"Đột kích" Ngày hội khai trường tại PHÚ MỸ HƯNG

0
105BACK TO SCHOOL 2019: NGÀY HỘI KHAI TRƯỜNG TẠI KHU ĐÔ THỊ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM CÓ GÌ “LẠ”?

“Mùa thu sang đẹp quá xao xuyến bao tâm hồn
Vui tiếng trống tựu trường trong tiếng hát mùa thu.” (Vũ Trọng Tường)

Vào ngày 5/9, 22 triệu em học sinh khắp cả nước đã bước vào năm học mới trong tiếng trống trường rộn rã. Phú Mỹ Hưng (PMH) thương chúc tất cả các em học sinh, các “cư dân nhí” sẽ luôn tràn đầy quyết tâm & nhiệt huyết, có thật nhiều trải nghiệm & kỉ niệm đẹp tuổi học trò trong năm học này.

Với tâm niệm “nhân tài là vốn quý của quốc gia”, #PhuMyHung rất chú trọng trong việc kiến tạo môi trường phát triển toàn diện cho trẻ em. Nổi bật là việc xây dựng HỆ THỐNG GIÁO DỤC TẠI CHỖ với gần 30 trường học đa cấp bậc, trong & ngoài nước; cùng các trung tâm năng khiếu như anh ngữ, nhạc họa, võ thuật… Ngoài không gian tiện ích cộng đồng, phần lớn những VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA có tầm nhìn đẹp ra sông, đối lưu không khí tốt và trong khoảng cách đi bộ tới các khu dân cư, PMH đều ưu tiên dành cho trường học.

Đặc biệt, CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO tại các trường còn chú trọng đến việc rèn luyện thể chất với nhiều hoạt động ngoại khóa, khuyến khích các em bộc lộ năng khiếu bản thân qua các sinh hoạt câu lạc bộ-, tạo mọi điều kiện giúp học sinh hội nhập thế giới bằng việc kết hợp các mô hình giáo dục quốc tế,… PMH hiện đang là nơi học tập của hơn 13.000 học sinh, trong đó có gần 2.500 học sinh là người nước ngoài.

Hãy cùng cảm nhận không khí #Back2School tại PMH qua đoạn phim ngắn sau! Và đừng quên #subscribe kênh Youtube chính thức của @Phu My Hung City Center để khám phá những khía cạnh mới lạ lần đầu tiên được “bật mí” về khu đô thị hàng đầu Việt Nam nhé!

———————————————————————————————————–
☎️ Website:

☎️ Fanpage:

🎉 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ MỸ HƯNG
Tp. Hồ Chí Minh
Tầng trệt, Cao ốc Lawrence S. Ting,
801 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q7, TP. HCM
ĐT: (028) 5411-8888

Hà Nội
P.1404-1405, Cao ốc Vietcombank,
198 Trần Quang Khải, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: (024) 3936-2640

🎉 KHU NHÀ MẪU SALES GALLERY
Lô đất M3, Đường Trần Văn Trà, phường Tân Phú, Q.7, TP.HCM

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here