GIÒ TAI – Bí quyết làm Giò lụa Tai thật dai và giòn từ máy xay nhỏ, cách gói Giò lụa by Vanh Khuyen

39
41



Cách làm GIÒ LỤA TAI thật dai và giòn từ máy xay nhỏ, cách gói GIÒ LỤA
Nếu như anh chị em và các bạn đã từng có máy này mà chưa sử dụng để làm Giò sống hay Giò Lụa thì có thể lấy ra và làm món này. Giò Lụa Tai thật dai và giòn với cách làm từ đầu đến cuối. Từ xay thịt đến gói Giò.

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:
* Danh sách món ăn ngon ở đây:

Hôm nay mình lại vào bếp xay Giò sống với máy xay nhỏ đây. Tuy nhỏ nhưng “hắn có võ” hihi.
Nếu anh chị em và các bạn nào có rồi thì lấy ra xài. Máy này chủ yếu dùng xay Hành tỏi … và rau củ quả cũng như thịt với số lượng ít. Không khuyến cáo mua mới vì mình mới xài có 1 năm nên chưa biết độ bền thế nào.
Mua về xay Cà rốt, nấm mèo, thịt, sả, tỏi, ớt, thì rất tốt.

Zutaten:
– 500gr Shweinehackfleisch
– 2TL. Zucker
– 1/2TL. Salz
– 2/3TL. Geschmacksverstärker
– 10EL. Zwiebelnöl
– 4EL. Kaltes Wasser
– 2EL. Fischsosse
– Pfeffer
– 2EL. Kartoffel Mehl
– 1TL. Backpulver
– 1 Schalotte
– 1 Zehe Knoblauch
– 100gr Schweineohren
– Bananeblätter

Đăng ký theo dõi món ăn mới ở đây:
Danh sách món ăn ngon ở đây:

#vanhkhuyenleyoutube #giochavanhkhuyen

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/meo-vat/

39 COMMENTS

  1. Cám ơn VK. Nhà mình cũng chỉ có máy xay nhỏ, đang bối rối không biết làm sao thì gặp video này. Hay quá!

  2. Em chào chị, em thấy chị hay dùng máy xay thịt để là chả , chị cho em hỏi một ít thông tin để mua máy được ko ạ, em có ngừoi nhà ở Đức có thể mua tại Đức được

  3. Chị ơi, em làm giò lụa theo ct của chị thành công rồi. Nhưng có 1 điểm em chưa hài lòng là khi hấp thì giò phồng căng lên nhưng khi nguội là bị xẹp lại. Dù em cho rất ít bột nổi, hấp với lửa nhỏ liu riu trong 45 phút và để trong nồi thêm 30 phút. Chị giúp em làm sao để giò không bị xẹp vậy chị?

  4. Bạn có thể cho tên máy xay của bạn đc khg ? và mua ở đâu ? Cảm ơn Bạn thật nhiều . Tôi cũng ở Đức có thể mua qua Amazone đc khg ?

  5. Chị Vành Khuyên ơi! Em đã thành công với món này,thích và yêu kênh chị nhiều lắm lắm á! Thank chị nhiều!😘

  6. Vanh Khuyen rat kheo Tay, Ma Tinh lai khiem Nhuong . Toi rat thich. Toi se lam thu mon cha nay mac du toi khong thich an tai heo. ( lam cho ban thich an tai heo)

  7. Bạn ơi mình phiền chút nhe. Cho mình hỏi máy xay nhỏ này của khuyên dung tích là bao nhiêu vậy và mấy trăm wat. Mình có máy 1lit8 động cơ 500w vậy mình làm được giò chả ko khuyên

  8. Hay quá e học được mấy món của chị rồi..thành công nhất là chả viên 😆mà sao e ko nhận được vi deo mới thế nhỉ mà đã đăng ký kênh rồi

  9. Hay quá chị VK ơi , từ nay em không cần dùng máy lớn vì lần nào cũng bị dư giò cất tủ đá . Bây giờ cần bao nhiêu thì xay bấy nhiêu , nhưng em trộn gia vị chung sau đó chia thịt ra cho vô tủ đá nên khi lấy ra là xay luôn cũng tiện lắm , giò dai , giòn ngon . Cám ơn chị rất nhiều 💝👍

  10. Chả lụa thì cho 1/2 mcf baking powder, còn giò lụa tai heo thì cho 1 mcf banking power hả chị. (500gr thịt)

  11. Chào VK,mình làm công thức của VK,nhưng ở vn kg có bột bắc kin.pau vờ,mình thay vào đó bằng bột nổi làm bánh,hình dáng và mùi vị thơm ngon nhưng giò vẫn kg được dai dòn, mình buồn huhuhu

  12. Cho c hỏi nêu c mua giò sống về làm dược ko e. Nêu làm giò sống. Làm theo cách e có dược ko. Vì c ko có máy xay

  13. cam on em gai nhieu ,,chi nau an cho nha hang ,,ma con hoc o em gai ,,gioi qua troi ,,,thank so much and wish you doing well and better in life ,,you have very good heart ,,you told us everu thing you know,,hi,hi

  14. cám ơn chị nhiều … lúc gói trước hết cắt 1 miếng wrap nilon trải trước sau đó chị trải lá chuối lên rất dễ cuốn … chị làm thử

  15. C cam on vk nhieu nha…Chuc c dc nhieu suc khoe de chia se nhieu mon ngon …tuy chong c nguoi duc c hoc dc nhung mon ngon cua c chia se chong c an khen rat ngon…C cam on c nhieu nha

  16. chị ơi em làm chả nhưng nhanh hư lắm, để tủ lạnh 2 ngày là nó chảy nhớt, chị chỉ dùm có cách nào khắc phục không chị?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here