà thôi, một đất nước có c a , có luật pháp mà như không???.

 8. Ông ê a quá. Nội dung lặp đi lặp lại, xếp sắp lộn xộn… Hình như ông đọc trên bảng điện tử chứ không phải tự biên tập.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here