Dân kinh doanh bất động sản chọn bộ đồ thờ cúng sao cho đúng

0
54

Dân kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh bất động sản việc thờ cúng vô cùng quan trọng. Bộ đồ thờ cúng dành cho dân kinh doanh bất động sản thường là đồ thờ dành cho ông địa, ông thần tài. Bộ thờ cúng bao gồm những gì thì đầy đủ để đem đến cơ hội, tài lộc cho người kinh doanh bất động sản.

Bộ đồ thờ cúng chuẩn dành cho người kinh doanh gồm những gì?

Tại văn phòng làm việc của người kinh doanh, thường sẽ thờ thần tài thổ địa. Điều này nhằm mục đích đem đến tài vận, cơ hội cho người kinh doanh. Bộ đồ thờ cúng thần tài thổ địa bao gồm: bộ thần tài – ông địa, bình hoa, bát hương, bộ chén đựng nước cúng, đĩa đựng trái cây.

Bộ đồ thờ cúng chuẩn
Bộ đồ thờ cúng chuẩn
 • Nhiều hộ kinh doanh còn bày thêm cóc ngậm tiền bên cạnh, với mong muốn mang tài lộc về cho mình.
 • Tượng thần tài – ông địa: chọn tượng có màu men sáng, mặt mũi tươi sáng, khi nhìn vào sẽ đem lại cảm giác thoải mái. 
 • Bộ đồ thờ cúng nên làm từ đất sét trắng, bên ngoài tráng một lớp men lam đặc trưng. Như vậy bộ đồ thờ nước men sẽ sáng, đem đến không gian thờ cúng sang trọng nhưng cũng rất thiêng liêng
 • Bộ đồ thờ cúng nên chọn sản phẩm an toàn, không độc hại, không gây ảnh hưởng cho sức khỏe.
 • Chọn đồ thờ cúng có độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết chịu được va đập vừa phải.

Bố trí đồ thờ cúng sao cho đúng cách

Sau khi chọn đồ thờ cúng đầy đủ thì việc bố trí đồ thờ sao cho đúng cách cũng quan trọng không kém. Tuyệt đối không được bày biện một cách tùy tiện, ngẫu hứng vì như vậy sẽ đem đến những điều không may mắn.

 • Đầu tiên phải kể đến việc bố trí tổng quan khu vực bàn thờ. Thường là trên đỉnh bàn thờ nên có hai ngọn đèn, ngọn đèn này sẽ được thắp sáng khi mình đốt hương. Vị trí bố trí Thần tài và Thổ địa sẽ là phía bên trái là Thần tài và phía bên phải là Thổ Địa. Phía sau Thần Tài, Thổ Địa thường nên có một tấm bài vị hoặc một tấm giấy đỏ.
 • Ở giữa Thần tài và Thổ địa bắt buộc phải có 3 thứ :là một hũ gạo, một hũ muối và một hũ nước đầy. Ba hũ này để yên đến cuối năm, mang ra rải đều trước cửa và thay mới để lại vị trí cũ.
 • Giữa bàn thờ là một bát nhang, bát nhang phải sử dụng thước Lỗ ban để chọn kích thước phù hợp để có được cung tốt, thuận lợi cho việc làm ăn.
 • Khi thờ cúng Thần Tài, Thổ Địa, phải xếp năm chén nước thành hình chữ nhất hoặc thành hình chữ thập. Ý nghĩa của cách xếp này là “ngũ phương, ngũ thổ” và cũng là tượng trưng cho ngũ hành.

Những điều cấm kỵ khi đặt bàn thờ Thần tài – Ông địa

Trong quá trình đặt bàn thờ Thần tài – Ông địa cần tránh những điều sau:

 • Không nên đặt bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa phía dưới cầu thang.
 • Vị trí đặt ông Địa, Thần Tài phải đặt ở nơi có thể quan sát được khách ra vào ở nơi kinh doanh, buôn bán, như vậy gia chủ sẽ làm ăn phát đạt.
 • Bàn thờ phải đặt theo hướng tốt của gia chủ
 • Phía sau bàn thờ nên có tường che chắn. Tối kỵ bị các vật nhọn chĩa vào 
 • Không nên đặt gần nhà vệ sinh, trước gương hoặc nhà bếp làm ảnh hưởng đến sự tôn nghiêm ở nơi thờ cúng. 

Mua đồ thờ cúng ở đâu thì chất lượng

DECOPRO là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm phong thủy, trong đó có đồ thờ cúng cho người kinh doanh. Các sản phẩm tại đây đều được làm từ chất liệu cao cấp, hoa văn tinh tế. Khi chọn mua sản phẩm, nhân viên sẽ tư vấn khách hàng sản phẩm nào phù hợp với mệnh của mình.

Bộ đồ thờ cúng phong thủy cho người kinh doanh

DECOPRO cung cấp nhiều sản phẩm khác phục vụ cho nhu cầu trang trí nhà ở, quà biếu sếp, đối tác…Danh mục các sản phẩm trang trí phòng được đăng tải trên website của công ty: https://decopro.vn/do-trang-tri-phong-khach/

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu vui lòng truy cập trang web hoặc liên hệ số hotline  0969.534.568 để được tư vấn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here