Hạt lưu trong sương sa hạt lựu, đẹp mà ngon không tưởng [Natha Food]

46
111BÁNH VIỆT – NATHA FOOD
Với nhiều năm kinh nghiệm với nghề sương sa hạt lựu, dì 3 bảo nấu sương sa kg khó. Riêng chỉ có hạt lựu kg phải ai cũng biết làm cho hạt lựu tròn đẹp y như thật. Thành phẩm tuyệt vời vậy mà cô chưa bao giờ ngừng trăn trở, luôn muốn làm ra những cái ngon hơn tuyệt vời hơn. Cảm ơn cô, cô rất hiền cô dạy con rất chân tình, con vẫn kg quên được cái khéo mà cô truyền dạy lại.

CHÚC MỌI NGƯỜI THÀNH CÔNG VÀ ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBES) ĐỂ EM LÀM THÊM CLIP MỚI HỮU ÍCH Ạ!

Đăng ký kênh xem clip mới :
Danh sách món của Natha :
Support me:

🌸 Facebook Nhi Nguyen:

CỘNG ĐỒNG KINH DOANH BẾP BÁNH UY TÍN
🍂 Hội Bếp Bánh Sài Gòn :

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/meo-vat/

46 COMMENTS

 1. LƯU Ý DÙM EM
  1. Mọi người khi làm thì trải vải or giấy nến thấm nước nhe, kg nên làm bằng giấy báo giống clip nhe, vì dùng giấy báo kg tốt. Thường thì dì 3 cũng làm vải để thấm nước nhưng do bữa đó nhờ dì làm gấp quá nên vải chưa khô để làm.
  2. Khi luộc hạt luộc thì nước phải thật sôi nhe, nước chưa sôi bỏ vào hạt tan hết.
  3. Không cần tỷ lệ vì chỉ có bột và nước( nước màu củ dền), ăn nhiều thì làm nhiều bột, ăn ít thì làm ít bột. Khi làm thì cứ đổ ít ít từ từ nước như clip hướng dẫn là làm thành công.
  4. Đoạn cuối có cho đường và hạt lựu giúp hạt ngọt và bóng đẹp, đừng sợi nó rời ra, làm vậy nó mới dính ít ít mới đẹp, kg làm vậy nó dính chùm luôn á. Bản chất của bột năng là vậy mà.

 2. Chị ơi nhờ cô làm bánh lọt sợ dày bằng bột mì tinh trong ngon lắm.chớ không phải bánh lọt sợ ngắn bột gạo nha chị

 3. Làm sương xa hạt lựu cho vào giấy báo mực in vô cùng độc hại hãy làm bằng giấy thấm vừa vệ sinh vừa ko hại sức khỏe

 4. Sao ma de tren bao xat no vay no ra cai mau mut cau gay bau an vo benh chet tai sau khong de tren thot ma sat mhin thay mat ve xin qua

 5. Nhìn quá trình làm thì hay rồi nhưng không có công thức tỉ lệ và cách chỉ dẫn làm cho đúng. Quang trọng là dơ quá.

 6. Nhìn ngin quá lúc trước bà của con làm món này r cảm ơn cô nha cô natha 😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘😘

 7. Hạt lựu này là xưa lắm rồi, mà bột ở trong vẫn còn sống, ai bụng yếu sẽ dể bị đau bụng,. Mình có cách khác làm hạt lựu ăn vào trong giòn ngon, không ngán như hạt lựu xưa.

 8. Troi sao ko lay dia hoac lay loai giay gi cho rut Nuoc thi tot hon ma lay giay bao lot an Binh Chet Vi mut in bao co hai lam

 9. Đây mới là hạt lựu của VN nhưng kg nên để trên giấy báo như vậy rất độc hại cho sức khỏe

 10. Tay ko mình cầm to bao còn bị dính mưt, huống chi là bột ướt no thăm’ mut còn hơn, ăn vào độc lắm. Nhiều người xăm mình thiệt.

 11. Co Natha la nguoi nau an nhieu ma sao khong biet giay bao rat la ban vi co muc in bao an vao nguy hiem cho suc khoe, nguoi ta o nha que khong hieu biet nhieu thi minh phai chi dan cho ho song co ve sinh. Co lam toi that vong do.

 12. Cô nầy làm bán mà trải trên giấy báo nầy độc lắm hãy làm cho khách hàng ăn an toàn tí chứ bạn biết vậy mà khg góp yếu cho cô nầy vậy độc lắm đó

 13. Tự nhiên bỏ vườn chi…làm khu du lịch cho khách vô tự hái..ăn thoải mái tính tiền đầu người..làm thêm nc giải khát bán…thêm manh để ngồi làm như khu picnic vậy đó..biết bao nhiêu khách du lịch thích đc như vậy chời..mà bỏ vườn ..tiếc thiệt..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here