Dị Nhân Storm Đối Đầu Người Khổng Lồ Xanh Hulk – Siêu Anh Hùng Marvel Đại Chiến

19
72Fanpage Tham Gia Để Chém Gió:
Link Donate:
——————————————————————————————
Ororo Munroe, thường được biết đến dưới cái tên Storm, là hậu duệ của 1 dòng tộc tại Phi Châu cổ xưa. Họ là những người có mái tóc trắng, mắt xanh lam, và sở hữu khả năng sử dụng phép thuật. Mẹ của Ororo, N’Dare, là công chúa của 1 bộ tộc ở Kenya. Bà đã cưới 1 nhiếp ảnh gia người Mỹ tên là David Munroe rồi theo chồng đến Manhattan. Tại đây, Ororo ra đời.

Khi Ororo được chín tháng tuổi, cô bé và gia đình chuyển đến Cairo, Ai Cập. Khi lên 5, 1 chiếc máy bay hỏng đã rơi trúng nhà của họ. Ba mẹ của Ororo qua đời, nhưng cô bé may mắn sống sót. Vì thế, mãi đến bây giờ cô vẫn bị “hội chứng ám ảnh nơi chật hẹp” đeo bám.

Ororo cố gắng thoát khỏi đống đổ nát của căn nhà, trên người chỉ còn bộ quần áo rách bươm và viên ruby cổ xưa của mẹ cô. Cô trở thành 1 đứa trẻ mồ côi và vô gia cư. Ororo bị 1 đám trẻ lang thang đường phố mang đến cho ông chủ của chúng, Achmed El Gibár. Achmed dạy Ororo nghệ thuật trộm cắp và cô tỏ ra rất chuyên nghiệp, giỏi cả lĩnh vực móc túi và cậy khóa. Trong khoảng thời gian ở Cairo, có lần Ororo móc túi của 1 du khách người Mĩ. Người đàn ông này rõ ràng không phải là 1 tay vừa, ông chính là Charles Xavier, 1 dị nhân với khả năng ngoại cảm mạnh mẽ. Ông đã dùng năng lực của mình để bắt thóp được tên trộm nhí. Đúng lúc này, Xavier bị 1 đợt tấn công tâm linh đến từ 1 dị nhân tên là Amahl Farouk (bảo kê của bọn trộm cắp ở Cairo), và Ororo tận dụng sơ hở để trốn thoát. Xavier đã phát hiện ra sóng đột biến phát ra từ cô bé này. Nhưng ông không muốn liên lạc với Ororo ngay vì sợ cô bé bị shock với sức mạnh thực sự của mình.

Hulk hay còn gọi Người Khổng Lồ Xanh là nhân vật siêu anh hùng giả tưởng xuất hiện trong nhiều bộ truyện tranh của Mỹ phát hành bởi Marvel Comics, sáng tác bởi nhà văn Stan Lee và họa sỹ Jack Kirby, lần đầu xuất hiện trong truyện The Incredible Hulk #1 (tháng 5 năm 1962). Anh cũng được ghi nhận là một trong 5 thành viên đầu tiên của biệt đội siêu anh hùng The Avengers. Qua những lần xuất hiện trong truyện, Hulk được miêu tả là một người khổng lồ màu xanh lá sở hữu siêu sức mạnh và siêu chịu đựng, gần như không có giới hạn. Khi càng giận dữ, sức mạnh của Hulk càng tăng.

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/game/

19 COMMENTS

  1. anh ơi xin anh làm về chủ đề chơi eighth note nha anh mong anh đồng ý với cho xem mặt nha anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here