Chiếc điện thoại Android tốt nhất năm 2017, và nó vẫn đắt nhất ở năm 2018!

24
110



Google Pixel 2 XL:

Google Pixel 2 XL rất đặc biệt, đặc biệt ở chỗ nó có mức giá cao, thậm chí là rất cao so với mặt bằng chung những chiếc smartphone android hiện nay, nhưng nó lại không được trang bị những thứ “cao cấp” ví dụ như camera kép, bảo mật mống mắt, ram 6gb, 8gb, thiết kế không sexy bóng bẩy…thế nhưng nó vẫn có 1 chất riêng mà mình tin ai dùng rồi là sẽ muốn gắn bó. Máy siêu mượt, mượt tới mức độ không cảm thấy có độ trễ hay sự giật lag trong quá trình sử dụng, máy có camera thuộc hạng top 1 nhưng lại không cần tới ống kính camera thứ 2. Nó thông minh nhưng lại không cần những thứ quá màu mè như AI này nọ.
Vậy thì giá trị của nó ở đâu? hãy theo dõi video này nhé.

Donate cho Tony Phùng: (giúp tony mua sữa uống cho bớt gầy. hiu hiu)

Tony Phùng là kênh Video cá nhân của Reviewer Tony.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Fb reviewer:
Page:
Instagram:
Mail: tonyphungrv@gmail.com

Nguồn: https://game911.vn

Xem thêm bài viết khác: https://game911.vn/dien-thoai/

24 COMMENTS

  1. Điểm yếu duy nhất là viền trên dày hơn viền dưới, nếu 2 cái bằng nhau thì dày như ip cũng đẹp

  2. sau có 1 năm mà từ 20tr xuống giờ còn có 8tr ở digiphone :D, mình mới mua xong, xài thích lắm, bị mỗi cái lỗi wifi ,có thể là do phần mềm , đợi gg fix mà chưa thấy.

  3. Năm nay em ấy sắp tròn 2 năm tuổi rồi mà cu em tui chơi lq mượt vl tuy pubg ko lên đc max setting như mấy con chạy snap845 nhưng lên đc hdr là cũng khũng lắm rồi nhất là lên android 9 tăng hiệu năng cho con pixel phải gọi là rất đáng đồng tiền giờ cầm con op6T thấy rất là nhớ em pixel đặc biệt là cam có thể so sánh flagship 2018 và tất nhiên khả năng triệu hồi chị google thần thánh nữa chứ :))

  4. Đm lũ chó ifan và androifan vào cắn nhau thế nhỉ mỗi hđh nó có cái hay của nó sao mà so sánh đc nào là mượt hơn ios gọi bằng cụ nào là ios tối ưu hơn androi haizz z cũng đi theo công nghệ nữa mới ghê chứ😏😏😏

  5. Các bác bảo sao. Chứ xài còn Táo X vẫn mượt. Chứ xài con này đau mắt và lỗi vớ va vớ vẫn lắm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here