Đặc trưng các mô hình kinh doanh cho thuê nhà Hóc Môn

0
126

Cho thuê nhà Hóc Môn hiện có đa dạng các loại hình khác nhau. Căn cứ vào từng đối tượng khách hàng mà có các phương thức phù hợp. Nhằm mang lại lợi nhuận kinh tế cao khi có nguồn cung lớn. Phương thức kinh doanh này hiện đặc biệt phổ biến tại các trung tâm lớn trong đó có TPHCM.

Các mô hình cho thuê nhà Hóc Môn phổ biến hiện nay

Các mô hình cho thuê nhà Hóc Môn hiện khá đa dạng đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của khách hàng. Để xây dựng và thu được lợi nhuận lớn, chủ đầu tư phải có sự tính toán kỹ lưỡng về nguồn vốn, cách thức xây dựng và quá trình quản lý.

Kinh doanh cho thuê nhà Hóc Môn có nhiều loại hình đa dạng khác nhau

Đặc điểm 

Cho thuê nhà giá rẻ

Kinh doanh nhà cho thuê giá trung bình

Cho thuê nhà cao cấp, căn hộ dịch vụ…

Cho thuê nhà dạng homestay, ký túc xá…

Đối tượng khách hàng Học sinh, sinh viên, người lao động có mức thu nhập thấp. Khách hàng có mức thu nhập trung bình. Người có thu nhập cao. Khách có thời gian ở ngắn hạn thường là khách du lịch.
 

Vị trí nhà cho thuê

Khu công nghiệp, trường học, khu vực xa trung tâm. Khu vực trung tâm thành phố. Vị trí có cơ sở hạ tầng, văn hóa, kinh tế phát triển. Khu đô thị, khu chung cư cao cấp. Gần khu du lịch, trung tâm văn hóa.
Giá thuê nhà Khoảng từ 1.000.000-3.000.000 triệu/tháng. Khoảng từ 4.000.000-6.000.000 triệu/tháng. Khoảng 7.000.000-15.000.000 triệu/tháng. Phí tính theo ngày, hoặc tuần. tháng tùy mỗi địa điểm.
Diện tích nhà cho thuê 10m2- 25m2. 25m2- 50m2. 50m2- 70m2. Tùy theo thiết kế mỗi địa điểm.
 

 

 

Ưu điểm 

– Giá thành thuê thấp phù hợp với điều kiện kinh tế.

– Đảm bảo nhu cầu sống tối thiểu.

– Thuận tiện cho công việc và nhu cầu sinh hoạt.

– Có đầy đủ tiện nghi nội thất đáp ứng nhu cầu sống hiện đại.

– Vị trí thuận tiện.

– Diện tích rộng, thoải mái trong sinh hoạt.

– Chế độ an ninh đảm bảo.

– Có cơ hội tiếp cận với các tiện ích thông minh, hiện đại.

– Đáp ứng thị hiếu thẩm mỹ của các khách hàng trẻ.

– Không gian sống sạch sẽ, tiện nghi, giá thành rẻ.

– Đi lại thuận tiện, tính riêng tư cao.

 

Nhược điểm

– Không gian sống chật chội, không đảm bảo vệ sinh, an toàn.

– Đường sá bất tiện cho việc di chuyển.

Giá thành cao hơn. Giá thành cao nên không thu hút được đông khách hàng. Chỉ phù hợp với một số phân khúc khách hàng cụ thể. Không có tính phổ biến cao.

Mẹo tìm vị trí kinh doanh cho thuê nhà Hóc Môn hiệu quả

Kinh doanh cho thuê nhà tại Hóc Môn đang là mục tiêu của những bạn trẻ có ý muốn khởi nghiệp. Tuy nhiên, trước khi đầu tư các bạn cần phải có sự tìm hiểu kỹ càng để có những quyết định chính xác. Chủ đầu tư có thể căn cứ vào các đặc điểm cụ thể như:

Tìm vị trí cho thuê phù hợp giúp hoạt động kinh doanh cho thuê nhà Hóc Môn gặp nhiều thuận lợi

Nơi có đông dân cư, gần các trường Đại học, nhà máy…

Theo sàn bất động sản meey land, những khu vực tập trung các khu công nghiệp hay các trường Đại học… là lựa chọn phù hợp. Tại đây thường sẽ có đông dân cư, thu hút lượng lao động lớn. Mô hình kinh doanh cho thuê nhà giá rẻ sẽ mang lại lợi nhuận lớn với nguồn cung-cầu có sẵn.

Cho thuê nhà Hóc Môn gần đường lớn sẽ thuận tiện hơn

Vị trí nhà cho thuê ở gần mặt đường sẽ có nhiều thuận tiện hơn. Vừa có thể xây dựng thành các nhà trọ hoặc cũng có thể làm mặt bằng kinh doanh. Việc đi lại của khách thuê cũng trở nên dễ dàng hơn nên sẽ thu hút được người thuê.

Cho thuê nhà Hóc Môn gần đường lớn thu hút lượng khách hàng lớn

Nơi có các hoạt động kinh doanh nhà trọ phát triển

Các khu vực  gần nhau thường có sự hỗ trợ lẫn nhau. Các tiện ích đi kèm cũng sẽ xuất hiện phục vụ cho thuê nhà ở Hóc Môn nhu cầu sống của người thuê. Vì thế đây sẽ là những địa điểm dễ dàng “hút khách”.

Trên đây là những mô hình kinh doanh cho thuê nhà Hóc Môn đang phát triển trên thị trường. Căn cứ vào các đối tượng khách hàng và các nhu cầu sử dụng có thể chọn được một hình thức phù hợp. Hy vọng sẽ giúp các bạn có được những quyết định đúng đắn nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here