Cách tính tuổi Kim Lâu để tránh làm nhà, lập gia đình gây họa hại

0
166

 Các chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn biết cách tính tuổi Kim Lâu chuẩn nhất. Nhờ thế chúng ta tránh xa năm xấu này khi muốn làm nhà hoặc dựng vợ gả chồng, lập gia đình. Những thông tin mà chúng tôi nói tói sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích. Vì thế, hãy đọc ngay để có thêm các kiến thức hay hơn nữa bạn nhé! 

Tuổi Kim Lâu là gì?

Trước khi tìm hiểu xem cách tính tuổi Kim Lâu chính xác nhất là gì. Mời bạn cùng đọc ngay thông tin sau đây để biết Kim Lâu nghĩa là gì.

Theo các tài liệu tử vi phương Đông,  Kim Lâu là tuổi không tốt, có ảnh hưởng lớn đến đối phương trong khi lập gia đình. Mặt khác nếu chưa biết những ảnh hưởng xấu khi phạm Kim Lâu là gì, bạn nên đọc thêm các chia sẻ hay trên hệ thống.

Nhiều người cho rằng, không biết cách tính tuổi Kim Lâu làm nhà khiến sau đó họ gặp phải chuyện xui, dự tính gì cũng không suôn sẻ thành hiện thực.

>>>Xem chi tiết cách tính tuổi kim lâu tại https://MeeyLand24h.tumblr.com/post/627505015585751040/cach-tinh-tuoi-kim-lau

Song song với đó, không biết cách tính tuổi Kim Lâu cho nữ khi lập gia đình sẽ ảnh hưởng lớn tới cuộc sống ổn định. Những người này gặp trục trặc về hôn nhân, công việc không thuận, khó có con. Hoặc quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng con trẻ trở nên khó khăn vì bé hay đau ốm, bệnh tật.

Vì le đó, hãy đọc ngay các chia sẻ sau đây để biết cách tính tuổi Kim Lâu làm nhà cũng như khi lập gia đình bạn nhé! 

Kim Lâu là những tuổi nào?

Cách tính tuổi Kim Lâu cho nữ và cho nam đều căn cứ vào số tuổi âm lịch của mỗi người. Sau đó chúng ta lấy tuổi này chia cho 9. Nếu số dư ra 1 , 3, 6, 8 là phạm Kim Lâu.

Cụ thể, nếu chưa biết Kim Lâu là những năm nào, bạn có thể đối chiếu theo danh sách dưới đây. Bao gồm: 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75.

>>>Tham khảo: tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào thì tốt https://www.youtube.com/watch?v=cS4Vtqjam-I

Ngoài ra, người ta còn chia ra làm nhiều dạng Kim Lâu cụ thể bao gồm:

  • Kim Lâu thân: tuổi có hạn cho bản thân mình.

 

  • Kim Lâu thê: tuổi Kim Lâu của nam có hại cho vợ.

 

  • Kim Lâu phu: tuổi Kim Lâu của vợ có hại cho chồng.
  • Kim Lâu tử: tuổi Kim Lâu của con gây hại cho bố mẹ.
  • Kim Lâu Lục Súc: tuổi gia chủ có hại cho việc chăn nuôi.

 

 

Vậy cách tính Kim Lâu đúng nhất hiện nay? Hãy cùng đọc thêm các thông tin sau đây để tìm ra lý giải thỏa đáng quý vị nhé! 

Cách tính Kim Lâu nào là đúng nhất?

Phổ biến nhất hiện nay là cách tính năm Kim Lâu cho nam và nữ. Ông bà ta có câu, “lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”.

Vì thế khi kết hôn, lập gia đình, bạn cần căn cứ vào tuổi âm lịch của người nữ để xác định có phạm Kim Lâu hay không. Nếu có, quý vị nên tránh đợi đến năm sau để hóa giải những tác động xấu tới cuộc sống gia đình sau này.

Mặt khác, tính tuổi Kim Lâu như thế nào khi làm nhà, xây dựng công trình mới hoặc muốn làm gì đó lớn? Theo quan niệm của người xưa, cách tính Kim Lâu chính xác nhất trong trường hợp này chính là căn cứ vào tuổi của người đàn ông.

Ngoài ra, bạn nên cân nhắc để tìm đúng phương pháp xác định tuổi Kim Lâu. Hãy kết nối với MeeyLand để biết thêm các thông tin giá trị hơn quý vị nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here