Đánh giá Samsung Galaxy S7 Edge sau một tuần sử dụng

34
66– Samsung Galaxy S7 Edge có thể nói là chiếc smartphone tốt nhất 2017, thiết bị này mang lại cho Samsung rất nhiều thành công từ giải thưởng đến doanh số bán. Không chỉ có vậy, dưới góc nhìn là một người sử dụng… S7 Edge vẫn rất hấp dẫn và đáng mua ngay trong thời điểm hiện tại. Hãy cùng theo dõi video đánh giá chi tiết Samsung Galaxy S7 Edge sau một tuần sử dụng liên tục! Đừng quên chia sẻ đánh giá của bạn về S7 Edge ngay bên dưới phần bình luận nhé.
– Tham khảo Samsung Galaxy S7 Edge:

Channel:
Website Thế Giới Di Động:

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/dien-thoai/

34 COMMENTS

  1. Con S7 Edge vào năm 2020 còn sử dụng ổn không nhỉ. Nghe gọi và tác vụ cơ bản còn đáp ứng được không anh. ( không chơi game )

  2. Cho em hỏi chút ạ, em cũng đng dùng con này mà đt em bị một đốm đen ngay góc cạnh thì nó có bị lan ra màn hình không ạ

  3. mua được con này cũng khá tốn tiền về vấn đề thay miếng dán màn hình. màn hình thì cong + thêm nôn chống dính trên màn hình nữa. sài lâu mới hết. mà trong time sài lâu đợi nano chống bám vân tay trên màn hình hết mới dán màn hình ăn hết đk các góc cạnh thì lúc đó cũng tốn nhiều tiền mua miếng dán r. vì sợ nó trầy. mình hết 1 củ.

  4. Mình cũng mới mua được s7s hàng chính hãng mới có 60 lần xả pin lên anroi8.0 rồi dùng được một tuần rồi phải nói là độ mượt mà và pin quá tốt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here