Đức Phúc Hát Ánh Nắng Của Anh Với Diện Mạo Mới

36
108Đức Phúc Hát ” Ánh Nắng Của Anh” Với Diện Mạo Mới !!!
🌞Mới đây trên trang cá nhân của mình Đức Phúc đã livestream hát tặng các bạn một ca khúc quen thuộc Ánh Nắng Của Anh – ca khúc chủ đề của phim Chờ Em Đến Ngày Mai và được các bạn rất quan tâm.
🌞Đức Phúc rất cám ơn về điều đó và chỉ muốn nói với các bạn là Đức Phúc đã trở lại đây; tuy có thay đổi một chút nhưng vẫn là Đức Phúc của ngày nào và sẽ ra mắt nhiều sản phẩm hay hơn để tặng các bạn yêu nhạc.

Tiếp tục ủng hộ Phúc và Subscribe Kênh Youtube Chính thức của Phúc nhé.
——————-
►SUSBCRIBE kênh YouTube chính thức của ĐỨC PHÚC tại:
——————-
Theo dõi Đức Phúc trên
►FACEBOOK:
►FANPAGE:
►INSTAGRAM:

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/giai-tri/

36 COMMENTS

 1. Mọi người có suy nghĩ gì về diện mạo mới của Phúc ạ? Dù thế nào đi nữa Phúc cũng sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn nữa để gửi đến mọi người, các khán giả luôn bên cạnh tin tưởng và ủng hộ Phúc. Mong mọi người sẽ luôn bên cạnh và ủng hộ Phúc nhé!

 2. Bh diện mạo Đức phúc ko đẹp như lúc ms phẩu thuật , hình như răng bị hô hơn ý

 3. Sau khi nghe bài này ở rạp chiếu phim mình đã tìm kiếm giọng hát ấy và biết đến Đức Phúc. Nghĩ lại thật nhiều kỉ niệm.

 4. Tôi thích Phúc để kiểu tóc nay hơn nhìn nó thư sinh dễ thương hơn … Mong 1 ngày Anh Phúc sẽ để kiểu tóc này lại nhá

 5. Bây giờ công nghệ pttm là chuyện hết sức bình thường. Nếu bạn sinh ra có khuôn mặt không được ưa nhìn thì bạn sẽ hiểu cảm giác đó, cảm giác bị mọi người chê bai, không thèm ngó tới, ngay cả ra đường người ta sẽ nhìn mặt bạn đầu tiên, dù bạn có tài đến đâu nhưng khuôn mặt không đẹp thì người ta cũng ít khi để ý tới. Ví dụ như một bộ phim ai lại tuyển diễn viên xấu đóng bao giờ, dù chưa xem nhưng chỉ cần thấy diễn viên đẹp thì sẽ thu hút người xem, diễn viên xấu dù đóng hay cỡ nào cũng không có hứng để xem nữa, nên bây giờ có tài chưa đủ phải có cả sắc thì mới được.Đã sinh ra thì cứ sống sao cho mình cảm thấy vui vẻ , có tiền thì thay đổi thôi. Ai mà không ao ước mình có một khuôn mặt dễ nhìn, nếu những người xấu đi pttm thì đất nước mình sẽ có nhiều người đẹp hơn. Nên xin các bạn đừng kì thị họ nữa

 6. Thực sự xem Ơn giời xong mình thích cậu bé này quá, giờ lục lọi xem hết các clip, các MV của Phúc, thấy cậu ấy thật đáng yêu. Cậu ấy thực sự là người tài năng, đáng ngưỡng mộ. Cậu ấy làm được rất nhiều điều mà thậm chí nhiều người ko thể làm được. Sẽ luôn luôn ủng hộ Phúc, theo dõi Phúc trên con đường nghệ thuật mà cậu ấy đang đi.

 7. tự nhiên hôm nay tình cờ vào trang anh nghe trang ngưng thấy clip này mặc dù e biết câu chuyện này cũnng được 1 năm rồi nhưng e vẫn chúc mừng anh trong những quá khứ đã vượt lên và đã thành công trong hiện tại xin chúc mừng anh hy vọng 1 ngày nào đó e có thể gặp đc anh trên sân khấu nào đó
  fanhongdiem 🇻🇳❤
  phú yên 16.2.2019

 8. E yêu cả hai diện mạo của a . Chỉ cần là anh là một đứa phúc hồn nhiên zt . E sẽ ủg hộ a bằg tất cả

 9. chúc anh luôn thành công trên con đường anh đã chọn và luôn mạnh mẽ nha em luôn ủng hộ anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here