Chụp ảnh mẫu nam cùng Quang Anh (VỀ NHÀ ĐI CON) | Tập 7 | Đồ Rẻ Ảnh Chất

33
53Chụp ảnh mẫu nam cùng Quang Anh (VỀ NHÀ ĐI CON) | Tập 7 | Đồ Rẻ Ảnh Chất |

Trong tập này của Đồ Rẻ Ảnh Chất, chúng tớ sẽ mang đến một bất ngờ nho nhỏ cho các bạn đó là: Một số cách tạo dáng và ảnh chụp cùng với mẫu Nam. Và gương mặt được gửi gắm lần này lại là một nhân vật đang rất là nổi nhé, bạn Quang Anh vai Bảo của series film truyền hình Về Nhà Đi Con.

Hãy cùng xem xem chỉ với một vài concept quần áo và vài loại quả, hoa đơn giản có sẵn ở công viên Bách Thảo, thì photographer Minh Nhon sẽ có những bức ảnh thế nào nhé!

Giờ thì xem thôi!

Đừng quên ghé fanpage của 50mm Vietnam tại: và group Chụp Phông Xóa Teen – của chúng tớ nhé.
—————
Fanpage của Minh Nhon:
Facebook của Bảo:
Facebook của Make-up:
Trang phục bởi Cedrus:

#DRAC #MinhNhon #50mmvietnam

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/giai-tri/

33 COMMENTS

  1. hay quá cảm ơn 2 bạn, mình nhát chụp hình vì không có ý tưởng gì về tư thế đứng ra sao, giờ biết cả tư thế lẫn góc chụp

  2. 50mm làm 1 video về tạo dáng đi ạ. Cách tạo dáng cho người mẫu, làm sao để tạo nhiều dáng mà ko bị bí ạ 🙁 Mình tạo được vài dáng lại lúng ta lúng túng, bí ko biết sao mà lận. Cảm ơn đội ngũ 50mm Vietnam <3

  3. Chụp cũng bình thường thôi, màu ảnh thì chưa đẹp lắm. Trang phục k hợp vs màu tý nào, nhìn cứ thấy nó ghê ghê chứ chẵng đẹp nỗi.

  4. Bạn Minh cho mình hỏi chút với, bạn hay chụp concept với tiêu cự lens như nào vậy ạ.

  5. Trời ơi chụp hình mà chui vô vườn cây ngồi, rồi nằm nát hết cả cây người ta, dù bạn có chụp đẹp cỡ nào cũng không thích hành động đó. Nên chú ý lần sau nha ekip.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here