Đột nhập khu đô thị Vinhome Riverside Long Biên

5
130Trong video này chúng ta sẽ đột nhập khu đô thị Vinhome Riverside Long Biên.
Khu đô thị Vinhome Riverside nằm trên địa bàn phường Sài Đồng và Việt Hưng thuộc quận long Biên Hà Nội được xây dựng bởi chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup.
Được thiết kế dựa trên ý tưởng về một khu đô thị sinh thái mang hơi thở lãng mạn và vẻ đẹp chan hòa với thiên nhiên, Vinhomes Riverside được ví như thành phố Venice giữa lòng Hà Nội. Không dừng lại ở một khái niệm sống đơn thuần, tổ hợp biệt thự Vinhomes Riverside còn mang đậm triết lý phát triển bền vững về một nơi an cư thịnh vượng.
Vinhome Riverside được triển khai làm 2 giai đoạn.
Giai đoạn 1 có diện tích: 183.5ha, mật độ xây dựng: 12%, 60ha dành cho cây xanh và mặt nước. mật độ xanh công cộng: 60 – 70m2/người, diện tích biệt thự: Từ 111 – 2000 m2. quy hoạch theo 5 phân khu: Biệt thự Bằng Lăng, Hoa Phượng, Hoa Lan, Hoa Sữa và Hoa Anh Đào hiện nay đã hoàn thành cư dân đã vào sinh sống.
Giai đoạn 2 có diện tích 96ha với diện tích mặt nước 15ha, chiều dài kênh đào 4,8km, quy mô: 1499 lô BT đơn lập, song lập, liền kề, nhà phố.

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/bat-dong-san/

5 COMMENTS

  1. Không thấy những nắp hố ga của đường ống dẫn nước thải hả bạn?Không lẽ nước thải(nước thải tắm rửa và nhà cầu)đổ vào cống thoát nước mưa?Cũng hỏi bàn là giá cả nhà cùng phí dịch vụ tháng cao thì những thành phần nào mua ở đây và toàn khu cơ bản đã được mua hết chưa?Hà Nội có rất nhiều khu cao cấp như vậy thì xây ra có bán hết không nhỉ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here