Fizz Đường Giữa [Hướng Dẫn Bỏ Túi]

40
112Chương trình bạn đang theo dõi được thực hiện bởi Vietnam Esports TV tại địa chỉ www.vetv.vn

Vietnam Esports TV là kênh truyền hình thể thao điện tử đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Cung cấp một cái nhìn cận cảnh về thế giới thể thao điện tử của 2 bộ môn chính thức FIFA ONLINE 3 và Liên Minh Huyền Thoại. Để thưởng thức thêm các chương trình thú vị, đặc sắc về eSports, các bạn vui lòng truy cập:
VETV sẽ phát sóng trực tiếp trên hệ thống cáp HTV Thể Thao từ thứ 4 đến chủ nhật hàng tuần từ 15h – 18h các trận đấu trong khuôn khổ giải GPL và DCS A của LMHT và giải Super League của FIFA ONLINE 3.

Facebook:

Liên Minh Huyền Thoại Facebook:

Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam:

Trang chủ FIFA ONLINE 3 :

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/game/

40 COMMENTS

 1. :)) đầu game + w hoặc E, lv3 cộng đủ QWE, sau đó tuỳ theo tướng địch ntn để xem + max E hay W, thực tế nên + E, vì nếu + W bạn phải chắc chắn mìh đc chọc W ker( nhiều khi cbi chọc đã die r). Cb chuẩn nhất là khi ở cự ly tương đối quay mặt đi, sau đó quay lại thả cá ra, hên thì max tầm k thì đc cá to tầm 789 mươi % là đc, sau đó đi bộ vào và kích hoạt W sẵn đi, nếu địch tung chiêu như, E của xerac hay Q của lux…. thì mình E tuyệt đối k kíc hoạt lần 2( trừ 1 số TH đb). để E tự rơi vào tướng địch, Thiêu đốt ngay, sau đó W 1 2 phát rồi Q kết thúc chuỗi cb, đây là cb fizz full st nhất mà mìh trải nghiệm ( tốp 140 fizz toàn quốc cho hay =))

 2. nói sao chứ tui đánh fizz đi mid sợ mổi thằng temmo thôi Chứ ngoài ra đách sợ thằng nào

 3. ko hẳn là nó yếu early game đâu lv3 nó giã chết con syndra luôn còn người chơi Saj Lovida chơi fizz vẫn hơi nhát đầu game bình thg cứ lv3 trở đi và kẻ địch khoảng 50-60% máu là khô máu luôn đến thằng Zed còn đếu ngán chứ đừng nói là syndra

 4. mn cho hỏi, ví dụ đầu trận đi mid gặp tướng địch tay dài hơn vd như varus, vayne, viktor thì fizz ôm trụ farm hay sao?

 5. Nâng max e rồi tới q thì thời gian hồi chiêu của 2 chiêu đó giảm + với vài món có giảm time thì sẽ sống dai hơn và sẽ có đc nhiều pha tẩu thoát thần thánh

 6. Fizz lên Max W sẽ mạnh hơn,hướng dẫn sai rồi,W còn mạnh hơn cã thiêu đốt khi lên max

 7. từ khi đánh fizz tới h tui đi đường chỉ đúng 1 trận bị leblanb đè. ngoài ra chưa ngán tướng nào hết. mà trận thua leblanb là tại tui sơ ý lên sai đồ nên thua

 8. theo mình thì fizz ko ngán zed đâu
  zed ulti vào, fizz chỉ cần chờ cho cái dấu ấn gần nổ thì E, xong
  mình đánh fizz suốt và cũng có dc vài kì tích

 9. "Nếu bên kia có nhiều sát thương phép,ít hoặc không có " thì lúc chọn tướng mình mới biết được,,,mà lúc chọn tướng thì sao mà chỉnh sửa được bảng ngọc ????

 10. ủa sao tui chơi fizz lần đầu đã gánh team đc rồi
  đâu cần tập luyện nhiều
  sau khi chơi vài lần tui đã tìm ra cách lên đồ hợp cho tui rồi 🙂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here